Tuyển Dụng

Tham gia môi trường tốt nhất để trở thành người giỏi nhất!

Mục đích của trường là thu hút và giữ chân những giáo viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, nhằm xây dựng danh tiếng của ISSP trở thành một trường quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. ISSP đang tìm kiếm những giáo viên tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và truyền cảm hứng cho học sinh.

Động lực và sự hào hứng học tập của học sinh được khơi dậy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm – những người cam kết đáp ứng nhu cầu của học sinh để đảm bảo mỗi cá nhân đều được phát triển toàn diện.

Một yếu tố quan trọng trong cam kết của ISSP đối việc việc mang đến nền tảng giáo dục và chăm sóc tốt nhất cho học sinh chính là quy trình tuyển dụng và giữ chân nhân tài. Quy trình tuyển dụng của trường rất nghiêm ngặt, tất cả giáo viên và nhân viên phải duy trì các chuẩn mực cao nhất trong công việc và cách ứng xử của họ.

Đổi lại, ISSP cam kết thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ giáo viên và nhân viên bằng cách cung cấp quy trình đào tạo chuyên môn chất lượng, nguồn lực quốc tế dồi dào và các cơ hội độc nhất từ hệ thống các trường Cognita.

Tất cả các ứng viên phải trải qua quy trình kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng để tuân thủ tôn chỉ Đảm Bảo An Toàn và Bảo Vệ Trẻ Em của ISSP.

Vui lòng xem các vị trí tuyển dụng của trường dưới đây

Giáo viên chủ nhiệm lớp Tiểu học

Giáo viên chủ nhiệm năm học 2023-2024

 

Hệ thống các trường Cognita cam kết bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên cũng như yêu cầu tất cả giáo viên, nhân viên, tình nguyện viên và các bên thứ ba khác đồng lòng với cam kết này. Quy trình tuyển dụng và các thủ tục kiểm tra lý lịch thuộc chính sách cam kết đảm bảo an ninh trường học phải được hoàn tất trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng hoặc bổ nhiệm. Quyết định bổ nhiệm phải căn cứ vào kết quả kiểm tra DBS (nếu ứng viên đã từng sinh sống ở Anh) và/hoặc kiểm tra lý lịch tư pháp hoặc các kiểm tra tương tự cho tất cả các quốc gia khác mà ứng viên đó đã từng và đang cư trú (bất kể bạn có làm việc ở những quốc gia đó hay không). Tất cả các ứng viên được hướng dẫn nộp đơn qua ISS-Advantage Schrole để nộp đơn và các giấy tờ cần thiết. Thời hạn nộp hồ sơ cho các vị trí trống sẽ được đăng trên ISS-Advantage Schrole và các ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ Đội ngũ Nhân sự của chúng tôi qua email issphr@issp.edu.vn

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con