Fraud Blocker Trại Hè 2024 - Summer Camp tại ISSP: Đăng ký ngay, nhận ưu đãi
Zalo OA icon
trai-he-2024
April 11, 2024

Trại Hè 2024 – Summer Camp Asia tại Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

Trại hè 2024 – Summer Camp tại ISSP là một chương trình ngắn hạn được tổ chức trong mùa hè nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng xã hội và tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu với bạn bè. Qua bài viết hôm nay, Trường Quốc Tế Saigon Pearl sẽ giới thiệu về các hoạt động của chương trình trại hè này một cách chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Những Lợi Ích Lâu Dài Mà Trại Hè Mang Đến Cho Trẻ

Ngoài ra, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non tại ISSP:

Giới thiệu Trại Hè 2024 – Summer Camp tại ISSP

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tọa lạc ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ISSP cung cấp chương trình Tú tài quốc tế IB chất lượng cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi. Hiện nay, ISSP áp dụng giảng dạy theo chuẩn khung Tú tài Quốc tế IB kết hợp với tiêu chuẩn Mỹ, giúp học sinh phát triển toàn diện về cả vốn kiến thức lẫn các kỹ năng mềm để trở thành một công dân toàn cầu thực thụ. 

Summer Camp Asia là chương trình trại hè 2024 do Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tổ chức, phối hợp với Camp Asia – một đơn vị tổ chức trại hè hàng đầu Singapore. Trại hè được quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ giáo viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm. Trại hè quốc tế 2024 tập trung vào việc cung cấp cho trẻ những hoạt động ngoại khóa vui chơi và học tập, giúp mở rộng cơ hội học tập và giao lưu kết bạn. Đồng thời, chương trình cũng giúp trẻ phát triển nền tảng giáo dục, kiến thức thực tế và các kỹ năng xã hội cần thiết.

>> Xem thêm: Năng lực toàn cầu cho trẻ tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Các hoạt động thể chất tại trại hè 2024

Các hoạt động thú vị tại trại hè 2024 ở ISSP (Nguồn: ISSP)

Lợi ích khi trẻ tham gia Trại Hè 2024 tại trường ISSP

Trại hè quốc tế 2024 tại trường ISSP mang lại nhiều lợi ích cho trẻ khi tham gia. 

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Tham gia trại hè 2024 – Summer Camp tại ISSP, trẻ có cơ hội phát triển kỹ năng Tiếng Anh thông qua môi trường học tập và giao tiếp bằng Tiếng Anh 100%. Qua đó, giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng đồng thời phát triển mạnh mẽ khả năng giao tiếp.

Xây dựng tình yêu học tập suốt đời

Trải qua những hoạt động trải nghiệm thú vị và mới mẻ tại Trại hè, trẻ sẽ phát triển sự yêu thích và niềm đam mê với việc học tập, khích lệ trẻ tiếp tục khám phá và học hỏi trong tương lai.

Rèn luyện thể chất giúp trẻ khỏe mạnh hơn

Các hoạt động thể chất như bơi lội, đá bóng, bóng rổ,… được tích hợp vào chương trình Trại Hè 2024 sẽ giúp trẻ rèn luyện cơ thể và tăng cường sức khỏe. Đồng thời, việc tham gia các hoạt động đội nhóm sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác tích cực.

Khơi dậy trí tò mò cho trẻ

Tại chương trình Trại Hè 2024, trẻ được khuyến khích khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên và thế giới xung quanh. Ngoài ra, chương trình còn có những lớp học nhằm khơi dậy sự tò mò và xây dựng niềm yêu thích khám phá công nghệ của trẻ. 

Nuôi dưỡng sự cân bằng nội tâm cũng như tinh thần kiên trì bền bỉ

Trải qua những thách thức tại Trại Hè 2024, trẻ sẽ học cách vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua đó, giúp trẻ rèn luyện được tính kiên nhẫn và bền bỉ. Phát triển sự cân bằng nội tâm, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

>> Xem thêm: Học sinh ISSP phát triển đa kỹ năng từ sân chơi học đường

Trẻ phát triển nhiều kỹ năng khi tham gia trại hè

Trại hè Summer Camp tại trường ISSP giúp trẻ phát triển kỹ năng của bản thân (Nguồn: ISSP)

Các hoạt động thú vị trong Trại Hè 2024 của trường ISSP 

Trại hè 2024 tại ISSP có rất nhiều hoạt động thú vị cho trẻ, cụ thể như sau:

Các hoạt động học tập giao tiếp tiếng Anh 100%

Trong suốt chương trình của trại hè quốc tế ISSP 2024, trẻ sẽ có cơ hội giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ, tạo cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ. Việc được học và tương tác với giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm một cách tự nhiên và chính xác. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa và được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để tương tác với nhau, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. 

