Fraud Blocker TOP 7 trường quốc tế quận 1 tốt nhất tại TPHCM
Zalo OA icon
Đọc sách cùng trẻ để kích thích tư duy sáng tạo
July 17, 2022

TOP 7 trường quốc tế quận 1 tốt nhất tại TPHCM

Ngày nay, với sự phát triển của nền giáo dục càng đổi mới, các trường quốc tế đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh cho con em theo học. Tuy nhiên, để chọn được môi trường giáo dục tốt với đội ngũ giáo viên hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại tại các khu vực vị trí trung tâm quả thật không dễ dàng. Hiểu được mong muốn đó, trong bài viết dưới đây Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ đem đến cho quý phụ huynh danh sách các trường quốc tế quận 1 được đánh giá tốt nhất về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) – Gần Quận 1

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl là một trong những ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời hàng đầu thế giới Cognita. Tọa lạc tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl với tuổi đời hơn 12 năm, ISSP là một trong những ngôi trường quốc tế gần quận 1 có chất lượng đào tạo đạt chuẩn được các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học. ISSP tự hào là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới.

Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng dạy

ISSP là trường quốc tế đơn ngữ với chương trình đào tạo dành cho các trẻ từ độ tuổi 18 tháng đến 11 tuổi (với 2 hệ mầm non và tiểu học). Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và tận tụy tại ISSP đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo ra môi trường giáo dục toàn diện tại trường. Ngoài ra, giáo viên giảng dạy tại trường ISSP có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế, cũng như tham gia vào các chương trình đào tạo thường xuyên hằng năm để cập nhật kiến thức và kỹ năng, chẳng hạn khóa đào tạo về Tú Tài Quốc Tế IB.

trường quốc tế quận 1 Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) gần quận 1 (Nguồn: ISSP)

Chương trình học tại ISSP là chương trình quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP), và theo triết lý giáo dục Reggio-Emilia cho bậc mầm non, kết hợp giảng dạy sử dụng 100% tiếng Anh. Đây là một chương trình học được xây dựng một cách khoa học, hiệu quả nhắm tới việc phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể chất, tinh thần và cảm xúc xã hội cho trẻ nhỏ.

Cơ sở vật chất

Không gian học tập tại ISSP được thiết kế dành riêng cho hai hệ mầm non và tiểu học. Cơ sở vật chất hiện đại và linh hoạt, cam kết đem lại không gian học thoải mái và chất lượng nhất. Ngoài ra, nhà trường còn bảo trì và nâng cấp theo định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo chất lượng về không gian học nói chung cũng như quá trình rèn luyện và phát triển thể chất nói riêng của các bạn học sinh.

Tại ISSP, phụ huynh được khuyến khích đến tham quan và nhận tư vấn từ nhà trường. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm cho con một ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh với môi trường học tập chất lượng, vui lòng tham khảo Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh
 • SĐT: +84 (028) 2222 7788

>> Xem thêm: Danh sách các trường quốc tế trung tâm HCM

trường quốc tế quận 1

Thầy và trò trường Quốc tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) – Gần Quận 1

AISVN cung cấp chương trình đào tạo từ bậc tiểu học đến trung học, mục tiêu cốt lõi của AISVN giúp các bậc học sinh gìn giữ và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa tốt đẹp. Chương trình dành cho học sinh tiểu học tại AISVN là chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP). Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam còn bổ sung thêm các chương trình đào tạo năng khiếu giúp các em phát huy sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM
 • SĐT: (+8428) 3780 0909

>> Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS) – Gần Quận 1

Trường Quốc Tế Châu Âu là trường cung cấp đa dạng chương trình giáo dục cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi. Với quy mô cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, đây là một trong những môi trường giáo dục uy tín cho trẻ em.

