Fraud Blocker TOP 11 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM CHẤT LƯỢNG TỐT nhất 2023 - 2024 | ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvdHJ1b25nLW1hbS1ub24tcXVvYy10ZS1zYWlnb24tcGVhcmwtaXNzcC5qcGc_NTAwYnhDb2ZFX1NiMWgxcDBEUUROaVNLRHoxWE1lZkk
June 1, 2023

TOP 11 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM CHẤT LƯỢNG TỐT nhất 2024 – 2025

Hiện nay, số lượng các trường mầm non quốc tế tại TPHCM đang gia tăng nhanh chóng khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường mẫu giáo quốc tế cho trẻ. Dù nhiều trường được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn trong nước và nước ngoài, nhiều phụ huynh vẫn không biết đâu là nhà trẻ quốc tế chất lượng, giúp trẻ học tập và phát triển kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện. Trong bài viết sau, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh danh sách TOP 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025.

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 100 trường thành viên trên toàn cầu, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế uy tín và chất lượng dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP. HCM nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trong năm 2023, trường ISSP chính thức trở thành trường giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) – tập trung vào 4 khía cạnh quan trọng trên hành trình phát triển toàn diện của trẻ bao gồm: trí tuệ, cảm xúc, cá nhân và kỹ năng mềm.

Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện với hơn 18.000 đầu sách Tiếng Anh, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất. Bên cạnh đó, với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, trường đã áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế vào quá trình giảng dạy. Nhằm giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

Để tìm hiểu thêm về chương trình mầm non tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP, phụ huynh có thể tham khảo tại đây

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:

>> Xem thêm:

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ Tại TPHCM (TAS)

Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS), học sinh sẽ được học các bài học và tham gia các hoạt động giúp phát triển nhận thức, các yếu tố tình cảm và xã hội được xây dựng GELDS (tiêu chuẩn phát triển học tập sớm của Georgia). Bên cạnh đó, ngoài các giờ học trên lớp, học sinh mầm non và mẫu giáo tại trường quốc tế quận 2 TAS còn được tham gia các hoạt động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, bơi lội… giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội, thêm độc lập, thêm tự tin và biết cách tự chăm sóc bản thân.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS):

 • Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 28 3519 2223
 • Email: admissionsteam@tas.edu.vn
 • Website: tas.edu.vn

>> Xem thêm:

trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS) (Nguồn: Internet)

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Úc Tại TPHCM (AIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) nhận học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Tại AIS, học sinh mầm non sẽ được học tập chủ yếu qua các trò chơi phù hợp với độ tuổi của các em. Qua đó, các em sẽ dần hình thành những khái niệm và kỹ năng cơ bản trong việc nhận thức và khám phá thế giới xung quanh. Các lớp mầm non và mẫu giáo quốc tế tại AIS sẽ bao gồm 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên Việt Nam hỗ trợ cùng giảng dạy. Bên cạnh các chương trình quốc tế, học sinh còn được học thêm các môn bổ trợ như giáo dục thể chất, bơi lội, âm nhạc, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS):

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Thủ Thiêm – Mẫu Giáo – Lớp 13: 264 Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây), P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Cơ sở Thảo Điền – Mẫu Giáo – Lớp 6: Khu Phức Hợp Cao Cấp An Phú, 36 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 6940
 • Email: info@aisvietnam.com
 • Website: aisvietnam.com

>> Xem thêm:

các trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trường Mầm Non Quốc Tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

4. Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN) nhận học sinh từ 3 đến 4 tuổi. Tại AISVN, học sinh dự bị tiểu học sẽ theo học chương trình khám phá IB PYP (khám phá chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học) có sự kết hợp giữa phương pháp chơi mà học trong môi trường giáo dục năng động và thử thách. Mục tiêu giáo dục của trường AISVN là giúp học sinh mầm non xây dựng sự hiểu hiểu biết về thế giới xung quanh dựa trên sự hiểu biết và khám phá của chính các em.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN):

>> Xem thêm: Học phí trường quốc tế bao gồm các khoản phí nào?

mẫu giáo quốc tế

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN) (Nguồn: Internet)

5. Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS) nhận học sinh mầm non và mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi. Tại BVIS, học sinh mầm non và mẫu giáo sẽ được giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non Anh Quốc (British-styled Early Years Education). Với hình thức giáo dục chơi mà học, trường BVIS hướng đến mục tiêu giúp học sinh mầm non, mẫu giáo và dự bị tiểu học phát triển sự sáng tạo và cách học tập theo chủ đề trong môi trường giáo dục an toàn.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS):

