Fraud Blocker ISSP | CHIA SẺ TỪ CỰU HỌC SINH ISSP | Trường Quốc Tế Saigon Pearl | Thành Phố Hồ Chí Minh - ISSP

Chia Sẻ từ Cựu Học Sinh ISSP

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

“Con có rất nhiều bạn tốt tại ISSP, và giáo viên ở đây cũng rất thân thiện. Thầy cô mang đến bầu không khí vui vẻ trong lớp học, cho chúng con chơi các trò chơi và dạy rất hay.”

Kim V.

“Các giáo viên tại ISSP thật sự rất tốt và thú vị. Thầy cô luôn cố gắng tạo cơ hội cho chúng con thử thách bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Nếu có thể mô tả ISSP bằng một từ, thì con nghĩ đó chính là ‘truyền cảm hứng’.”

Romir B.

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP