Fraud Blocker Những Lợi Ích Lâu Dài Mà Trại Hè Mang Đến Cho Trẻ - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbmh1bmctbG9pLWljaC1sYXUtZGFpLW1hLXRyYWktaGUtbWFuZy1kZW4tY2hvLXRyZS5qcGc_OHVLVG1aVWtJRElTV3pmMnBIZW0zYWRqMzl2NFk1WG8
November 24, 2021

Những Lợi Ích Lâu Dài Mà Trại Hè Mang Đến Cho Trẻ

Khi mùa hè đến và khí hậu ngày càng nóng dần lên, cũng là lúc các trường học đang chuẩn bị kết thúc học kỳ, các giáo viên thở phào nhẹ nhõm, những đứa trẻ đang mong chờ những chuyến nghỉ hè sắp đến và các bậc cha mẹ bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để con cái họ có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài hạn này. Một lựa chọn mang tính xây dựng, sáng tạo, và giáo dục trong những tháng mùa hè chính là trại hè.

Hầu hết các bậc phụ huynh đánh giá việc gửi con đến trường rất cao. Một nền giáo dục chính thức, và bằng cấp đi kèm, là một phần thiết yếu của việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ. Nhưng để trang bị cho con bạn sẵn sàng sống trong thế giới trưởng thành, trẻ sẽ cần rất nhiều kỹ năng khác mà chúng không chỉ thu thập được khi ngồi tại bàn học nhà trường. Các kĩ năng mềm. Giải quyết vấn đề, cách ra quyết định, sự tự tin, tính độc lập, cách tự thúc đẩy bản thân, sáng tạo và tương tác xã hội, và vô số nhiều kỹ năng khác.

Tuổi thơ ấu của trẻ nhỏ thời nay có quá nhiều thời gian ở trong nhà, sử dụng các phương tiện điện tử để bầu bạn như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Những mối quan hệ và tương tác xã hội của trẻ nhỏ đang diễn ra thông qua màn hình, thay vì giao tiếp mặt đối mặt. Trẻ em cần nên hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, thay vào đó bằng việc khám phá bản thân và môi trường xung quanh chúng, để tăng thêm ranh giới giữa thế giới ảo và thế giới thực. Việc này sẽ giúp trẻ tạo nên những ký ức đẹp , giữ trọn trong tâm cả đời và đồng thời phát triển các kỹ năng có thể giúp trẻ gầy dựng nền tảng tuyệt vời cho tương lai sau này.

Trại hè Camp Asia có thể cung cấp những trải nghiệm này. Các chương trình hấp dẫn của họ khuyến khích trẻ khám phá môi trường bên ngoài, học thêm các kỹ năng sống có giá trị, cũng như phát triển kỹ năng tiếng Anh hữu ích. Với các chuyến dã ngoại đến khu du lịch rừng Madagui, nhà dài Tà Lài, khu du lịch đảo Ó — Đồng Trường, và vườn quốc gia Nam Cát Tiên, trẻ sẽ có cơ hội học hỏi thông qua các hoạt động đội nhóm chẳng hạn như cắm trại trong rừng, leo núi, chèo xuồng vượt thác, kỹ năng sinh tồn và kỹ năng tự phòng thủ.

Bên cạnh các cuộc phiêu lưu tại trại hè, Camp Asia còn cung cấp các chuyến cắm trại trên bãi biển với các hoạt động vui chơi dưới nước. Các điểm dạ ngoại bao gồm Nha Trang, đảo Phú Quốc, đảo Nam Du và bán đảo Kỳ Cô. Một chương trình độc đáo và phổ biến do Camp Asia cung cấp là “Chuyến đi học tập thông qua dịch vụ cộng đồng”, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những trẻ muốn tìm hiểu các hành động của mình có thể tác động đến xã hội và môi trường như thế nào.

Camp Asia hợp tác chặt chẽ với các trường học và trại trẻ mồ côi địa phương để xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tự tin và tôn trọng lẫn nhau và đã phát triển một chương trình để dạy trẻ em về sự khác biệt xã hội, tình đoàn kết và tình nguyện vì cộng đồng.

Ngoài ra, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) luôn khuyến khích phụ huynh và học sinh đến tham quan trường để có được những trải nghiệm thực tế và những cảm nhận của riêng mình về môi trường giáo dục tại ISSP. Quý phụ huynh có thể liên hệ với Phòng Tuyển Sinh để đặt lịch tham quan, tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy và học phí trường quốc tế ISSP theo 2 hình thức dưới đây:

Với các chương trình đang hoạt động tại Bến Tre, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Sài Gòn, Đồng Nai, Đà Nẵng và Tây Ninh, trẻ có thể học thêm các kỹ năng thực tế thông qua các dự án xây dựng cộng đồng, tìm hiểu về các doanh nghiệp truyền thống địa phương, tham gia vào các hoạt động nông nghiệp và trao đổi các chương trình với những trẻ em có xuất thân kém may mắn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn con cái họ làm điều gì đó có ý nghĩa hơn trong kỳ nghỉ hè.

Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024