image
July 12, 2022

Top 10 trường mầm non quốc tế Quận 2 – Bình Thạnh – Thủ Đức uy tín nhất

Việc cho con em mình học tập ở các trường mầm non và mẫu giáo quốc tế đang trở thành xu hướng chung được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ ngoài chất lượng giảng dạy tốt, những ngôi trường này còn tạo ra được môi trường học tập quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu ưu tú. Mời quý phụ huynh hãy cùng Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) điểm qua danh sách 10 trường mầm non và trường mẫu giáo Bình Thạnh – Quận 2 – Thủ Đức uy tín và chất lượng 2022 qua bài viết dưới đây. 

Trường Mầm Non Và Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong những trường mầm non và trường mẫu giáo quận Bình Thạnh đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM được công nhận một cách toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, trường còn là ứng viên giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới.

Tại trường ISSP, trẻ ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo sẽ được giảng dạy theo triết lý Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ sẽ chủ động hơn trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu.

Ngoài giờ học trên lớp, trường quốc tế ISSP còn có đa dạng các hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài trời giúp học sinh rèn luyện và nâng cao thể chất.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non và Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh

Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh
Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Quận Bình Thạnh

Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

Được thành lập từ năm 1993, Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) có cái tên sơ khai là Trường Quốc Tế Ngữ Pháp và trụ sở chính đặt tại quận 3. Năm 1997, Trường ISHCMC mới dời cơ sở đến địa điểm mới ở trung tâm quận 2. Sau đó, trường được đổi tên thành Trường Quốc Tế TP. HCM và trở thành một trong những trường mầm non quốc tế quận 2 được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học. 

Với mục tiêu giáo dục “nuôi dưỡng năng lực cá nhân” cho từng học sinh, trường ISHCMC luôn chú trọng cân bằng giữa việc học lý thuyết cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa cho học sinh mầm non tại trường. Trường ISHCMC còn được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế cho trẻ từ 2 tuổi đến 18 tuổi bởi tổ chức IBO.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) bậc mầm non quận 2:

Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) bậc mầm non quận 2
ISHCMC bậc mầm non quận 2

Xem thêm: Trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (TAS)

Là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – Quận 2 chất lượng, Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (TAS) nhận được nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay.

Chính thức hoạt động từ năm 2010, với mục tiêu cung cấp cho học sinh nền giáo dục toàn diện trên phương diện thể chất, tinh thần và trí tuệ, trường TAS luôn chú trọng xây dựng và hoàn thiện chương trình dạy và học cũng như xây dựng mối liên hệ khăng khít giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh. 

Trường tổ chức giảng dạy cho các học sinh từ bậc mầm non cho đến lớp 12 với các chương trình học quốc tế phù hợp với từng học sinh. 

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (TAS) ở Thủ Đức – Quận 2:

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (TAS) quận 2
Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (TAS) quận 2 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Trường Quốc Tế Quận 1 Tốt Nhất

Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế  Úc (AIS) được thành lập vào năm 2006. Đây là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 được phụ huynh đánh giá cao với môi trường học tập an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) nhận trẻ từ 18 tháng tuổi. Học sinh mầm non và mẫu giáo tại trường có thể thoải mái vui chơi và học tập cùng với giáo viên và các bạn bè đồng trang lứa. Bằng những phương pháp giảng dạy tích cực, học sinh sẽ tiếp cận và nắm bắt dễ dàng các kiến thức nền cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) Quận 2 – Thủ Đức:

 • Cơ sở Thủ Thiêm:
  • 264 Mai Chí Thọ (Cao Tốc Đông Tây), Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức
  • Số điện thoại: +84 28 3742 4040
 • Cơ sở Thảo Điền:
  • Khu biệt thự cao cấp APSC, Số 36 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức
  • Số điện thoại: +84 28 3744 6960
 • Cơ sở XI:
  • Số 190 Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức
  • Số điện thoại: +84 28 3519 2727
 • Email: info@aisvietnam.com
 • Website: aisvietnam.com
Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) Quận 2 - Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) Quận 2 – Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) là trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – Quận 2 tiêu chuẩn và chất lượng hiện nay. Bậc mầm non và dự bị tiểu học tại trường AISVN dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.  Mục tiêu chính của chương trình đào tạo bậc mầm non và dự bị tiểu học tại AISVN đó là giúp trẻ nhận biết được thế giới quan, hiểu rõ bản thân, học được cách sắp xếp và tổ chức cơ bản. Không chỉ thế, trẻ còn được vui chơi và khám phá ra các ưu điểm nổi trội của bản thân.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) bậc mầm non và dự bị tiểu học Nhà Bè gần Quận 2 – Thủ Đức:

