Fraud Blocker LP Elementary Virtual Tour VI - ISSP

Tham quan trực tuyến Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Đăng ký ngay để bắt đầu!

Cho biết các lĩnh vực cần thiết

1Thông tin cá nhân
2Bình luận

Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Chào mừng Quý phụ huynh khám phá môi trường học tập quốc tế và văn hoá chăm sóc của Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl qua tour tham quan trực tuyến

Tour tham quan của chúng tôi bao gồm:

• Đồng phục học sinh
  • Thư viện
  • Căn tin
  • Sân chơi
  • Phòng thể thao đa năng
  • Lớp học
  • Sân bóng
  • Trung tâm công nghệ
  • Phòng học nhạc
  • Phòng học nghệ thuật
student at international school

Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl
Chúng tôi là ai?

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đơn ngữ dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình quốc tế và phương pháp giáo dục của trường dựa trên khung Tú Tài Quốc Tế (IB) và tiêu chuẩn Mỹ, cam kết hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ và cung cấp cho các con một nền giáo dục cân bằng.

Vì sao phụ huynh chọn Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl?

1st

Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định kép bởi CIS và NEASC.

Hơn 30 quốc tịch

80%+

Học sinh ISSP có kết quả vượt chuẩn hai môn Toán và Tiếng Anh trong bài kiểm tra MAP

Trường ứng viên Tú Tài Quốc Tế IB, giúp học sinh chuyển tiếp học trung học dễ dàng khắp thế giới

Giáo viên năng lực và nhiệt huyết

Cam kết an toàn học đường và sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ.

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Nhận xét của phụ huynh về Trường Quốc Tế Saigon Pearl

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hạ Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Phụ huynh của An P. (Lớp 5)

“Con gái tôi vừa mới nhập học vào lớp 5. Chỉ trong vòng 4-5 tháng, tôi đã có thể thấy sự tiến bộ rõ rệt của con ở kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo, Tiếng Anh và Toán.”

Chị Trúc H.

Phụ huynh của Chu A L. (EY3)

“Trường có không gian học tập tốt. Đội ngũ giáo viên lẫn nhân viên đều rất thân thiện và dễ mến, đây là yếu tố quan trọng nhất khi tôi chọn trường cho con. Các chương trình học tại trường ISSP cũng rất chất lượng.”

Chị Huyền Đ.

Phụ huynh của Bảo T. (Cựu học sinh ISSP) và Lộc T. (Học sinh lớp 5)

“Gia đình chúng tôi cảm thấy rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy, yên tâm về sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, hài lòng về thành quả học tập, và yêu mến sự ấm áp ở ngôi trường này, nơi mà gia đình và hai con của chúng tôi đã gắn bó 10 năm nay. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn Quý thầy cô cùng các anh chị em nhân viên của trường đã luôn đồng hành cùng hai con của chúng tôi.”

Chị Khanh M.

Quy trình đăng ký

BƯỚC 1: ĐIỀN ĐƠN BÊN TRÊN

Phụ huynh điền thông tin cơ bản vào biểu mẫu bên trên.

BƯỚC 2: XEM VIDEO

Bạn sẽ được dẫn đến trang video và có thể bắt đầu trải nghiệm videos về trường của chúng tôi

BƯỚC 3: NHÀ TRƯỜNG LIÊN HỆ

Trường sẽ liên hệ với phụ huynh để xác nhận thông tin.

Contact Us

No. 92 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

+84 (028) 2222 7788

admissions@issp.edu.vn

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.