Fraud Blocker ISSP | Chứng Nhận Và Liên Kết | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp Hồ Chí Mình - ISSP
Zalo OA icon

Kiểm Định và Liên Kết

Mang đến tiêu chuẩn giáo dục cao nhất là trọng tâm của Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP). Để đạt được điều này, ISSP đã liên kết với một số tổ chức được quốc tế công nhận.

ISSP sử dụng liên kết của mình với các tổ chức kiểm định quốc tế để đảm bảo mang đến một nền giáo dục đa văn hóa và phong phú cho mọi trẻ em.

ISSP là Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi cả Hội Đồng Các Trường Quốc Tế (CIS) và Hiệp Hội Các Trường Phổ Thông và Đại Học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định uy tín nhất trên thế giới. ISSP hiện đang là trường giảng dạy chính thức chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) từ năm 2023.

Hội Đồng Các Trường Quốc Tế (CIS)

Hội Đồng Các Trường Quốc Tế (CIS) là một cộng đồng gồm các thành viên cam kết với chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao. Với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, thành viên của CIS bao gồm 711 trường học và 512 trường cao đẳng/đại học đại diện cho 112 quốc gia. Tất cả các trường thành viên của CIS đều có chung các lý tưởng sau: Khát khao mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ cho các em học sinh để các em trở thành những công dân toàn cầu; Cam kết mang tới chất lượng giáo dục cao với đẳng cấp quốc tế.

Để đạt được mục tiêu này, trường ISSP đã truyền tải các chương trình học của mình để giúp hình thành tầm nhìn quốc tế và đa văn hóa tới các em học sinh. Từ đó học sinh ISSP sẽ có nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong học tập và công việc trong tương lai với thái độ và sự hiểu biết sâu rộng. ISSP cam kết thực hiện một quy trình đảm bảo chất lượng liên tục để củng cố và nâng cao năng lực học tập của học sinh.

Xem thêm thông tin tại www.cois.org

186

Hiệp Hội Các Trường Học và Cao Đẳng New England (NEASC)

NEASC là một tổ chức thành viên độc lập, tự nguyện, phi lợi nhuận, kết nối và phục vụ hơn 2.000 trường công lập và trường độc lập, các tổ chức kỹ thuật / nghề nghiệp, cao đẳng và đại học ở New England cùng với các trường quốc tế tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Mang đến một tiêu chuẩn đánh giá xuất sắc, chứng nhận của NEASC đồng nghĩa với sự công nhận về chất lượng và tính toàn vẹn của trường học. NEASC bao gồm bốn ủy ban sẽ quyết định các hạng mục được công nhận dựa trên những tiêu chuẩn được nghiên cứu và xem xét bởi các thành viên tổ chức.

Xem thêm thông tin tại www.neasc.org

Cognita

ISSP là thành viên của tập đoàn giáo dục toàn cầu Cognita, với hơn 100 trường thành viên ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Tập đoàn có đội ngũ hơn 10.000 giáo viên giảng dạy và nhân viên hỗ trợ trong việc chăm sóc và giáo dục cho hơn 60.000 học sinh.

Tại Việt Nam, các trường trung học của tập đoàn gồm Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – American Academy.

Xem thêm thông tin tại www.cognita.com

Hiệp Hội Đánh Giá Tây Bắc

Được thành lập bởi các nhà giáo dục gần 40 năm trước, Hiệp Hội Đánh Giá Tây Bắc ™ (NWEA ™) là một tổ chức dịch vụ giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu được biết đến với bộ tiêu chuẩn hàng đầu về đánh giá tiến độ học tập, bài kiểm tra Đo Lường Tiến Độ Học Thuật® (MAP®). Hơn 7.400 đối tác tại các trường học, học khu, cơ quan giáo dục và trường học quốc tế của Hoa Kỳ lựa chọn NWEA cung cấp các bài đánh giá từ Mẫu Giáo đến Lớp 12 nhằm đo lường chính xác sự phát triển và nhu cầu học tập của học sinh, sự phát triển chuyên môn nhằm thúc đẩy trải nghiệp học tập của học sinh, và các nghiên cứu để hỗ trợ tính hợp lệ của đánh giá và giải thích dữ liệu.

Kết quả mà học sinh ISSP đạt được có thể so sánh với thành tích của học sinh ở Mỹ và được quốc tế công nhận.

Xem thêm thông tin tại www.nwea.org

PORT1931

Khung Tú Tài Quốc Tế IB

Khung Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học IB PYP bao gồm ba khía cạnh: Người học, phương pháp dạy và học, và cộng đồng học tập. Khung IB PYP giúp định hình chương trình học của trường ISSP và cung cấp những hướng dẫn chi tiết để trường đạt được mục tiêu dạy và học theo phương pháp truy vấn khái niệm, giúp chương trình học lôi cuốn và cũng không kém phần thử thách cho học sinh tiểu học. Thông qua các bài học về truy vấn, học sinh tiểu học có thể xây dựng cho mình các tố chất tiêu biểu của một người học chương trình IB.

Để biết thêm thông tin về khung IB và các chương trình học, xem thêm tại www.ibo.org

Các Tiêu Chuẩn Chung của Tiểu Bang Hoa Kỳ (Common Core)

Các Tiêu Chuẩn Chung của Tiểu Bang Hoa Kỳ (Common Core) là một tập hợp các tiêu chuẩn học thuật chất lượng cao do Hoa Kỳ phát triển về toán học và ngữ văn / nghệ thuật tiếng Anh (ELA). Các mục tiêu học tập này phác thảo những gì học sinh nên biết và có thể làm vào cuối mỗi lớp. Các tiêu chuẩn này được tạo ra để đảm bảo rằng tất cả học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công ở bậc đại học, trong sự nghiệp và cuộc sống, bất kể các em sinh sống ở đâu. Bốn mươi hai tiểu bang, đặc khu Columbia, bốn vùng lãnh thổ và Cơ Quan Hoạt động Giáo Dục Quốc phòng (DoDEA) đã tự nguyện áp dụng Common Core. Tại ISSP, trường đã triển khai một chương trình giảng dạy quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Xem thêm thông tin tại www.corestandards.org

Tiêu Chuẩn Tiểu Bang Hoa Kỳ về Khoa Học Thế Hệ Tiếp Theo

Tiêu chuẩn Khoa Học Thế Hệ Tiếp theo (NGSS) dựa trên “Khung Giáo dục Khoa học K-12” do Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc gia ở Mỹ tạo ra. Những tiêu chuẩn này có ba chiều được tích hợp trong quy trình hướng dẫn ở tất cả các cấp. Đầu tiên là các ý tưởng cốt lõi, bao gồm các nội dung và chủ đề cụ thể. Thứ hai là khoa học và thực hành kỹ thuật. Học sinh được yêu cầu không chỉ học nội dung mà còn hiểu phương pháp của các nhà khoa học và kỹ sư. Thứ ba là các khái niệm xuyên suốt: những ý tưởng cơ bản phổ biến cho một số chủ đề. NGSS vừa chú trọng đến thiết kế kỹ thuật và nghiên cứu khoa học, vừa phù hợp với Tiêu Chuẩn Chung của Tiểu Bang theo cấp lớp và khả năng.

Xem thêm thông tin tại www.nextgenscience.org

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025