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) bậc mầm non và dự bị tiểu học Nhà Bè gần Quận 2 - Thủ Đức
Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) bậc mầm non và dự bị tiểu học Nhà Bè gần Quận 2 – Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Một trong những trường mẫu giáo Bình Thạnh uy tín khác mà các bậc phụ huynh tham khảo đó chính là Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Việt Úc (VAS), được thành lập từ năm 2006. Với mục tiêu giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, nhận thức và thể chất, trường đã xây dựng mô hình học tập mầm non theo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam nhưng theo cách tiếp cận mới. Bên cạnh đó, trường VAS còn kết hợp giảng dạy theo khung chương trình phát triển nền tảng Tiền Tiểu Học Quốc Tế của Anh Quốc giúp trẻ thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với chương trình Cambridge của bậc tiểu học sau này.

Thông tin liên hệ Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Việt Úc (VAS) Quận Bình Thạnh – Quận 2:

Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Việt Úc (VAS) Quận Bình Thạnh - Quận 2
Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Việt Úc (VAS) Quận Bình Thạnh – Quận 2 (Nguồn: Internet)

Trường Mầm Non Quốc Tế Anh (BIS)

BIS được thành lập vào năm 1997 là trường quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trường mầm non quốc tế quận 2 BIS nhận trẻ mầm non và mẫu giáo từ 2 tuổi trở lên với khung chương trình đào tạo quốc tế Anh Quốc chất lượng và uy tín. Mục tiêu của trường là giúp trẻ có thể khám phá sở thích và năng khiếu của bản thân ở các khía cạnh thể chất, sáng tạo, xã hội.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Anh (BIS) Quận 2:

Trường Mầm Non Quốc Tế BIS Quận 2, Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế BIS Quận 2, Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trường Mầm Non Quốc Tế Anne Hill (AHI)

AHI là một trong những trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức được đánh giá cao. Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 10 tuổi với phương pháp giáo dục Montessori và Jolly Phonics. Mục tiêu của trường là khuyến khích trẻ phát triển theo cá tính và kỹ năng riêng. Các thầy cô tại trường hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về cảm xúc lẫn thể chất.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Anne Hill:

 • 31 Giang Văn Minh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức
 • Số điện thoại: 0906846939
 • Website: annehill.school
Trường Mầm Non Quốc Tế Anne Hill Quận 2, Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế Anne Hill Quận 2, Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Star

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Star ở quận 2 đào tạo từ bậc mầm non đến bậc tiểu học. Hiện tại trường giảng dạy chương trình mầm non quốc tế (IEYC) và chương trình tiểu học quốc tế (IPC). Mục tiêu chính của trường là cung cấp cho trẻ một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Star:

 • Đường Sử Hy Nhan, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Thủ Đức
 • Số điện thoại: 028 3742 3222
 • Website: sgstar.edu.vn
Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Star Quận 2, Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Star Quận 2, Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trường Mầm Non Quốc Tế Châu Âu (EIS)

EIS thành lập năm 2009 là thành viên của Tổ chức Mạng lưới Giáo dục Nobel. Hiện nay, EIS thực hiện giảng dạy chương trình IB ở tất cả các cấp, thiết kế các khóa học đa dạng phù hợp với môi trường học tập theo nhu cầu của học sinh. Ngoài ra, trường tổ chức những hoạt động phong phú và thách thức, nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tự tin của trẻ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế EIS ở Thủ Đức:

 • Số 370 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 7300 7257
 • Website: eishcmc.com
Trường Mầm Non Quốc Tế Châu Âu Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế Châu Âu Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Trên đây là danh sách các trường mầm non quốc tế ở Thủ Đứctrường mầm non quốc tế quận 2 và trường mẫu giáo Bình Thạnh chất lượng hàng đầu 2022. Hy vọng, bài viết từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã cung cấp đến phụ huynh nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn môi trường giáo dục phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện trong tương lai.

Nếu quan tâm, phụ huynh có thể liên hệ với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới: