Fraud Blocker Top các trường quốc tế đơn ngữ tốt nhất TP.HCM - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvVEVFXzI0NzguanBnPzNnTWtoNU1ORW5DeENjbjF4cGdBRTh5VWhyekoxa0tl
June 14, 2023

Top các trường quốc tế đơn ngữ tốt nhất TP.HCM

Hiện nay, nhiều trường quốc tế tại TP.HCM áp dụng chương trình giảng dạy đơn ngữ cho học sinh từ sớm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phụ huynh băn khoăn khi cho con học ở những ngôi trường này. Vậy có nên cho con học ở trường quốc tế đơn ngữ hay không? Trường quốc tế đơn ngữ nào tại TP.HCM tốt nhất hiện nay? Hãy cùng ISSP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Đơn Ngữ Saigon Pearl

Có nên cho con học tại trường quốc tế đơn ngữ?

Có nên cho con học tại trường quốc tế đơn ngữ hay không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Trong thời đại hội nhập 4.0, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, thông thạo ngoại ngữ là một yếu tố cần thiết, học tại trường quốc tế đơn ngữ từ sớm sẽ mang đến cho trẻ nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Vậy lựa chọn ngôi trường nào phù hợp cho con? Phụ huynh nên tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của từng trường, mức học phí có phù hợp với khả năng tài chính hay không.

Xem thêm: Danh sách top 10 trường quốc tế tốt nhất ở TP. HCM

Ưu điểm của việc cho con học trường quốc tế đơn ngữ

Hầu hết các trường quốc tế đơn ngữ đều được xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế như chương trình IB, chương trình Cambridge, chương trình Mỹ,… mang đến cho trẻ môi trường học tập tiên tiến. Hơn nữa, so với trường song ngữ thì việc học tập tại trường quốc tế đơn ngữ sẽ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn:

  • Học tại trường quốc tế đơn ngữ, học sinh sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh, hình thành thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn trường đơn ngữ cho con.
  • Khi được tiếp xúc môi trường tiếng Anh mỗi ngày, trẻ sẽ trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Ngoài giờ học trên lớp, học sinh còn được phát triển ngôn ngữ Anh qua các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất lẫn cảm xúc.
  • Hơn nữa, học tập tại trường quốc tế đơn ngữ, con sẽ được tiếp xúc với các giáo viên bản xứ. Từ đó, con sẽ tiếp thu được ngữ điệu, cách phát âm như người bản xứ.

Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh

Học ở trường quốc tế đơn ngữ giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ và giao tiếp

Các trường quốc tế đơn ngữ tốt nhất tại TP.HCM

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trong các trường quốc tế đơn ngữ tại TP.HCM, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là ngôi trường dành cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học, được đánh giá cao về chất lượng. ISSP thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Cognita, và là trường duy nhất tại TPHCM được chứng nhận toàn diện bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới là CIS và NEASC.

Với học sinh mầm non, ISSP xây dựng chương trình dạy học dựa trên nguồn cảm hứng từ triết lý Montessori , cho phép trẻ làm chủ và dẫn dắt việc học. Hiện tại, ISSP cũng là trường giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) được tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) cấp phép. Đặc biệt, chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh kết hợp tiêu chuẩn Mỹ giúp trẻ được phát triển toàn diện về kỹ năng, kiến thức, tư duy và tính cách. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học sinh sẽ có nền tảng chuyển tiếp dễ dàng vào các trường quốc tế khác cùng hệ thống và các trường trên thế giới.

Học sinh trường quốc tế đơn ngữ ISSP

Tại ISSP, học sinh sẽ được học tập trong ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên đã được cấp bằng quốc tế từ tổ chức các giáo dục uy tín trên toàn thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (Making The IB PYP Happen).

Trường quốc tế quận Bình Thạnh ISSP nổi bật với khuôn viên đẹp, hiện đại mang lại nguồn cảm hứng cho học sinh với hệ thống thư viện lên đến 16,000 cuốn sách. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ xe bus cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên với sự giám sát trong suốt hành trình.

