Fraud Blocker ISSP | Truyền Thông | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp. Hồ Chí Minh - ISSP
Zalo OA icon

Thông Tin Truyền Thông

7h

Đâu là cách tiếp cận đúng đắn để trẻ em có thể tư duy theo nhiều ngôn ngữ?

Theo thầy Lester Stephens, Hiệu Trưởng trường Quốc tế Saigon Pearl, môi trường giáo dục tiếng Anh từ sớm sẽ giúp học sinh cải thiện khả năng suy luận bằng nhiều ngôn ngữ mà không gặp rào cản trong tư duy.

issp3h (2)

Phương pháp giúp trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc và kỹ năng xã hội tại Trường Quốc tế Saigon Pearl

Một trong những vai trò của trường học là truyền đạt cho trẻ em kiến thức và những kỹ năng cần thiết để các em tự lập. Nhưng giáo dục không nên bị giới hạn vào mục đích duy nhất là chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

ádad

Vai trò của cha mẹ trong quá trình dạy trẻ quản lý cảm xúc

Nhiều nghiên cứu cho thấy kỹ năng quản lý cảm xúc ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ, khả năng giao tiếp, học tập cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ.

z3367198791060-e0877b3d8cdc691-6533-6048-1652103115

Kết hợp các yếu tố giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện

Các chuyên gia cho biết phụ huynh cần quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời, bao gồm cảm xúc, nhân cách và tương tác xã hội.

garden

Phát triển thế giới quan cho trẻ mầm non

Để giúp trẻ phát triển toàn diện, phụ huynh cần quan tâm, lắng nghe và cho trẻ nhiều trải nghiệm với thế giới xung quanh trong những năm đầu đời.

trẻ vẽ tranh

Dạy trẻ theo phương pháp tích cực

Theo thầy Lester Stephens – Hiệu trưởng trường Quốc tế Saigon Pearl, cha mẹ nên khuyến khích con nhận diện, tìm cách giải quyết vấn đề khi mắc lỗi, thay vì sử dụng đòn roi.