Fraud Blocker Môi trường giáo dục quốc tế tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbmh1bmctbG9pLWljaC1jdWEtY2h1b25nLXRyaW5oLXF1b2MtdGUtaWItcHlwLmpwZz9aRzhpZFFuV2lwYTdJVlN2WHFBS3pFdXQ5V1pJU3p6RA
February 23, 2022

Môi trường giáo dục quốc tế tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Khi quyết định cho con học tập tại các trường quốc tế, việc tìm kiếm môi trường học tập phù hợp và đạt chất lượng quốc tế luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho quý phụ huynh gửi gắm con em mình theo học. Bởi lẽ, Trường Quốc tế ISSP không chỉ được 2 tổ chức uy tín thế giới là CIS và NEASC công nhận toàn diện về chất lượng giáo dục mà ISSP còn là trường ứng viên giảng dạy chương trình IB PYP – chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học được công nhận toàn cầu. Để hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục quốc tế tại ISSP, mời quý phụ huynh tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB là gì?

Đặt lịch tham quan Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế cho học sinh mầm non và tiểu học tại trường:

Chương trình giáo dục quốc tế

Chương trình giáo dục quốc tế tại trường ISSP là chương trình quốc tế tích hợp được xây dựng chủ yếu trên khung chương trình IB PYP, kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Mục tiêu mà trường hướng đến đó là tạo một môi trường giáo dục quốc tế giúp các em phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách và các kỹ năng sống. Qua đó, các em có thể chuyển tiếp đến các bậc học cao hơn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt, trong khung chương trình IB PYP, học sinh sẽ được học tập theo phương pháp truy vấn với 6 chủ đề liên ngành giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm, cần bằng và phát triển những tố chất của người học chương trình IB (IB learner profile). Khi đến với ISSP, học sinh luôn là trung tâm của việc giảng dạy giúp các em theo đuổi những mục tiêu thiết thực trong cuộc sống. Môi trường giáo dục tại ISSP trao quyền cho học sinh, tạo cảm giác hứng thú khi học tập, phát huy thế mạnh và khả năng tiềm ẩn của từng học sinh.

Chương trình giáo dục quốc tế tại Trường Quốc Tế ISSP (Nguồn: ISSP)

Đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn quốc tế

Đội ngũ giảng viên trường quốc tế ISSP ưu tú đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết cao với nghề.

Trường ISSP là một trong những trường ứng viên giảng dạy chương trình IB PYP nên hầu hết các giáo viên đều có chứng chỉ Triển Khai Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (Making the PYP Happen). Hơn 40% giáo viên tại trường ISSP đều có bằng thạc sĩ trong chuyên ngành giảng dạy của mình và các bằng cấp quốc tế liên quan đến chương trình giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học như chứng chỉ Triển khai chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học, chứng chỉ Sau đại học về Giáo dục Quốc tế (PGCE), chứng chỉ Bảo vệ Trẻ em cho Trường Quốc tế từ Hội đồng Trường Quốc tế Anh Quốc, chứng chỉ TESOL (chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh),… Các bằng cấp và chứng chỉ này đều được cấp và chứng nhận bởi các trường cao đẳng, đại học hay các tổ chức uy tín trên thế giới như trường đại học Nottingham, cao đẳng Miriam hay viện công nghệ Sligo…

Đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn quốc tế tại Trường Quốc Tế ISSP (Nguồn: ISSP)

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường ISSP hiểu rằng song song với chương trình giảng dạy quốc tế, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao thì cơ sở vật chất hiện đại cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, trong những ngày đầu thành lập trường ISSP đã luôn chú trọng đầu tư hạng mục này để hỗ trợ học sinh phát triển năng khiếu và thể chất cũng như công tác giảng dạy tại trường. Cụ thể:

  • Các lớp học tại ISSP luôn có đầy đủ thiết bị học tập, thiết bị công nghệ giúp học sinh học tập, nghiên cứu, tương tác với giáo viên một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
  • Thư viện trường tại ISSP có hơn 16.000 sách Tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, trường ISSP còn có nhân viên thủ thư toàn thời gian luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các em học sinh.
  • Trường ISSP còn có khu vui chơi phù hợp với từng lứa tuổi, phòng tập thể dục trong nhà, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, hồ bơi… rộng rãi và thoáng mát giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất.
Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Sĩ số lớp học đạt chuẩn quốc tế

Sĩ số lớp học bậc mầm non và tiểu học tại trường ISSP cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế với số học sinh trung bình từ 15 – 22 em. Trong đó, sĩ số lớp bậc mầm non từ 15 – 18 bé, bậc mẫu giáo khoảng 20 bé và bậc tiểu học từ lớp 1 – lớp 5 là 22 học sinh. Sĩ số của các lớp tại trường ISSP sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc giảng dạy như:

  • Các thầy cô sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với từng học sinh và dễ dàng quan sát biểu hiện, khả năng tiếp thu và thái độ của mỗi trẻ. Qua đó, các thầy cô sẽ xây dựng lộ trình học tập mang tính cá nhân hóa phù hợp với từng em và giúp các em định hướng lộ trình phát triển trong tương lai.
  • Trong quá trình học tập, trẻ cũng sẽ có nhiều cơ hội để đưa ra ý kiến, đặt câu hỏi để từ đó phát triển kỹ năng mềm tốt hơn như kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp… tạo tâm lý thoải mái và hình thành thói quen tự giác học tập cho các em.
Sĩ số lớp học đạt chuẩn quốc tế tại trường ISSP (Nguồn: ISSP)

Hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng mềm thiết yếu

Trường Quốc Tế ISSP có hơn 60 câu lạc bộ sau giờ học (ASA) đa dạng và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như bơi lội, yoga, khiêu vũ, bóng đá, võ thuật, múa ba lê, chơi đàn piano, nấu ăn, làm vườn, vẽ tranh,… Bên cạnh các hoạt động sau giờ học, Trường Quốc Tế Saigon Pearl còn có nhiều hoạt động ngoại khóa như các chuyến du lịch, dã ngoại, leo núi… Những hoạt động này sẽ giúp học sinh thêm gần gũi với thiên nhiên, khám phá niềm đam mê và thế mạnh của bản thân. Đồng thời, đây cũng tạo cơ hội tốt để học sinh phát huy các kỹ năng mềm thiết yếu, gia tăng sự tự tin và khả năng sáng tạo của mình.

Các hoạt động ngoại khóa và hoạt động sau giờ học đa dạng tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Để quý phụ huynh có thể an tâm cho trẻ học tập tại trường, ISSP luôn khuyến khích phụ huynh và học sinh tham quan trường học để có thể hiểu rõ chi tiết hơn về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất… tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl. Để đặt lịch tham quan trường hoặc được tư vấn thêm thông tin, quý phụ huynh có thể liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP theo số điện thoại và email dưới đây:

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý phụ huynh những thông tin liên quan đến môi trường giáo dục quốc tế tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl. Sau khi đọc xong bài viết, mong rằng quý phụ huynh thêm an tâm và tin tưởng lựa chọn trường ISSP cho con em theo học. Môi trường giáo dục quốc tế tại ISSP sẽ giúp trẻ có thể phát huy toàn diện cả về kỹ năng, nhận thức và trí tuệ và trở thành công dân toàn cầu kiểu mẫu, có trách nhiệm với gia đình và xã hội.