Fraud Blocker Danh sách 11+ các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2024-2025
Zalo OA icon
issp facility
June 4, 2023

Danh sách 11+ các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2024-2025

Hiện nay, các trường quốc tế tại TP. HCM đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy bố mẹ nên cho con học trường quốc tế nào ở TPHCM? Đâu sẽ là lựa chọn trường quốc tế tốt nhất giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng sống và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Mời quý phụ huynh tham khảo ngay danh sách các trường học quốc tế tại TPHCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025 qua bài viết sau từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP).

Ngoài ra, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Quốc tế Saigon Pearl quận Bình Thạnh ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về môi trường giáo dục tại ISSP:

Danh sách Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại TPHCM

1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Tọa lạc tại khu dân cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, TP. HCM, Trường mầm non và tiểu học quốc tế Saigon Pearl (ISSP) là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường học quốc tế chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi.

ISSP tự hào là trường Tú Tài Quốc tế IB, được kiểm định kép bởi Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Học và Cao Đẳng New England (NEASC), đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy quốc tế.

>> Xem thêm: Năng lực toàn cầu cho trẻ Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Học sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ở TP. HCM

Học sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ở TP. HCM (Nguồn: ISSP)

Chương trình giảng dạy tại trường ISSP là chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với tiêu chuẩn Mỹ và sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy. Qua đó, học sinh mầm non và tiểu học tại trường sẽ được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tư duy, và tính cách, cùng với 10 tố chất tiêu biểu của người học Tú Tài Quốc Tế như có trách nhiệm, dám thử thách, ham học hỏi, biết yêu thương, và có kỷ luật. Học sinh cũng được giữ gìn ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam thông qua các tiết học Tiếng Việt mỗi tuần.

Đối với bậc Mầm Non, Trường ISSP áp dụng triết lý lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được chủ động vui chơi, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

Trường ISSP có cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng tối ưu cho trẻ mầm non và tiểu học. Trường cũng xây dựng các hoạt động ngoại khóahoạt động giáo dục ngoài trời đa dạng phong phú giúp học sinh rèn luyện thể chất và phát triển những kỹ năng xã hội quan trọng.

Vậy nên, trả lời cho câu hỏi nên cho con học trường quốc tế nào ở TPHCM? Trường ISSP chính là một trong những lựa chọn rất đáng tham khảo dành cho các bậc phụ huynh. Quý phụ huynh có thể  liên hệ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tại:

 • Địa chỉ: Trường Quốc Tế Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
 • Email: admissions@issp.edu.vn
 • Website: issp.edu.vn

>> Xem thêm:

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tốt nhất tphcm

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

2. Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) là trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita đào tạo học sinh từ cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Được thành lập vào năm 1993, ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh nổi bật với nền văn hóa đa quốc gia từ hơn 50 quốc tịch khác nhau. Trường ISHCMC hướng đến mục tiêu giáo dục là xây dựng môi trường giáo dục quốc tế giúp học sinh tại trường có cảm hứng, niềm đam mê học tập, nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ với tư cách là những người học tràn đầy năng lượng, có tinh thần ham học hỏi và được trao quyền.

Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Không chỉ được công nhận toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) mà còn bởi Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) là trường quốc tế dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB program) đầu tiên tại TP.HCM giảng dạy cả 3 chương trình IB bao gồm chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP), chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Trung học (IB MYP) và Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB DP). Tại ISHCMC, học sinh còn có thể theo học cả chương trình Mỹ, và chương trình quốc tế theo quy định của hội đồng khảo thí quốc tế của đại học Cambridge, Anh.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC):

 • Địa chỉ:
  • Primary Campus: 28 Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Secondary Campus: 1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (28) 3898 9100
 • Email: admissions@ishcmc.edu.vn
 • Website: ishcmc.com

>> Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh 2024 – 2025

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) (Nguồn: Internet)

3. Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) được thành lập năm 2018, là thành viên thuộc hệ thống giáo dục Văn Lang, đào tạo theo chương trình song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh UTS sẽ được phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Chương trình giảng dạy tại Trường Quốc tế UTS đan xen, cộng hưởng giữa các giá trị truyền thống của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS):

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Email: info@utschool.edu.vn
 • Trang web: https://utschool.edu.vn/

danh sach truong quoc te tai tphcm

Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) – (Nguồn: Internet)

4. Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA)

Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA) là một trong những trường trung học quốc tế tiêu chuẩn Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với ISSP và ISHCMC, trường  ISHCMC-AA là một trong số các trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita dành cho học sinh có độ tuổi từ 11 đến 18 tuổi.