Thông tin liên hệ:

Khu vực thư viện của học sinh mầm non tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl. (Nguồn: ISSP)

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC)

Một trong những trường quốc tế đơn ngữ lâu đời nhất tại TP.HCM. Trường thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Cognita và được thành lập từ năm 1993. ISHCMC là môi trường học tập cho học sinh từ 2 – 18 tuổi. Trường giảng dạy với ngôn ngữ chính là tiếng Anh và được ủy quyền từ tổ chức IBO giảng dạy các chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học, Bậc Trung học và văn bằng IB.

Môi trường quốc tế ISHCMC không chỉ giúp học sinh tiếp thu kiến thức từ những môn văn hóa, mà các em còn được phát triển toàn diện mọi kỹ năng để có tiền đề vững chắc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: +84 (28) 3898 9100
  • Email: admissions@ishcmc.edu.vn
  • Website: ishcmc.com

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế đơn ngữ Mỹ (TAS)

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) cũng là trường quốc tế đơn ngữ chất lượng dành cho trẻ mầm non đến trung học phổ thông. Phương châm giáo dục của trường là giúp trẻ kết hợp tâm trí cơ thể và tinh thần, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, trở thành những công dân toàn cầu. Bên cạnh phát triển học thuật, học sinh còn được đào tạo, phát triển năng khiếu, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, các em có thể hoàn thiện bản thân, tự tin bước ra ngoài xã hội.

Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là trường quốc tế đơn ngữ tại TP.HCM được thành lập vào năm 2013. Trường đón nhận học sinh ở độ tuổi mầm non đến trung học phổ thông. Đây cũng là trường duy nhất tại TP.HCM có khu nội trú chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục của trường áp dụng giáo trình IB và Cambridge, do giáo viên bản xứ giảng dạy, chú trọng phát triển học thuật và khuyến khích học sinh phát huy tài năng toàn diện.

Trường Quốc Tế Úc – Australian International School (AIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Đơn Ngữ Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) là trường quốc tế đơn ngữ tại TP.HCM được thành lập năm 1997, thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Đây là môi trường học tập cho học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, cập nhật giáo trình IB. Ngoài học tập, học sinh còn được khuyến khích tham gia các môn năng khiếu như bơi lội, tennis, bóng đá,… để phát triển tài năng.

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Saigon South International School (SSIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế đơn ngữ ABC

Thêm một gợi ý cho phụ huynh đang quan tâm chọn trường quốc tế đơn ngữ cho con là Trường Quốc Tế ABC. Trường giảng dạy học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Với sự kết hợp của chương trình giáo dục quốc gia và chương trình giáo dục Cambridge quốc tế, ABC sẽ mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục toàn diện. Từ đó, học sinh sẽ được trang bị hành trang kiến thức, kỹ năng, nền tảng văn hóa để trở thành một thế hệ công dân toàn cầu.

Trường Quốc Tế đơn ngữ ABC (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế AISVN

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam cũng là một trong những trường quốc tế đơn ngữ chất lượng tại TP.HCM dành cho học sinh tiểu học đến trung học. Để tạo nên một môi trường học tập tốt nhất, AISVN có trang bị các phòng học tối tân, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Trường trang bị thêm nhiều phòng riêng cho học sinh họp nhóm, nghiên cứu. Mục tiêu của AISVN là truyền động lực cho học sinh để các em có thể trở thành những người lãnh đạo trong tương lai.

Trường Quốc Tế AISVN (Nguồn: Internet)

Từ những thông tin ISSP đã chia sẻ trên, đã giải đáp được phần nào về thắc mắc có nên cho con học tại trường quốc tế đơn ngữ hay không của phụ huynh. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

Ngoài ra, quý phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Trường Quốc Tế Saigon Pearl hãy truy cập vào website ISSP hoặc liên hệ qua SĐT +84 (028) 2222 7788 để đăng ký tham quan trường.

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025