Fraud Blocker ISSP | Chương Trình Tiểu Học | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp. Hồ Chí Minh - ISSP
Zalo OA icon

Chương Trình Tiểu Học

Trường Mẫu giáo và Tiểu học Quốc tế tại ISSP

Tại ISSP, chương trình giảng dạy quốc tế (theo khung Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học IB PYP) dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi được thiết kế để mang đến cho học sinh sự chuyển tiếp liền mạch vào các trường trung học cùng tập đoàn Cognita, ISHCMC hoặc ISHCMC – American Academy, nơi có tỷ lệ chấp nhận 100% cho học sinh đăng ký vào các trường đại học ở nước ngoài.

ISSP logo

Chương trình quốc tế vượt trội dành cho bậc tiểu học

Chuyển tiếp liền mạch lên trung học tại ISHCMC và ISHCMC – American Academy

Tìm hiểu ngay

Chương trình học của chúng tôi được dựa trên khung Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) và tiêu chuẩn Mỹ. Chương trình này đảm bảo rằng việc học của học sinh tiểu học xuyên suốt qua các môn toán, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật ngôn ngữ và nghiên cứu xã hội sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia của Mỹ.

Tiếng Anh Vượt Trội

Trên 60% học sinh đạt trình độ tiếng Anh vượt cấp

Xây dựng khả năng tiếng Anh thành thạo cho trẻ là một trong những mục tiêu chính tại ISSP. Hơn 60% học sinh của trường đạt trình độ tiếng Anh vượt cấp toàn cầu trong kỳ kiểm tra MAP®.

Các bài học ngữ pháp tiếng Anh và các buổi học đọc, học viết theo thời khóa biểu trong thư viện trường với hơn 18.000 cuốn sách tiếng Anh, cùng với chương trình Đọc Sách Mùa Hè, giúp học sinh phát triển khả năng đọc hiểu và giao tiếp.

Nhà trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cho những học sinh không phải là người bản ngữ thông qua chương trình Bổ Trợ Tiếng Anh (EAL). Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở các cấp độ tiếp thu khác nhau, chương trình EAL của trường cải thiện khả năng đọc, viết, nghe và nói của học sinh cho đến khi các em sẵn sàng vượt trội trong các chương trình chính khóa tại trường.

Học Tập Vượt Trội

Hơn 80% học sinh đạt trình độ Toán vượt cấp

Tất cả học sinh tiểu học sẽ làm bài kiểm tra Đo Lường Tiến Độ Học tập® (MAP®) để đo lường sự phát triển và tiến bộ của các em trong năm học và qua các năm. Năm 2018, hơn 80% học sinh của ISSP đạt trình độ vượt cấp toàn cầu cho môn Toán trong bài kiểm tra MAP®. Những bài kiểm tra này cho phép nhà trường hiểu được điểm mạnh và nhu cầu của từng em, để từ đó có thể đưa ra các kế hoạch học tập cá nhân hóa và đảm bảo mọi học sinh đều phát huy hết tiềm năng của mình khi học tại ISSP.

Chương Trình Ngôn Ngữ Toàn Cầu

Tiếng Trung (phổ thông) và Tiếng Việt

Để chuẩn bị cho học sinh thành công trong thế giới ngày càng kết nối, ngoài tiếng Anh, tất cả học sinh tiểu học đều học tiếng Trung (phổ thông) hoặc tiếng Việt trong giờ chính khóa. Tiếng Trung (phổ thông), ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, mang lại cho học sinh của trường lợi thế cạnh tranh để chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai trên thị trường kinh doanh quốc tế. Học sinh của trường say mê học ngoại ngữ, và nhiều em chọn học tăng cường tiếng Trung qua câu lạc bộ tiếng Trung sau giờ học của trường. Tiếng Việt là ngôn ngữ thứ hai giúp học sinh của trường phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với đất nước các em đang sống.

Thể Thao Vượt Trội

Cạnh tranh giữa các đội - Tinh thần chiến thắng

Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc trẻ tham gia thể thao và hoạt động thể chất thường xuyên, không chỉ trong việc cải thiện sức mạnh và thể chất, mà còn vì những tác động tích cực của thể thao lên việc gia tăng lòng tự trọng, tâm trạng và sự tập trung của trẻ.

Học sinh tiểu học ISSP tham gia vào chương trình bơi lội mở rộng của trường, nơi các huấn luyện viên dạy trẻ thành thạo về các kiểu bơi, đồng thời xây dựng sức mạnh cũng như khả năng chịu đựng của các em để bơi một cách dễ dàng và hiệu quả trong khoảng cách xa hơn.

Từ Lớp 3, những học sinh thể hiện niềm đam mê thể thao và mong muốn mở rộng khả năng thể thao của mình có thể thi đấu trong các đội bơi lội, bóng đá và bóng rổ của trường với các đội thể thao tiểu học từ các trường quốc tế khác trên toàn thành phố. Thể thao dạy trẻ về tinh thần đồng đội, khả năng chấp nhận rủi ro, khả năng lãnh đạo, tính chính trực và tính kiên trì, những phẩm chất quan trọng sẽ đi cùng với các em suốt quãng đời về sau.