Trường ISHCMC-AA có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và lấy học sinh làm trung tâm của việc giáo dục. Do đó, trong quá trình học tập, học sinh sẽ có cơ hội phát triển năng khiếu, sở thích và nguyện vọng của bản thân.

Bên cạnh đó, việc áp dụng 100% Tiếng Anh trong giảng dạy, sử dụng giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn Mỹ là 2 yếu tố quan trọng đặt nền móng và tạo nên sự thành công của trường ISHCMC-AA. Đồng thời, trường cũng có các lớp học Tiếng Việt bổ sung để giúp học sinh gìn giữ nét đẹp truyền thống và văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, Trường Trung Học Mỹ ISHCMC-AA tự hào là trường trung học duy nhất ở Việt Nam đưa các khóa học đại học Syracuse lấy tín chỉ Đại Học New York (SUPA) và chương trình Advanced Placement (AP) vào chương trình giảng dạy, giúp tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh tại trường trên con đường học vấn trong tương lai.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA):

 • Địa chỉ: 16 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Telephone:  (84-28) 3898 9098
 • Email: admissions@aavn.edu.vn
 • Website: aavn.edu.vn

>> Xem thêm: TOP 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025

Trường Quốc Tế TP. HCM - Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA)

Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA) (Nguồn: Internet)

5. Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS)

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) là trường tư thục dành cho học sinh từ lứa tuổi mầm non đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học được thành lập vào năm 2012. Học sinh sẽ được sinh hoạt và học tập trong một môi trường giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với nền văn hóa Việt Nam.

Năm 2014, TAS chính thức được công nhận là trường phổ thông quốc tế có nhiều cấp học bao gồm tiểu học,trung học cơ sở, trung học phổ thông. Chất lượng giáo dục của TAS được kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WASC).

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS):

 • Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 28 3519 2223
 • Fax: +84 28 3519 2224
 • Email: admissionsteam@tas.edu.vn
 • Website: tas.edu.vn

Xem thêm: Trường Quốc Tế Quận 1

Trường Quốc Tế Mỹ – The American School

Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS) (Nguồn: Internet)

6. Trường Quốc Tế Úc – Australian International School (AIS)

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là trường quốc tế  tại TP.HCM dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, được thành lập vào năm 2006, với cơ sở đầu tiên ở khu vực quận 3, TP.HCM.

Trường AIS là trường quốc tế được tổ chức tú tài quốc tế (IB) ủy quyền giảng dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (PYP) và trung học phổ thông (DP), được ủy quyền tổ chức các kỳ thi của hội đồng khảo thi quốc tế Cambridge và cấp chứng chỉ trung học tổng quát quốc tế (IGCSE) lớp 11 và các kỳ thi Checkpoint ở lớp 6 và lớp 9.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Úc – Australian International School (AIS):

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Thủ Thiêm – Mẫu Giáo – Lớp 13: 264 Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây), Phường An Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở Thảo Điền – Mẫu Giáo – Lớp 6: Khu Phức Hợp Cao Cấp An Phú, 36 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở XI – Mẫu Giáo: 190 Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 1900 6940
 • Email: info@aisvietnam.com
 • Website: aisvietnam.com

Trường Quốc Tế Úc – Australian International School

Trường Quốc Tế Úc – Australian International School (AIS) (Nguồn: Internet)

