Fraud Blocker TOP 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM tốt nhất 2024 | ISSP
Zalo OA icon
lòng trắc ẩn là gì
May 28, 2023

TOP 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM tốt nhất 2024 – 2025

Việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt để giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách và các yếu tố tình cảm – xã hội đang là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh, đặc biệt là những bậc học đầu tiên ở cấp tiểu học. Với những ưu điểm về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… đạt chuẩn quốc tế, các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của đa số phụ huynh để tạo nền tảng vững chắc cho những năm đầu tiên trên con đường học vấn của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở và băn khoăn “trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP. HCM để gửi gắm con em theo học?” Hiểu rõ được nỗi niềm này, trong bài viết dưới đây, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý phụ huynh danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025. Mời quý phụ huynh tham khảo!

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025

1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng. Trường ISSP còn tự hào khi được tổ chức Tú tài quốc tế (IBO) cấp phép giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP) –  chương trình học thuật chất lượng cao được công nhận toàn cầu. Bên cạnh đó, trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC).

Với chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ, trường ISSP lấy học sinh làm trung tâm của việc giảng dạy, giúp các em phát triển những tố chất của người học chương trình IB, trở thành người ham học hỏi, có tư duy toàn cầu, phát triển kiến thức, kỹ năng, nhân cách một cách toàn diện. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết Chương Trình Tiểu Học tại ISSP.

Không chỉ vậy, Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP còn có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế với các thiết bị công nghệ STEM, studio, innovation hub… hỗ trợ việc học tập tối đa cho học sinh. Trường còn có các sân thể thao và hồ bơi giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất cũng như những năng khiếu cá nhân.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP):

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm - Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Xem thêm:

Trường Quốc Tế Tại TP.HCM

Học phí trường quốc tế bao gồm các khoản phí nào?

2. Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

Giống với ISSP, Trường Quốc Tế TP. HCM cũng là trường quốc tế cấp 1 tại TP. HCM thuộc hệ thống Cognita Anh Quốc. Đối với bậc tiểu học, trường ISHCMC nhận học sinh từ 2 tuổi đến 11 tuổi. Được sự công nhận toàn diện của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO), Trường Quốc Tế TP. HCM cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) cho học sinh tiểu học tại trường. Qua đó, trường ISHCMC sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện bằng cách cung ứng các nhu cầu về mặt xã hội, tâm tư – tình cảm, thể chất và văn hóa bên cạnh kiến thức học thuật.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC):

Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)
Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

3. Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS)

Thành lập từ năm 2010, Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) cũng là một trong những trường quốc tế tiểu học nổi bật tại TP. HCM. Chương trình giáo dục tiểu học quốc tế tại trường TAS được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ với mục tiêu xây dựng các hoạt động học tập mang tính thử thách cho học sinh. Nhờ đó, mỗi học sinh sẽ phát triển toàn diện theo những cách riêng. Ngoài giờ học chính trên lớp, trường quốc tế cấp 1 này còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích như âm nhạc, thể dục, công nghệ thông tin…

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS):

trường quốc tế cấp 1 TAS ở tphcm
Trường Tiểu Học Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Các Trường Mầm Non Quốc Tế Tại TP.HCM

4. Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Là một trong các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao, Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (AISVN) luôn không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu giáo dục đề ra cho mọi bậc học giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu ưu tú nhưng vẫn duy trì được bản sắc văn hóa riêng. Chương trình dành cho học sinh tiểu học tại AISVN là chương trình quốc tế kết hợp giữa chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) và các tiêu chuẩn AERO của Mỹ giúp học sinh phát triển các tố chất của người học chương trình IB trong một môi trường vui vẻ và an toàn.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (AISVN):

trường tiểu học quốc tế tại tphcm AISVN
Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (AISVN) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách học online hiệu quả

5. Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS) chú trọng xây dựng môi trường học tập quốc tế năng động và sáng tạo cho học sinh tiểu học tại trường. Cùng với chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP), trường AIS còn có đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm và các chương trình ngoại khóa giúp học sinh tiểu học đạt được kết quả học tập tốt nhất với vai trò là những người học tập độc lập.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS):

danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm AIS
Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

6. Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh Việt TP. HCM (BVIS)

Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh Việt TP. HCM (BVIS) là một trong những trường quốc tế uy tín tại Việt Nam được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học với sự công nhận toàn diện của Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Chương trình giáo dục tiểu học của trường BVIS là chương trình song ngữ kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo Dục Anh và Bộ Giáo Dục Việt Nam cùng với chương trình Tiểu Học Quốc Tế (IPC).