Hoạt động thể chất cá nhân & đồng đội

Trong thời gian tham dự chương trình trại hè 2024, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động thể chất đồng đội và cá nhân đa dạng như bơi lội, đá bóng, bóng rổ,… Những hoạt động này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất, nâng cao tinh thần thể thao, phản xạ nhanh và phối hợp các kỹ năng vận động một cách linh hoạt. Qua việc tham dự các hoạt động này, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện sức mạnh cơ thể, sự linh hoạt, khéo léo và cân bằng. Đồng thời, trẻ cũng nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tôn trọng quy tắc trò chơi và tạo ra một môi trường khuyến khích sự hợp tác và cạnh tranh lành mạnh.

Trại hè có nhiều hoạt động thể chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Tham gia các hoạt động thể chết tại trại hè 2024 (Nguồn: ISSP)

Thực hành chánh niệm 

Trại hè 2024 tại ISSP – Summer Camp tổ chức cho trẻ thực hành chánh niệm thông qua các hoạt động như yoga, thiền, hoặc các hoạt động tự nhiên như đi bộ trong thiên nhiên. Những giây phút tĩnh tâm sẽ giúp trẻ khám phá được lợi ích của việc sống trọn vẹn cho hiện tại, đồng thời tăng cường sự tập trung và sự nhạy bén đối với cảm xúc và trạng thái tâm trí của mình. Hơn nữa, chánh niệm cũng tạo ra một không gian yên tĩnh và thư giãn, giúp trẻ giải tỏa sự căng thẳng và duy trì trạng thái tinh thần tích cực hơn. 

>> Xem thêm: Giáo dục cảm xúc cho trẻ mầm non – Những điều cha mẹ cần biết

Chánh niệm giúp trẻ giải tỏa lo âu và căng thẳng

Thực hành chánh niệm giúp trẻ giải tỏa căng thẳng (Nguồn: ISSP)

Nhà kiến tạo toàn cầu 

Thông qua việc tham gia vào Global Innovators – Những Nhà Sáng tạo Toàn Cầu trong trại hè 2024, trẻ sẽ được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo của mình, tìm hiểu về sự bền vững và nhận thức về tầm quan trọng của quan điểm toàn cầu. Các hoạt động tương tác, cũng như các hoạt động giải quyết vấn đề sẽ rèn luyện cho trẻ tư duy phản biệntư duy sáng tạo. Trẻ cũng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn bè trong các dự án thực hành, từ đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm và hiểu hơn về tinh thần của một công dân toàn cầu.

Những cuộc phiêu lưu STEM 

Chương trình trại hè ISSP 2024 – Summer Camp cũng kết hợp các nhiệm vụ lập trình, học tập tương tác và niềm vui sáng tạo từ hoạt động sửa chữa tại Lớp học Sáng tạo, nhằm khơi dậy sự tò mò và xây dựng niềm yêu thích khám phá công nghệ của trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những kỳ quan của công nghệ và biến ý tưởng của mình thành hiện thực qua các dự án thực hành. Trải nghiệm chân thực này là nền tảng cho việc đọc hiểu công nghệ và kích thích niềm đam mê khám phá STEM, thông qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

>> Xem thêm: Phương pháp thực hành trải nghiệm cho trẻ mầm non

Phiêu lưu Stem

Những cuộc phiêu lưu STEM cũng là một phần trong trại hè 2024 (Nguồn: ISSP)

Tưởng tượng và sáng tạo 

Thông qua sự kết hợp giữa trò chơi tưởng tượng, nghệ thuật và thủ công, câu chuyện tương tác trong trại hè 2024, tâm trí trẻ sẽ bắt đầu một hành trình tự biểu đạt và khám phá bản thân. Một mùa hè đầy tiếng cười cùng với việc khám phá các hoạt động thực tế sẽ tạo điều kiện cho mỗi đứa trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú và riêng biệt, nuôi dưỡng tình yêu với tư duy tưởng tượng và biểu đạt nghệ thuật.

Các hoạt động nghệ thuật

Tại Camp Asia 2024, trường ISSP tổ chức một loạt các hoạt động nghệ thuật để phát triển những kỹ năng quan trọng cho trẻ. Các hoạt động này bao gồm đóng kịch, biểu diễn trên sân khấu, chụp ảnh, vẽ tranh, hoạt động âm nhạc, cũng như các hoạt động phát minh và sáng chế. Mục tiêu là hỗ trợ và nuôi dưỡng tài năng, sự tưởng tượng của trẻ, đồng thời phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo cho tương lai của trẻ. Các hoạt động này tạo môi trường cho trẻ thể hiện bản thân, khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và phát triển sự tự tin trong việc sáng tạo và diễn xuất.

>> Xem thêm: 7 cách phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho bé hiệu quả

Hoạt động nghệ thuật và sáng tạo tại trường

Các hoạt động nghệ thuật giúp trẻ phát triển sự tự tin (Nguồn: ISSP)

Trình diễn Trại hè 

Để tạo ra những kỷ niệm cuối mùa trại, ISSP còn tổ chức các buổi trình diễn trại hè để những tài năng trẻ sẽ tỏa sáng khi thể hiện kỹ năng âm nhạc, vũ đạo và sự sáng tạo mà trẻ đã rèn luyện trong một buổi biểu diễn tuyệt vời. Đây sẽ là một lễ kỷ niệm đáng nhớ và khó quên trong lòng trẻ khi lựa chọn tham gia trại hè 2024.