7. Trường Quốc Tế Mỹ – American International School Vietnam (AIS)

Trường Quốc Tế Mỹ (AIS) là trường quốc tế dành cho học sinh tiểu học (khối dự bị tiểu học 4) và trung học (đến lớp 12). AIS được kiểm định về chất lượng giáo dục bởi các tổ chức giáo dục gồm tổ chức tú tài quốc tế (IB), hội đồng các trường quốc tế (CIS) và hiệp hội các trường học và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ – American International School Vietnam (AIS):

trường quốc tế nào tốt ở tphcm - Trường Quốc Tế Mỹ (AIS)

Trường Quốc Tế Mỹ – American International School Vietnam (AIS) (Nguồn: Internet)

8. Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Saigon South International School (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) là một trong những trường quốc tế TP. HCM lâu năm thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng, thành lập từ năm 1997. Chương trình giảng dạy của trường SSIS theo tiêu chuẩn Mỹ, dành cho học sinh mầm non đến phổ thông trung học, bao gồm chương trình IB (International Baccalaureate) và khóa học AP (Advanced Placement). Tùy theo từng cấp học, học sinh tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên hướng dẫn theo nhiều phương pháp khác nhau về việc học tập, khuyến khích tham gia các môn năng khiếu (bóng đá, tennis, bơi lội…) phát triển tài năng và tham gia thi đấu với các trường quốc tế khác.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Saigon South International School (SSIS):

những trường quốc tế ở tphcm - Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Saigon South International School (SSIS) (Nguồn: Internet)

9. Trường Quốc Tế Châu Âu – European International School Ho Chi Minh City (EIS)

Được thành lập vào năm 2009, Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS) hướng đến mục tiêu giáo dục chung là mang lại một môi trường giáo dục quốc tế giúp sinh viên phát triển tài năng, sự tự tin và lối sống lành mạnh như một công dân toàn cầu ưu tú. Học sinh tại trường được học các chương trình Tú Tài Quốc Tế gồm PYP, MYP và DP. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường EIS hiện có 570 sinh viên và 90 giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh học tập và phát triển thể chất.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Châu Âu – European International School Ho Chi Minh City (EIS):

 • Địa chỉ: 730, Đường Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84 28) 7300 7257
 • Email: info@eishcmc.com
 • Website: eishcmc.com

Trường Quốc Tế Việt Úc - Vietnam Australia International School

Trường Quốc Tế Châu Âu – European International School Ho Chi Minh City (EIS) (Nguồn: Internet)

10. Trường Quốc Tế Canada – The Canadian International School (CIS)

Trường Quốc Tế Canada (CIS) là một trong những trường quốc tế với môi trường quốc tế đa dạng văn hóa với hơn 1000 học sinh theo học ở nhiều bậc học với cơ sở chính tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng dựa trên chương trình phổ thông theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) kết hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam. Trường CIS nhận học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng một môi trường giáo dục với những ý tưởng độc đáo giúp học sinh sẵn sàng cho một thế giới có sự thay đổi nhanh chóng về chính trị, xã hội, kinh tế, công nghệ và sinh thái trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Canada (CIS):

 • Địa chỉ: 07, Đường Số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: (028) 54 123 456
 • Email: enquiry@cis.edu.vn
 • Website: cis.edu.vn

Trường Quốc Tế Canada – The Canadian International School

Trường Quốc Tế Canada – The Canadian International School (CIS) (Nguồn: Internet)

11. Trường Quốc Tế Anh Thành Phố Hồ Chí Minh – British International School Ho Chi Minh City (BIS)

Trực thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, Trường Quốc Tế Anh (BIS) cũng là một trong các trường quốc tế tại TP. HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường nhận học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi. Chương trình học tại trường là chương trình giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn của Anh với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục sáng tạo và năng động, từ đó giúp các em đạt được những thành tích nổi bật trong học tập. Trường BIS còn có các phòng thể dục thể thao và các không gian nghệ thuật giúp học sinh phát triển năng khiếu và thể chất.

