aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvdHJ1b25nLW1hbS1ub24tcXVvYy10ZS1zYWlnb24tcGVhcmwtaXNzcC5qcGc_NTAwYnhDb2ZFX1NiMWgxcDBEUUROaVNLRHoxWE1lZkk
May 10, 2022

TOP 10 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 – 2023

Hiện nay, số lượng các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM đang gia tăng nhanh chóng khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường mẫu giáo quốc tế cho trẻ. Dù nhiều trường được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn trong nước và nước ngoài, nhiều phụ huynh vẫn không biết đâu là nhà trẻ quốc tế chất lượng, giúp trẻ học tập và phát triển kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện. Trong bài viết sau, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh danh sách TOP 10 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 – 2023.

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn cầu, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế uy tín và chất lượng dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trong năm 2021, trường ISSP cũng đã trở thành trường ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về mặt thể chất. Bên cạnh đó, trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

Để tìm hiểu thêm về chương trình mầm non tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP, phụ huynh có thể tham khảo tại đây

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Xem thêm:

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS)

Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS), học sinh sẽ được học các bài học và tham gia các hoạt động giúp phát triển nhận thức, các yếu tố tình cảm và xã hội được xây dựng GELDS (tiêu chuẩn phát triển học tập sớm của Georgia). Bên cạnh đó, ngoài các giờ học trên lớp, học sinh mầm non và mẫu giáo tại TAS còn được tham gia các hoạt động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, bơi lội… giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội, thêm độc lập, thêm tự tin và biết cách tự chăm sóc bản thân.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS):

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại TP.HCM

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) nhận học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Tại AIS, học sinh mầm non sẽ được học tập chủ yếu qua các trò chơi phù hợp với độ tuổi của các em. Qua đó, các em sẽ dần hình thành những khái niệm và kỹ năng cơ bản trong việc nhận thức và khám phá thế giới xung quanh. Các lớp mầm non và mẫu giáo quốc tế tại AIS sẽ bao gồm 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên Việt Nam hỗ trợ cùng giảng dạy. Bên cạnh các chương trình quốc tế, học sinh còn được học thêm các môn bổ trợ như giáo dục thể chất, bơi lội, âm nhạc, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS):

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Thủ Thiêm – Mẫu Giáo – Lớp 13: 264 Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây), P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Cơ sở Thảo Điền – Mẫu Giáo – Lớp 6: Khu Phức Hợp Cao Cấp An Phú, 36 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 6940
 • Email: info@aisvietnam.com
 • Website: aisvietnam.com
các trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 8 cách học online hiệu quả cho trẻ

4. Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN) nhận học sinh từ 3 đến 4 tuổi. Tại AISVN, học sinh dự bị tiểu học sẽ theo học chương trình khám phá IB PYP (khám phá chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học) có sự kết hợp giữa phương pháp chơi mà học trong môi trường giáo dục năng động và thử thách. Mục tiêu giáo dục của trường AISVN là giúp học sinh mầm non xây dựng sự hiểu hiểu biết về thế giới xung quanh dựa trên sự hiểu biết và khám phá của chính các em.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN):

mẫu giáo quốc tế
Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Học phí trường quốc tế bao gồm các khoản phí nào?

5. Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS) nhận học sinh mầm non và mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi. Tại BVIS, học sinh mầm non và mẫu giáo sẽ được giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non Anh Quốc (British-styled Early Years Education). Với hình thức giáo dục chơi mà học, trường BVIS hướng đến mục tiêu giúp học sinh mầm non, mẫu giáo và dự bị tiểu học phát triển sự sáng tạo và cách học tập theo chủ đề trong môi trường giáo dục an toàn.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS):

trường mẫu giáo quốc tế
Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS) (Nguồn: Internet)

6. Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) tập trung vào việc xây dựng môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và an toàn cho học sinh mầm non và mẫu giáo tại trường. Chương trình giảng dạy bậc mầm non và mẫu giáo tại SSIS giúp học sinh phát triển nhận thức và hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua các hình thức học tập trên lớp và các hoạt động giáo dục ngoài trời khác nhau. Học sinh học tập chủ yếu theo mô hình cá nhân, nhóm nhỏ và nhóm lớn chủ yếu qua hình thức chơi mà học, trải nghiệm khám phá và thực hành thực tế. Ngoài các môn học chính, học sinh mầm non và tiểu học tại trường SSIS còn được tham gia học các môn nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục thể chất và bơi lội.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS):

nhà trẻ quốc tế
Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 13 trường mầm non quốc tế Quận 2 – Thủ Đức – Bình Thạnh uy tín nhất

7. Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy được xây dựng với mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục quốc tế. Chương trình giảng dạy tại Kinder Academy có sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục Reggio Emilia và STEM, cùng với chế độ dinh dưỡng đảm bảo từ chuyên gia giúp học sinh tại trường phát triển về thể chất và trí tuệ trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy:

Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy
Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy (Nguồn: Internet)

8. Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm Non Quốc Blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non trong giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường có sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – Anh Quốc và tiêu chuẩn Common Core – Hoa Kỳ. Trường BRIS còn có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh mầm non tại trường.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS):

 • Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TP. HCM
 • Cơ sở 4: 16 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 5: 52C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 7302 8479
 • Email: nfo@bris.edu.vn
 • Website: bris.edu.vn
Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS)
Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS) (Nguồn: Internet)

9. Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy hướng đến mục tiêu giáo dục chung là mang đến học sinh mầm non một môi trường giáo dục an toàn, tích cực và sáng tạo. Tại trường Lavelle Academy, học sinh sẽ được học tập theo các phương pháp giáo dục tự trải nghiệm dựa trên sở thích cá nhân, qua đó các em sẽ trở nên tự lập, tò mò ham học hỏi và phát triển toàn diện theo cách riêng của các em. Mỗi ngày của các em tại trường sẽ đều thật vui và ý nghĩa như khi ở nhà với vô vàn những điều bổ ích và mới lạ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy:

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy
Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy (Nguồn: Internet)

10. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Quốc Tế Việt Úc (VAS) có chương trình mầm non liên cấp được ủy thác bởi các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới như trung tâm tổ chức thi IELTS, trung tâm khảo thí ICDL, hội đồng khảo thí quốc tế đại học Cambridge… Khi cho trẻ theo học chương trình mầm non tại VAS, trẻ sẽ được học chương trình quốc tế tích hợp kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Việt Nam. VAS còn có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS):

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS)
Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS) (Nguồn: Internet)

Bài viết trên là chia sẻ từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đến quý phụ huynh thông tin cơ bản của các nhà trẻ quốc tếcác trường mẫu giáo quốc tế  các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho trẻ theo học. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non và mẫu giáo quốc tế phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nếu quan tâm, phụ huynh có thể liên hệ với Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới: