Fraud Blocker TOP 11 Trường Quốc Tế Việt Nam TỐT NHẤT 2024 - 2025 | ISSP
Zalo OA icon
fsdfsd
June 3, 2023

TOP 11 Trường Quốc Tế Việt Nam TỐT NHẤT 2024 – 2025 | ISSP

Xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Điều này vô cùng dễ hiểu vì trường quốc tế có nhiều ưu điểm nổi bật về chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ sở vật chất khiến phụ huynh an tâm và tin tưởng lựa chọn. Học tập tại trường quốc tế, trẻ có cơ hội được tiếp xúc và hòa nhập với nhiều bạn bè từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, có thể sử dụng Tiếng Anh lưu loát và phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu. Vậy trường quốc tế Việt Nam nào tốt nhất cho con theo học năm học 2024 – 2025? Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua bài viết sau từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP).

1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trực thuộc tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế Việt Nam giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh. Trường Quốc Tế ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP. HCM nhận được sự công nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) uy tín thế giới. Đến năm 2023, trường ISSP chính thức được tổ chức Tú tài quốc tế (IBO) cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) – một trong những chương trình học thuật chất lượng toàn cầu, hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em trên toàn thế giới.

Chương trình giáo dục quốc tế tại ISSP được xây dựng dựa trên chuẩn IB. Qua đó, học sinh tại trường sẽ được phát triển 10 tố chất của người học chương trình IB đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành người tự tin, được trang bị các kỹ năng sống cần thiết để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

Trường ISSP có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của học sinh tại trường. Không chỉ vậy, trường còn có sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi… và hơn 65 hoạt động sau giờ học và hoạt động ngoại khóa giúp học sinh khám phá thế mạnh của bản thân, rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng xã hội.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ Making The IB PYP Happens… Hơn hết, các giảng viên đều được kiểm tra lý lịch tư pháp toàn cầu một cách kỹ lưỡng và tuyển dụng khắt khe để đáp ứng chính sách an toàn và bảo vệ học sinh của trường ISSP.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP):

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tại Việt NamTrường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) – (Nguồn: ISSP)

Xem thêm: Top các trường mầm non quốc tế tốt nhất 2024-2025

2. Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

Khi nhắc đến trường quốc tế Việt Nam có bề dày lịch sử, không thể không kể đến Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC), một trong những trường quốc tế đầu tiên ở TP. HCM được thành lập vào năm 1993. Giống với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP), ISHCMC cũng là trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc tại Việt Nam.

Trường ISHCMC có chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông và dự bị đại học. Điểm sáng giúp ngôi trường quốc tế này lọt top những trường quốc tế tốt nhất Việt Nam chính là việc được Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế (IBO) chứng nhận và cấp quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế gồm PYP (bậc tiểu học), MYB (bậc trung học) và DP (văn bằng IB).

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC):

Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) tại Việt NamTrường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) – (Nguồn Internnet)

Xem thêm: Học phí trường quốc tế bao gồm những khoản nào?

3. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS)

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (Vietnam International School – VIS) là tường liên cấp từ Tiểu học cho tới Trung học Phổ thông chính thức hoạt động vào năm 2012. Hệ thống Giáo dục VIS chú tâm đến đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, định hướng giáo dục toàn diện theo chương trình mới.

Tại Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, học sinh được tiếp cận kiến thức bằng phương pháp liên môn, phát triển năng lực tư duy thông qua các sự án học tập của từng môn học. Chương trình học theo hướng phân hóa tổ hợp môn giúp học sinh lựa chọn học tập những môn học yêu thích theo định hướng nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 089 930 6024 – 085 858 1717
  • Email: truongquoctevietnam@gmail.com
  • Website: vis.edu.vn

truong quoc te viet nam

Trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) – (Nguồn Internet)

4. Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV)

Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV) là trường quốc tế cho học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế với nhiều bậc học từ mầm non cho đến THPT. Chương trình học tại trường được xây dựng dựa trên chương trình của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO) và hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CAIE) với mục tiêu giáo dục là đào tạo ra những công dân toàn cầu ưu tú. Ngoài thời gian trên lớp học, học sinh tại trường ISV sẽ còn được tham gia các tiết học thực hành và trải nghiệm ngoài thực tế giúp các em tiếp thu bài học nhanh chóng và biết cách ứng dụng bài học vào trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, trường ISV còn cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ phục vụ cho việc giáo dục.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV):

Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV) tại Việt Nam

Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV) – (Nguồn: Internet)

5. Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA)

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA) cũng là một trong ba trường quốc tế thuộc hệ thống Cognita tại Việt Nam giống với trường ISSP và ISHCMC. Mục tiêu giáo dục của trường ISHCMC-AA là mang đến một nền giáo dục chất lượng cao theo phong cách Mỹ bằng cách trao quyền và khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời của học sinh từ đó tạo cơ hội để các em tốt nghiệp vào học tại những tổ chức quốc tế chất lượng.