Thông tin Trường Quốc Tế Anh (BIS):

 • Cơ sở 1: 101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3636 0055
 • Cơ sở 2: 225 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 4551
 • Cơ sở 3: 246 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 2335
 • Website: nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis
Trường Quốc Tế Anh Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế Anh Thành Phố Hồ Chí Minh – British International School Ho Chi Minh City (BIS) (Nguồn: Internet)

Qua bài viết trên, Trường Quốc Tế ISSP đã chia sẻ đến quý phụ huynh danh sách các trường học quốc tế tại TP.HCM :

 1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
 2. Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC)
 3. Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)
 4. Trường Quốc Tế TP. HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA)
 5. Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS)
 6. Trường Quốc Tế Úc – Australian International School (AIS)
 7. Trường Quốc Tế Mỹ – American International School Vietnam (AIS)
 8. Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn – Saigon South International School (SSIS)
 9. Trường Quốc Tế Châu  – European International School Ho Chi Minh City (EIS)
 10. Trường Quốc Tế Canada – The Canadian International School (CIS)
 11. Trường Quốc Tế Anh Thành Phố Hồ Chí Minh – British International School Ho Chi Minh City (BIS HCMC)

Các câu hỏi thường gặp

Danh sách học phí các trường quốc tế tại TP.HCM uy tín và chất lượng năm 2024-2025

Bởi chất lượng dạy học cũng như môi trường học tốt hơn, học phí của trường Quốc tế TP HCM (ISHCM) được cho là cao nhất tại Sài Gòn hiện nay. Theo thông tin gần nhất, học sinh lớp 11 và 12 trong năm học 2023-2024 đóng gần 924 triệu đồng, tăng 53 triệu đồng so với năm trước. Trong khi đó, học phí từ lớp 1 đến lớp 10 tại trường này dao động từ 624 triệu đồng đến 809 triệu đồng, tăng khoảng từ 35 triệu đồng đến 46 triệu đồng so với năm trước.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo một số học phí của các trường mầm non quốc tế tại Sài Gòn trong bảng dưới đây:

Trường Website Bậc Mầm non Bậc Mẫu giáo Bậc Tiểu học Bậc Trung học
ISSP issp.edu.vn 236,1 – 354,8 triệu/năm 404,8 triệu/năm 539,4 – 539,5 triệu/năm
ISHCMC ishcmc.com 255,4 – 457,7 triệu/năm 624,5 triệu/năm 624,5 – 684,2 triệu/năm 774,2 – 923,6 triệu/năm
AISVN ais.edu.vn 280 triệu/năm 350 triệu/năm 450 – 500 triệu/năm 600 – 725 triệu/năm
CIS cis.edu.vn 349,4 triệu/năm 531,6 – 559,6 triệu/năm 611 – 785 triệu/năm
TAS tas.edu.vn 228,37 – 314,63 triệu/năm 507,18 – 514,71 triệu/năm 573,6 – 689 triệu/năm
AIS aisvietnam.com 271 – 280 triệu/năm 509 – 588 triệu/năm 639 – 774 triệu/năm
Renaissance renaissance.edu.vn 179,9 – 360,67 triệu/năm 491,2 – 556,7 triệu/năm 623,2 – 726,5 triệu/năm
SSIS ssis.edu.vn 453,7 triệu/năm 516,2 triệu/năm 629 triệu/năm 671 – 789,6 triệu/năm
Horizon horizon.edu.vn 199 – 206,6 triệu/năm 237,6 – 278,5 triệu/năm
BVIS nordangliaeducation.com/vi/bvis-hcmc 244,2 – 330,6 triệu/năm 452,4 – 463,5 triệu/năm 549,6 – 627,7 triệu/năm
VAS vas.edu.vn 122,7 – 185,328 triệu/năm 136,3 – 247 triệu/năm 189,7 – 355,9 triệu/năm 260,46 – 498,6 triệu/năm
UTS utschool.edu.vn 125 – 160 triệu/năm 166 – 253,6 triệu/năm 225,6 – 304 triệu/năm

Học phí trường quốc tế tphcm (Nguồn: Internet)

Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện. Chúc quý phụ huynh thành công!

>> Xem thêm: preschool, steam là gì, lòng trắc ẩn là gì, international school, montessori là gì

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025