Fraud Blocker ISSP | Thành Tích Và Tác Phẩm Của Học Sinh | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp. Hồ Chí Minh - ISSP

Thành Tích Và Tác Phẩm Của Học Sinh

Hơn 80% học sinh ISSP đạt điểm Toán vượt cấp

Hơn 80% học sinh ISSP đạt điểm Toán vượt cấp, so với kết quả trên toàn thế giới trong bài kiểm tra MAP®.

Bài kiểm tra MAP®là gì

Bài kiểm tra Đo lường Tiến bộ Học tập® (MAP®) cung cấp dữ liệu chi tiết và hữu ích về mỗi giai đoạn học tập của mỗi học sinh trên lộ trình học tập của các em. ISSP sử dụng bài kiểm tra MAP® trong môn Tiếng Anh và Toán để xác định trình độ của mỗi học sinh cũng như đo lường sự phát triển học tập của các em trong suốt năm học và qua các năm. Mỗi năm học sẽ có hai đợt kiểm tra, một lần vào mùa Thu và một lần vào mùa Xuân.

Bài kiểm tra MAP® hoạt động như thế nào

MAP® là một bài kiểm tra trên máy tính, tự động điều chỉnh theo phản ứng của học sinh khi các em làm bài kiểm tra. Nếu học sinh trả lời đúng một câu hỏi, các em sẽ chuyển sang một câu hỏi khó hơn và nếu học sinh bỏ lỡ câu hỏi, bài kiểm tra sẽ cung cấp cho các em một câu hỏi đơn giản hơn. Bằng cách này, các bài kiểm tra MAP® là duy nhất ở chỗ chúng được điều chỉnh để phù hợp với trình độ học tập của mỗi học sinh. Do đó, mỗi học sinh đều có cơ hội thành công như nhau và duy trì thái độ tích cực đối với bài kiểm tra. Dữ liệu MAP® được sử dụng trong trường học để đưa ra chỉ dẫn khác biệt cho mỗi học sinh. Điểm số RIT của mỗi học sinh cho phép giáo viên xác định được mức độ phát triển dựa trên tiêu chuẩn riêng của từng học sinh, và từ đó giáo viên có thể xây dựng mục tiêu học tập dựa trên bộ tiêu chuẩn tiếp theo phù hợp với từng em. Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây: www.nwea.org/products-services/computer-based-adaptive-assessments/map.

Triển Lãm Tác Phẩm Của Học Sinh

Cùng xem triễn lãm tranh chủ đề Giáng Sinh, được thực hiện bởi học sinh tiểu học của trường

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con