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh – Học viện Mỹ được nhiều phụ huynh đánh giá cao vì là 1 trong 6 trường quốc tế Việt Nam được ủy quyền giảng dạy chương trình Advanced Placement (AP) bởi College Board. Ngoài ra, trường ISHCMC-AA còn có chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA) giảng dạy các khóa học của đại học Syracuse giúp các em học sinh lớp 11 và 12 lấy được các tín chỉ đại học từ sớm.

Thông tin liên hệ Trường Trung Học Quốc Tế Mỹ (ISHCMC-AA):

Trường Trung Học Quốc Tế Mỹ (ISHCMC-AA) tại Việt NamTrường Trung Học Quốc Tế Mỹ (ISHCMC-AA) – (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 13 trường mầm non quốc tế Quận 2 – Thủ Đức – Bình Thạnh uy tín nhất

6. Trường Quốc Tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Trường TAS nhận được sự kiểm định của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ – WACS. Mục tiêu giáo dục của trường TAS là giúp học sinh phát triển 3 nhân tố gồm trí lực – thể lực – tâm lực. Do đó, ngôi trường quốc tế này chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng mục đích sử dụng bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, sân golf… cùng với các phòng học và các phòng nghệ thuật với những trang thiết bị tân tiến.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ (TAS):

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) tại Việt NamTrường Quốc Tế Mỹ (TAS) (Nguồn: Internet)

7. Trường Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là trường thành viên của tập đoàn giáo dục ACG tại Việt Nam được thành lập từ năm 2006. Trường nhận học sinh từ bậc mẫu giáo đến bậc trung học phổ thông. Chương trình giáo dục tại trường AIS là chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge IGCSE. Mục tiêu giáo dục của trường AIS là tạo sự khác biệt và tích cực cho môi trường giáo dục của học sinh. Qua đó, các em học sinh sẽ phát triển khả năng học tập và đạt được tiềm năng của mình.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Úc (AIS):

  • Cơ sở Thủ Thiêm: 264 Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây), Phường An Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam
  • Cơ sở Thảo Điền: Khu Phức Hợp Cao Cấp An Phú, 36 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam
  • Cơ sở XI: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam
  • Số điện thoại: 1900 6940
  • Email: info@aisvietnam.com
  • Website: aisvietnam.com

Trường Quốc Tế Úc (AIS) tại Việt NamTrường Quốc Tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học tốt nhất 2024-2025

8. Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Không kém cạnh so với các trường quốc tế ở Việt Nam, Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) cũng là một trong những trường quốc tế uy tín được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín gồm IBO, CIS và WASC. Trường AISVN nhận học sinh từ bậc dự bị tiểu học đến lớp 12. Chương trình giáo dục tại AISVN là chương trình Tú Tài Quốc Tế toàn phần dành cho trẻ từ 3 tuổi đến 19 tuổi giúp học sinh phát triển những kỹ năng cá nhân để hội nhập toàn cầu.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ (AIS):

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) tại Việt NamTrường Quốc Tế Mỹ (AISVN) (Nguồn: Internet)

9. Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS)

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính Phủ Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường là giúp học sinh biết cách vận dụng kiến thức học được vào thực tế, từ đó các em có thể giải quyết được những vấn đề mang tính chất địa phương nói riêng và toàn cầu nói chung. Ngoài ra, UNIS còn là trường quốc tế phi lợi nhuận tại Hà Nội với nhiều suất học bổng 100% cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS):

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) tại Việt NamTrường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) (Nguồn: Internet)

10. Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS)

Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS) là trường quốc tế Việt Nam dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 được đầu tư phát triển bởi Công ty Phát triển Các Trường Quốc tế của Mỹ và Trung tâm Công nghệ Giáo dục (CGD). Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng một môi trường học tập quốc tế hiện đại và tích cực giúp các em học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Giống với Trường Quốc Tế Saigon Pearl, Trường Quốc Tế Hà Nội cũng nhận được sự chứng nhận từ 2 tổ chức kiểm định giáo dục CIS và NEASC.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS):

Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS) tại Việt NamTrường Quốc Tế Hà Nội (HIS) (Nguồn: Internet)

11. Trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội

Trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội là một trong những trường quốc tế Việt Nam chất lượng cao tọa lạc tại khuôn viên khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh – Hà Nội. Chương trình giảng dạy tại trường là chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của bang Minnesota, Hoa Kỳ. Mục tiêu giáo dục của trường là tập trung giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay. Giống với Trường Trung Học Quốc Tế Mỹ, St. Paul Hà Nội là 1 trong 3 trường quốc tế tại Hà Nội được ủy quyền giảng dạy chương trình Advanced Placement (AP) bởi College Board.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội:

Trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội tại Việt NamTrường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội (Nguồn: Internet)

Qua bài viết trên, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh thông tin về 10 trường quốc tế Việt Nam uy tín và chất lượng 2024 – 2025. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu ưu tú

Nếu quan tâm, phụ huynh hãy liên hệ với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin liên lạc dưới đây:

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025