Khiêu vũ tự do 

Vào ngày cuối cùng của Trại hè 2024 – Summer Camp Asia 2024, trẻ sẽ cùng thầy cô và bạn bè hòa nhịp trong buổi tiệc Khiêu vũ tự do. Tại đây, trẻ thỏa sức nhảy múa theo điệu nhạc sôi động và cùng nhau tận hưởng những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những tuần tham gia trại hè cùng nhau.

Thời gian diễn ra ISSP Camp Asia 2024

Mỗi ngày trại hè 2024 bắt đầu từ 8:30 sáng đến 3:00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

  • Tuần 1: 24 tháng 6 – 28 tháng 6 năm 2024.
  • Tuần 2: 01 tháng 7 – 05 tháng 7 năm 2024.
  • Tuần 3: 08 tháng 7 – 12 tháng 7 năm 2024
  • Tuần 4: 15 tháng 7 – 19 tháng 7 năm 2024

Lưu ý: 

  • Việc xếp lớp tuân thủ chính sách Tuyển sinh ISSP cho năm học 2023 – 2024.
  • Phụ huynh lưu ý trại hè 2024 phải đăng ký 02 tuần trở lên.

Học phí & Ưu đãi Trại hè 2024

Để tìm hiểu chi tiết thông tin về học phí và ưu đãi trại hè 2024, phụ huynh có thể tham khảo các thông tin bên dưới:

Học phí Trại hè chi tiết 

Đơn vị tính: VNĐ

Số tuần trại Mầm non (EY1 – EY4) Tiểu học (KG – Lớp 5)
2 tuần 14,500,000 17,500,000
3 tuần 21,750,000 26,250,000
4 tuần 29,000,000 35,000,000 

Học phí trại bao gồm: học phí, chăm sóc trẻ sau giờ học, các chuyến đi tham quan (nếu có), các hoạt động tham quan (nếu có), bữa phụ buổi sáng và buổi chiều, bữa trưa – phục vụ nhu cầu dinh dưỡng đa dạng và các chế độ ăn khác nhau, văn phòng phẩm, tài liệu học tập, một áo thun Trại ISSP Camp Asia và một chiếc nón.

Chăm sóc trẻ sau giờ học: Trại cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sau giờ học cho phụ huynh có nhu cầu. Dịch vụ này có sẵn từ 3:15 chiều đến 5:00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

>> Xem thêm: Học phí trường quốc tế cao nhất 2024 gồm khoản phí nào?

Chăm sóc trẻ sau giờ học

Dịch vụ chăm sóc trẻ sau giờ học cho các phụ huynh có nhu cầu (Nguồn: ISSP)

Những ưu đãi khi đăng ký trại hè

Đối tượng Hạn thanh toán Mức chiết khấu
Học sinh ISSP 31/3/2024 20%
Học sinh từ các trường Cognita khác 31/3/2024 15%
Tất cả học sinh (học sinh không thuộc hệ thống Cognita và học sinh Cognita) 31/4/2024 10%

*Điều kiện áp dụng ưu đãi: Chiết khấu chỉ áp dụng cho học sinh đăng kí tất cả 4 tuần của Trại hè 2024 và thanh toán đầy đủ học phí trước mỗi hạn thanh toán tương ứng. Mỗi học sinh chỉ được áp dụng một loại ưu đãi trên.

Cách thức đăng ký tham gia Summer Camp 2024 tại trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

Quy trình đăng ký trại hè 2024 tại trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ bao gồm 3 bước đơn giản như bên dưới:

  • Bước 1: Phụ huynh có thể đăng kí theo ba cách sau:

Cách 1: Liên hệ Văn phòng tuyển sinh theo số điện thoại: +84 (0) 28 2222 7788

Cách 2: Gửi gmail đăng ký Trại hè 2024 – Summer Camp Asia qua địa chỉ: admissions@issp.edu.vn 

Cách 3: Quét mã QR và điền đầy đủ thông tin học sinh để đăng ký

Mã QR đăng ký

  • Bước 2: Phòng Tuyển Sinh sẽ liên hệ với phụ huynh để xác nhận thông tin đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi thông tin đăng ký được xác nhận, phụ huynh vui lòng thanh toán học phí.

Trên đây là các thông tin liên quan đến trại hè 2024 do trường Quốc Tế Saigon Pearl tổ chức. Nếu có nhu cầu, phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký cho con em mình tham gia. Để có những trải nghiệm thực tế hơn về môi trường học tại ISSP, quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường tại website, hoặc liên hệ với bộ phận Tuyển sinh theo thông tin số điện thoại hoặc gmail được đề cập bên trên.

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025