Fraud Blocker ISSP | Hoạt Động Ngoại Khóa | International School Saigon Pearl | Ho Chi Minh City - ISSP

Hoạt Động Ngoại Khóa

Chúng tôi cam kết phát triển toàn diện trẻ, đồng thời đáp ứng các nhu cầu xã hội, thể chất, tình cảm và văn hóa của học sinh với tầm quan trọng ngang bằng với nhu cầu học tập của các em. Các mối quan hệ và tình bạn được vun đắp thông qua hoạt động ngoại khóa tại trường là nền tảng để xây dựng một cộng đồng gắn bó và văn hóa học đường phong phú tại ISSP.

Hơn 65 câu lạc bộ sau giờ học

Nhà trường tổ chức hơn 65 câu lạc bộ sau giờ học (ASA), bao gồm bơi lội, nấu ăn, karate, lãnh đạo học sinh, hợp xướng, bóng rổ và khiêu vũ, v.v. ASA diễn ra từ 3:15 đến 4:15 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ sáu. Một số câu lạc bộ ASA được giảng dạy bởi các chuyên gia và có thu phí. Một số khác được dẫn dắt bởi giáo viên của trường và miễn phí.

Các cuộc thi thể thao sôi động

Hằng năm, trường tổ chức một cuộc thi thể thao giữa các nhà trong trường, gọi là Color Wars (ISSP có bốn nhà, mỗi học sinh sẽ được phân vào một nhà vào đầu năm học). Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để các học sinh hợp tác và giao lưu học hỏi từ các bạn khác lớp và khác khối. Bên cạnh đó, ISSP là thành viên của tổ chức SISAC (Hội Thao Các Trường Quốc Tế Sài Gòn) gồm 15 trường thành viên, mang đến cơ hội thi đấu liên trường cho 2 nhóm tuổi (U9 và U11) với các môn thể thao sau:

• Bóng đá
  • Bóng rổ
  • Bơi lội
  • Cầu lông
  • Điền kinh
  • Bóng mềm
  • Thi đấu xuyên quốc gia
IMG_7881 (1)

Tham quan các trường cấp hai

Học sinh Lớp 5 của trường có cơ hội tham quan các trường cấp hai thuộc tập đoàn Cognita như Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh (ISHCMC) và Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh – Phân viện Mỹ (ISHCMC-AA) để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình chuyển tiếp của các con lên cấp hai.

Các chuyến dã ngoại thú vị

Các chuyến dã ngoại được xem là một phần trong chương trình học của trường. Nhà trường thường tổ chức các chuyến dã ngoại cho học sinh để củng cố kiến thức và hiểu biết của học sinh.

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025