Bất lợi của việc học online

Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Chương trình iPad tương tác

Công nghệ Thông tin & Truyền thông (ICT) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, ISSP tin rằng trẻ nên tự tin vào việc sử dụng công nghệ và sử dụng chúng một cách có mục đích và có trách nhiệm ngay từ thuở nhỏ. Trong phòng học công nghệ của trường, học sinh được phát triển các kỹ năng đọc hiểu kỹ thuật số cơ bản và học cách sử dụng công nghệ để làm công cụ thúc đẩy và tiếp cận với truyền thông, thông tin và sáng tạo. Chương trình công nghệ thông tin của trường cũng bao gồm một chương trình iPad tương tác, thú vị, nơi trẻ phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề bằng công nghệ.

Các Hoạt Động Sau Giờ Học

Hơn 65 câu lạc bộ sau giờ học

Chương trình hoạt động sau giờ học (ASA) của trường cho phép trẻ khám phá tài năng của mình và nâng cao năng lực sáng tạo, văn hóa và thể thao với những học sinh có cùng chí hướng. Các mối quan hệ và tình bạn được vun đắp thông qua hoạt động ngoại khóa tại trường là nền tảng để xây dựng một cộng đồng gắn bó và văn hóa học đường phong phú tại ISSP.

Nhà trường tổ chức hơn 65 câu lạc bộ ASA, bao gồm bơi lội, nấu ăn, karate, lãnh đạo học sinh, hợp xướng, bóng rổ và khiêu vũ, v.v. ASA diễn ra từ 3:15 đến 4:15 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ sáu. Một số câu lạc bộ ASA được giảng dạy bởi các chuyên gia và có thu phí. Một số khác được dẫn dắt bởi giáo viên của trường và miễn phí.

Mẫu thời khóa biểu Mẫu Giáo tại ISSP

Ngày học Ngày A Ngày B Ngày C Ngày D Ngày E Ngày F

Tiết 1

8:00-8:40

Toán

Tiết 2

8:40-9:20

Tập đọc/Ngữ âm

Tiết 3

9:20-10:00

Kể chuyện Kể chuyện Ra chơi Truy vấn Truy vấn Ra chơi
10:00-10:15 Ăn nhẹ

Tiết 4

10:20-11:00

Thư viện Nghệ thuật Tập viết Nhạc Nghệ thuật Nhạc

Tiết 5

11:05-11:45

Tiếng Việt/Tiếng Trung Ra chơi Tiếng Việt/Tiếng Trung Ra chơi Tiếng Việt/Tiếng Trung Tư vấn học đường/Công nghệ thông tin
11:45-12:15 Ra chơi/Tiếp tục học/Tự do lựa chọn
12:15-12:45 Ăn trưa

Tiết 6

12:50-1:30

Ra chơi Tập Viết Thể dục Tập Viết Thể dục Thể dục

Tiết 7

1:35-2:15

Tập Viết Truy vấn Truy vấn Thư viện Tập Viết Tập Viết

Tiết 8

2:20-3:00

Truy vấn Ra chơi Sức khỏe tinh thần Ra chơi Phòng đa chức năng Truy vấn
3:15 – 4:15 Hoạt động sau giờ học Hoạt động sau giờ học Hoạt động sau giờ học Hoạt động sau giờ học Hoạt động sau giờ học Hoạt động sau giờ học

Mẫu thời khóa biểu Tiểu Học tại ISSP

Ngày học Ngày A Ngày B Ngày C Ngày D Ngày E Ngày F

Tiết 1

8-8:20

Họp mặt buổi sáng Họp mặt buổi sáng Họp mặt buổi sáng Họp mặt buổi sáng Họp mặt buổi sáng Họp mặt buổi sáng

Tiết 2

8:25 – 9:15

Toán: Bài giảng cho cả lớp Toán: Bài giảng cho cả lớp Toán: Bài giảng cho cả lớp Toán: Bài giảng cho cả lớp Toán: Bài giảng cho cả lớp Toán: Bài giảng cho cả lớp

Tiết 3

9:20 – 10:00

Toán: Thực hành cá nhân Toán: Thực hành cá nhân Nhạc Nghệ thuật Toán: Thực hành cá nhân Toán: Thực hành cá nhân
10:00 – 10:20 Ra chơi

Tiết 4

10:20 – 11:00

Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học Đọc theo hướng dẫn / Vòng tròn văn học

Tiết 5

11:05 – 11:45

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

Từ vựng

Viêt

Đọc thành tiếng

12:05 – 12:25 Ăn trưa
12:25 – 12:45 Ra chơi

Tiết 6

12:50 – 1:30

Truy vấn: Khoa học/Xã hội Truy vấn: Khoa học/Xã hội Truy vấn: Khoa học/Xã hội Truy vấn: Khoa học/Xã hội Nhạc Tư vấn học đường / Công nghệ thông tin

Tiết 7

1:35 – 2:15

Thể dục Thư viện Thể dục Truy vấn: Khoa học/Xã hội Nghệ thuật Truy vấn: Khoa học/Xã hội

Tiết 8

2:20 – 3:00

 Văn hóa Việt Nam / Tiếng Việt Tiếng Việt / Tiếng Trung Văn hóa Việt Nam / Tiếng Việt Tiếng Việt / Tiếng Trung Văn hóa Việt Nam / Tiếng Việt Tiếng Việt / Tiếng Trung
3:15 – 4:15 Hoạt động sau giờ học  Hoạt động sau giờ học  Hoạt động sau giờ học  Hoạt động sau giờ học  Hoạt động sau giờ học  Hoạt động sau giờ học

Đặt lịch tham quan trường

Khám phá khuôn viên và văn hóa chăm sóc của ISSP

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con