>> Xem thêm:

trường mẫu giáo quốc tế

Trường Mầm Non Quốc Tế Anh Việt (BVIS) (Nguồn: Internet)

6. Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) tập trung vào việc xây dựng môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và an toàn cho học sinh mầm non và mẫu giáo tại trường. Chương trình giảng dạy bậc mầm non và mẫu giáo tại SSIS giúp học sinh phát triển nhận thức và hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua các hình thức học tập trên lớp và các hoạt động giáo dục ngoài trời khác nhau. Học sinh học tập chủ yếu theo mô hình cá nhân, nhóm nhỏ và nhóm lớn chủ yếu qua hình thức chơi mà học, trải nghiệm khám phá và thực hành thực tế. Ngoài các môn học chính, học sinh mầm non và tiểu học tại trường SSIS còn được tham gia học các môn nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục thể chất và bơi lội.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS):

>> Xem thêm: Top 13 trường mầm non quốc tế Quận 2 – Thủ Đức – Bình Thạnh uy tín nhất

nhà trẻ quốc tế

Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) (Nguồn: Internet)

7. Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy được xây dựng với mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục quốc tế. Chương trình giảng dạy tại Kinder Academy có sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục Reggio Emilia và STEM, cùng với chế độ dinh dưỡng đảm bảo từ chuyên gia giúp học sinh tại trường phát triển về thể chất và trí tuệ trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy:

 • Địa chỉ: 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 35355153
 • Email: admin@kinderacademy.edu.vn
 • Website: kinderacademy.edu.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy (Nguồn: Internet)

8. Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm Non Quốc Blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non trong giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường có sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – Anh Quốc và tiêu chuẩn Common Core – Hoa Kỳ. Trường BRIS còn có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh mầm non tại trường.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS):

 • Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TP. HCM
 • Cơ sở 4: 16 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 5: 52C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 7302 8479
 • Email: info@bris.edu.vn
 • Website: bris.edu.vn

>> Xem thêm:

Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS) (Nguồn: Internet)

9. Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy hướng đến mục tiêu giáo dục chung là mang đến học sinh mầm non một môi trường giáo dục an toàn, tích cực và sáng tạo. Tại trường Lavelle Academy, học sinh sẽ được học tập theo các phương pháp giáo dục tự trải nghiệm dựa trên sở thích cá nhân, qua đó các em sẽ trở nên tự lập, tò mò ham học hỏi và phát triển toàn diện theo cách riêng của các em. Mỗi ngày của các em tại trường sẽ đều thật vui và ý nghĩa như khi ở nhà với vô vàn những điều bổ ích và mới lạ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy:

>> Xem thêm: Chương trình Montessori là gì? Hiểu đúng về phương pháp Montessori?

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy (Nguồn: Internet)

10. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Quốc Tế Việt Úc (VAS) có chương trình mầm non liên cấp được ủy thác bởi các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới như trung tâm tổ chức thi IELTS, trung tâm khảo thí ICDL, hội đồng khảo thí quốc tế đại học Cambridge… Khi cho trẻ theo học chương trình mầm non tại VAS, trẻ sẽ được học chương trình quốc tế tích hợp kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Việt Nam. VAS còn có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS):

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, P. 14, Q. 10, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0911267755
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: vas.edu.vn

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (VAS) (Nguồn: Internet)

11. Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House

Trường mầm non Quốc Tế Marvel House áp dụng phương pháp sáng tạo cùng các hoạt động phát triển toàn diện nhằm phát triển những phẩm chất tốt đẹp ở trẻ.  Trường chú ý đến việc lựa chọn trang thiết bị và cơ sở vật chất, khuyến khích tương tác và học tập của cá nhân và nhóm học sinh, thúc đẩy sự tò mò và óc sáng tạo của trẻ. Các lĩnh vực được coi trọng: Ngôn ngữ, Toán học, Tạo hình, Vận động, Cảm xúc và Kỹ năng xã hội, Khám phá thế giới. Học sinh tại Marvel House sẽ được tham gia các lớp học dã ngoại, bên ngoài lớp học cùng nhiều lớp học bổ trợ, thể chất hấp dẫn như bóng đá, piano, aerobics, bóng rổ…

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House:

 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 6262 6161 – 0909 402 211
 • Website: http://marvel-house.edu.vn/

truong mam non quoc te tai tphcm

Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House (Nguồn: Internet)

Bài viết trên là chia sẻ từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đến quý phụ huynh thông tin cơ bản của các nhà trẻ quốc tế, các trường mẫu giáo quốc tế  các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho trẻ theo học. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non và mẫu giáo quốc tế phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

>> Xem thêm:

Nếu quan tâm, phụ huynh có thể liên hệ với Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới:

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025