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh Việt TP. HCM (BVIS):

Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh Việt TP. HCM (BVIS)
Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh Việt TP. HCM (BVIS) (Nguồn: Internet)

7. Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS)

Cùng với BVIS, Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS) cũng là trường quốc tế tiểu học thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Nord Anglia tại TP. HCM. Trường BIS nhận học sinh từ 5 tuổi đến 11 tuổi. Chương trình giáo dục bậc tiểu học tại trường BIS là Chương Trình Quốc Gia Anh (English National Curriculum) và Chương Trình Tiểu Học Quốc Tế (International Primary Curriculum) hướng đến mục tiêu giáo dục chung là khuyến khích học sinh phát huy tiềm năng của mình và giúp các em đạt được thành tích học tập cao.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS):

Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS)
Trường Tiểu Học Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS) (Nguồn: Internet)

8. Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS)

Có nguồn gốc từ Canada, Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS) là trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM có sự hợp tác với hội đồng giáo dục Bang Ontario với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cho con theo học tại trường CIS, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với vì CIS giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Cho Cấp Tiểu Học được IBO cấp phép, có môi trường giáo dục quốc tế với hơn 3000 học sinh từ 70 quốc gia, có học bổng toàn phần cho học sinh, được công nhận bởi nhiều trường quốc tế danh giá và các trường đại học trên toàn thế giới…

Thông tin liên hệ :

Trường Quốc Tế Tiểu Học Canada (CIS)
Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS) (Nguồn: Internet)

9. Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc (WASS)

Trực thuộc tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc (WASS) là một trong số trường hải ngoại của Úc được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy tại TP. HCM. Mục tiêu giáo dục của trường WASS là xây dựng cho học sinh nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện tri thức, thể chất, kỹ năng vững vàng để bước ra thế giới, đạt được thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc (WASS):

Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc (WASS) tại TP.HCM
Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc (WASS) (Nguồn: Internet)

10. Trường Tiểu Học Quốc Tế Renaissance Sài Gòn

Không kém cạnh gì các trường quốc tế tiểu học kể trên, Trường Tiểu Học Quốc Tế Renaissance Sài Gòn cũng là một trong những trường quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Trường Renaissance Sài Gòn thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Round Square và nhận học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi. Chương trình tiểu học tại trường dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 có sự kết hợp giữa Chương Trình Quốc Gia Anh (English National Curriculum) và Chương Trình Tiểu Học Quốc Tế (International Primary Curriculum). Thông qua chương trình quốc tế này, trường quốc tế cấp 1 Renaissance Sài Gòn mong muốn mang đến cho học sinh tiểu học tại trường một môi trường học thuật phong phú giúp các em phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Quốc Tế Renaissance Sài Gòn:

Trường Tiểu Học Quốc Tế Renaissance Sài Gòn
Trường Tiểu Học Quốc Tế Renaissance Sài Gòn (Nguồn: Internet)

Bài viết trên từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã giúp phụ huynh giải đáp câu hỏi “trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP. HCM để gửi gắm con em theo học?” bằng cách chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 10 trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025. Quý phụ huynh đã lựa chọn được trường quốc tế tiểu học phù hợp cho bé nhà mình chưa? Nếu vẫn còn phân vân, quý phụ huynh hãy vào website của từng trường quốc tế cấp 1 trên để tìm hiểu rõ hơn về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ học sinh… và nhiều yếu tố khác để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúc quý phụ huynh thành công!

Nếu Quý phụ huynh quan tâm, vui lòng liên hệ với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) để tìm hiểu thêm hoặc đặt lịch tham quan trường:

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025