Fraud Blocker ISSP | An Toàn Và Bảo Vệ Trẻ Em | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp. Hồ Chí Minh - ISSP
Zalo OA icon

An Toàn Và Bảo Vệ Trẻ Em

Văn hóa Chăm sóc

ISSP cam kết thực hiện nghĩa vụ của mình để bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi của trẻ em, thanh thiếu niên và nhân viên đang học tập, làm việc tại trường. Thông qua quy trình của trường, ISSP mong muốn đảm bảo một môi trường học tập và làm việc an toàn cho học sinh, nhân viên, phụ huynh và khách tham quan. Nhà trường xem việc bảo vệ học sinh là ưu tiên hàng đầu của mình. Khi có những lo ngại về vấn đề an toàn học đường, nhân viên của trường sẽ lập tức thông báo đến Trưởng Nhóm Bảo Vệ An Toàn (DSL). Mục đích của trường là đảm bảo rằng mỗi học sinh cảm thấy có thể trao đổi với một giáo viên đáng tin cậy về những mối quan tâm hoặc lo lắng của mình.

Trong một vài trường hợp, trường có thể cần tham khảo ý kiến từ các cơ quan chức năng khi có sự lo ngại về một em học sinh nào đó. ISSP luôn hướng tới hợp tác với các phụ huynh để đưa ra các biện pháp hỗ trợ và can thiệp thích hợp nhằm hỗ trợ các em. Trường luôn nỗ lực thiết lập mối quan hệ tích cực với các chuyên gia bên ngoài trường để được hỗ trợ về mặt chuyên môn.

Phương pháp ‘Công lý phục hồi’ của nhà trường được thực hiện bởi giáo viên chủ nhiêm và các chuyên gia sẽ giúp hỗ trợ các khía cạnh cảm xúc xã hội trong quá trình học tập của học sinh. ISSP áp dụng chính sách mở và khuyến khích tất cả học sinh, phụ huynh chia sẻ những mối lo ngại của mình để trường có thể hỗ trợ bằng các biện pháp can thiệp thích hợp. Các hội thảo dành cho phụ huynh được tổ chức định kỳ để tạo cơ hội tìm hiểu và thảo luận về các vấn đề mang tính thời sự, chẳng hạn như an toàn mạng.

Việc hỗ trợ cảm xúc và chương trình ‘Công lý phục hồi’ của trường đảm bảo rằng sự phát triển và hạnh phúc của mỗi học sinh tương ứng với sứ mệnh và tầm nhìn của ISSP.

Cam kết về khách tham quan

ISSP chào đón phụ huynh, gia đình và khách đến thăm khuôn viên trường. Tuy nhiên, việc ra vào trường sẽ được giám sát chặt chẽ, với sự bố trí của an ninh và camera CCTV ghi lại hoạt động 24h/ngày. Hệ thống đăng ký và thẻ đeo theo màu sắc sẽ đảm bảo rằng nhà trường có thể dễ dàng xác định nhận dạng của phụ huynh và khách ra vào. Tất cả những bên thứ ba làm việc với học sinh, bao gồm cả các chuyên gia, đều được kiểm tra và / hoặc giám sát một cách thích hợp. Điều này cũng sẽ giúp hỗ trợ các quy trình sơ tán khẩn cấp của nhà trường.

Cam kết về nhân viên

Nhân viên luôn được đào tạo và cập nhật thường xuyên về trách nhiệm nghề nghiệp liên quan đến việc giữ an toàn và bảo vệ trẻ em. Tất cả các nhân viên hỗ trợ giảng dạy đều được đào tạo sơ cứu cơ bản. ISSP cũng được hỗ trợ bởi phòng khám và các y tá chuyên môn cao. Tất cả nhân viên đều được thông tin về hệ thống báo cáo các mối lo ngại. Nhà trường có một chương trình hoạt động sau giờ học, các chuyến ngoại khóa và thăm quan bên ngoài khuôn viên trường học. Tất cả các hoạt động này đều phải được đánh giá rủi ro vì sức khỏe và an toàn của trẻ luôn là ưu tiên của nhà trường

Cam kết về quy trình tuyển dụng an toàn

Quy trình tuyển dụng của nhà trường tuân theo hướng dẫn ‘Tuyển dụng an toàn’ để đảm bảo rằng trường có đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi nhất làm việc tại ISSP. Tất cả nhân viên đều phải thực hiện kiểm tra lý lịch tư pháp đối với tất cả các quốc gia mà họ đã cư trú, bao gồm cả hồ sơ cá nhân chi tiết, xác minh thông tin tham khảo ứng viên và quy trình phỏng vấn nghiêm ngặt.

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025