aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvY28tc28tdmF0LWNoYXQtdHJ1b25nLXF1b2MtdGUuanBnP3VkZkNKR2k4RGRvU2kxZlYxRkhPUENMTmtUb0FOOWs5
January 21, 2022

Cơ sở vật chất hiện đại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

Khi cho con học tập tại các trường quốc tế, nhiều phụ huynh không chỉ quan tâm đến chương trình giảng dạy mà còn cả cơ sở vật chất của trường có đáp ứng đủ nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của trẻ hay không. Hiểu được điều đó, Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl luôn chú trọng đầu tư và bảo dưỡng định kỳ cho hạng mục này nhằm mang lại môi trường học tập an toàn và đầy đủ cho học sinh tại trường. Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về cơ sở vật chất Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) qua bài viết sau.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và phát triển thể chất cho học sinh tại trường

đặt lịch tham quan trường

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl ISSP là một trong những trường quốc tế tại quận Bình Thạnh, TP.HCM dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh. Trường ISSP không chỉ là một trong số 85 trường thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Cognita mà còn là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TPHCM được 2 tổ chức giáo dục uy tín thế giới NEASC (New England Association of Schools and Colleges) và CIS (The Council of International Schools) chứng nhận toàn diện. Trong năm 2021, trường ISSP hiện đã là trường ứng viên giảng dạy chương trình IB PYP – Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học.

Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Chương trình giáo dục tại trường ISSP là chương trình quốc tế tích hợp có sự kết hợp giữa các tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam, tiêu chuẩn Mỹ và khung chương trình IB PYP. Mục tiêu của trường là mang lại cho các em một môi trường đào tạo quốc tế giúp các em phát triển toàn diện, chuyển tiếp đến những bậc học cao hơn một cách thuận tiện. Đội ngũ giáo viên tại trường ISSP có chuyên môn cao và bằng cấp quốc tế trong các chuyên ngành giảng dạy. Đội ngũ nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, học sinh kịp thời nhanh chóng. 

>> Tham quan khuôn viên trường ISSP <<

Trường Quốc Tế ISSP hiểu rằng song song với chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn quốc tế thì cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl luôn chú trọng đầu tư vào hạng mục này. Ngoài những phòng học được trang bị theo chuẩn của Bộ Giáo dục quy định thì ISSP còn tập trung phát triển các cơ sở hạ tầng khác nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và phát triển thể chất, năng khiếu cho học sinh tại trường. Cụ thể như sau:

  • Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế: Các lớp học tại trường ISSP có đầy đủ trang thiết bị học tập, các thiết bị công nghệ giúp học sinh học tập cũng như tương tác với giáo viên một cách hiệu quả. 
  • Thư viện trường: Thư viện của trường ISSP có hơn 16,000 đầu sách Tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau cùng với các tài nguyên học tập kỹ thuật số đa dạng. Nhân viên thủ thư toàn thời gian luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khi các em học sinh cần sự trợ giúp.
  • Cơ sở vật chất cho các hoạt động thể thao: Trường ISSP có các khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi của từng học sinh. Trường cũng có các phòng tập thể dục, sân thể thao như sân bóng rổ, sân bóng đá, sân bóng chuyền và hồ bơi… và các thiết bị chuyên dụng cho các hoạt động này cũng được trường đầu tư trang bị.
  • Phòng chức năng: Trường ISSP còn có nhiều phòng chức năng về các hoạt động nghệ thuật thị giác, âm nhạc, kịch nói, khiêu vũ… giúp học sinh vui chơi giải trí, phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu và phát triển năng khiếu một cách toàn diện. 
  • Công nghệ: Trường Quốc Tế ISSP tập trung đầu tư vào công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT – TT) cùng công nghệ lớp học mới nhất để việc học và dạy tại trường hiệu quả. Hoạt động của học sinh và giáo viên được hỗ trợ bởi các thiết bị công nghệ như iPad, bảng tương tác, máy chiếu… Đội ngũ chuyên gia CNTT và phòng thí nghiệm CNTT tại trường ISSP mang đến công nghệ tích hợp 360 độ. Nhờ đó mà hiệu quả học tập theo mô hình cá nhân hóa của học sinh được nâng cao.
Cơ sở vật chất Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của trường ISSP luôn được kiểm tra, bảo dưỡng và nâng cấp hàng năm nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và nhân viên của trường.

Trường Quốc Tế ISSP luôn khuyến khích quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trường để tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất Trường Quốc Tế ISSP cũng như chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên tại trường. Để đặt lịch tham quan trường hoặc được tư vấn thêm thông tin, quý phụ huynh có thể liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP theo số điện thoại và email dưới đây:

Việc đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm mang lại môi trường học tập an toàn giúp học sinh phát triển toàn diện luôn được trường ISSP chú trọng. Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl mong rằng các thông tin về cơ sở vật chất tại trường trong bài viết trên đã giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và an tâm hơn khi con em theo học tại trường.