Ngoài ra, EIS còn là trường được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Không chỉ chú trọng xây dựng những chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho các em học sinh trong thời gian học tập ở trường, EIS còn chú trọng phát triển nhiều chương trình sau giờ học, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội phát triển tài năng thiên bẩm của bản thân và thực hành lối sống lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • SĐT: (+8428) 7300 7257

>> Xem thêm: Danh sách trường Quốc Tế Quận 2

trường quốc tế quận 1-2Trường Quốc Tế Châu Âu (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế BIS – Gần Quận 1

Trường Quốc Tế BIS là ngôi trường quốc tế khá lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1997 cho đến nay, trường cung cấp nền giáo dục theo phong cách Anh Quốc. BIS đào tạo các bậc mầm non, tiểu học và trung học.

BIS đưa ra các phương pháp giảng dạy và đào tạo chất lượng tốt. Tại đây, với sự tận tâm cũng như chu đáo của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tạo cảm giác quen thuộc và gần gũi cho các em học sinh.

Thông tin địa chỉ:

 • Số 225 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2
 • Số 246 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2
 • SĐT: +84 (0) 28 3744 2335

>> Xem thêm: Học phí trường quốc tế TPHCM

Trường British International School (BIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Úc (AIS) – Gần Quận 1

Trường Quốc Tế Úc là trường quốc tế duy nhất tại TPHCM có khu nội trú đạt chuẩn quốc tế. Hệ đào tạo tại AIS cho các trẻ từ mẫu giáo cho đến lớp 13. Đội ngũ giáo viên bản xứ tại AIS chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh luôn hiệu quả nhất. Ngoài việc chú trọng vào phát triển học thuật cho các em học sinh, tại AIS, các em còn được khuyến khích phát triển nhiều khía cạnh khác của bản thân, tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng và tự tin với bản thân mình.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
 • SĐT: 028 3742 4040

Trường Quốc Tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh (ISHCMC) – Gần Quận 1

ISHCMC được nhiều phụ huynh biết đến vì đây là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM được thành lập vào năm 1993. ISHCMC là một trường mầm non quốc tế đa văn hóa với học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Tương tự như Trường Quốc Tế Saigon Pearl, ISHCMC là trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita. Chương trình học của ISHCMC được thiết kế dành cho học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông và dự bị đại học. Hiện tại, trường cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế đầy đủ cho học sinh gồm PYP (dành cho bậc tiểu học), MYB (dành cho bậc trung học phổ thông) và DP (dành cho bậc dự bị đại học).

Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường nơi học sinh được tiếp thêm năng lượng, khuyến khích và trao quyền để trở thành những người tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
 • SĐT: 028 3742 4040

>> Xem thêm: Danh sách top 10 trường quốc tế tốt nhất ở TP. HCM

trường quốc tế quận 1-3

Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh gần quận 1 (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) – Gần Quận 1

TAS được thành lập vào năm 2010 là một trong những trường quốc tế gần quận 1. TAS tạo ra môi trường học tập chuẩn quốc tế, xây dựng được niềm tin với phụ huynh. Trường nhận học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12 và dự bị đại học. Thiết kế chương trình giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ với mục tiêu xây dựng các hoạt động học tập mang tính thử thách cho học sinh.

Mục tiêu của TAS là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của học sinh. Nhờ đó, mỗi học sinh sẽ phát triển toàn diện theo những cách riêng.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
 • SĐT: 028 3519 2223
trường quốc tế quận 1-4

Trường Quốc Tế Hoa Kỳ TAS gần quận 1 (Nguồn: Internet)

Phía trên là toàn bộ thông tin về top 7 các trường quốc tế quận 1 với chất lượng đào tạo tốt nhất được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. ISSP hy vọng bài viết sẽ giúp quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho con ngôi trường ưng ý giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.
Ngoài ra, quý phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Trường Quốc Tế Saigon Pearl hãy truy cập vào website ISSP liên hệ với phòng tuyển sinh qua SĐT +84 (028) 2222 7788 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024