Fraud Blocker Tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc - ISSP
Zalo OA icon
Pensive teenage girl with digital tablet
February 7, 2022

Tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc

Tập đoàn giáo dục Cognita là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay. Có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, tập đoàn Cognita đã và đang làm tròn sứ mệnh giáo dục của mình trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita, trong bài viết dưới đây Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh những thông tin về Cognita cũng như hệ thống 3 trường quốc tế của tập đoàn này tại Việt Nam.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) để tìm hiểu và trải nghiệm về hệ thống trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita tại Việt Nam:

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc

Tập đoàn Cognita Anh Quốc được thành lập năm 2004 và được biết đến là đơn vị chủ sở hữu và nhà điều hành các trường tư thục độc lập lớn nhất trên toàn cầu. Số lượng thành viên của Cognita hiện nay đã lên tới trên 85 trường học, trải dài khắp 12 quốc gia thuộc 3 châu lục Châu Á, Châu u và Châu Mỹ La Tinh.

Đội ngũ nhân sự của Cognita hiện nay đã cán mốc hơn 10,000 nhân sự, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Cognita luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng một môi trường học tập đầy cảm hứng cho các em học sinh. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượng học sinh học tại các trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita tăng đều qua mỗi năm. Hiện tại, tập đoàn Cognita có tổng cộng lên 58,000 sinh viên thuộc 94 quốc tịch khác nhau theo học.

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc (Nguồn: Internet)

Tập đoàn giáo dục Cognita phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi chính bao gồm:

  • Chương trình học tập xuất sắc: Cognita được biết đến là một trung tâm giáo dục nơi tất cả các trường học trong cùng hệ thống được gắn kết và hợp tác với nhau, tạo nên một môi trường giáo dục mang đầy tính cảm hứng. Cognita chú trọng vào việc xây dựng niềm tin cho các em học sinh, trao quyền làm chủ cho chính các em giúp thúc đẩy việc học tập và sáng tạo ở mỗi cá nhân. Đến với hệ thống giáo dục Cognita, các em học sinh được phát triển toàn diện về mọi mặt, trở thành những người tự tin, tháo vát, luôn tiến bộ và thích ứng nhanh với sự thay đổi của thế giới từng ngày.
  • Phát triển tính cách cho học sinh: Bên cạnh giáo dục tri thức, Cognita cũng chú trọng vào việc giúp các em học sinh phát triển và hoàn thiện về tính cách, kỹ năng và khả năng ứng xử trước mọi tình huống gặp phải. Đó là lý do vì sao trong chương trình giảng dạy tại các trường quốc tế thuộc hệ thống Cognita luôn đan xen các chuyến đi trải nghiệm thực tế, các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu địa phương để mở rộng vốn sống cho học sinh.
  • Phát triển tư duy toàn cầu cho học sinh: Tập đoàn giáo dục Cognita đã và đang làm rất tốt việc xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu. Với hệ thống cơ sở giáo dục trải dài khắp thế giới, Cognita đã tạo nên môi trường đa văn hoá cho cả sinh viên và giảng viên các trường trong hệ thống. Việc này giúp các trường quốc tế kết nối và thúc đẩy sự đổi mới trong phương thức giáo dục và học tập. Đồng thời, các em học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc và mở rộng kiến thức về các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới và phát triển tư duy toàn cầu.

>> Gia đình Cognita gồm những trường học nào? <<

Hệ thống 3 trường quốc tế tại Việt Nam của tập đoàn Cognita Anh Quốc

Tại Việt Nam, tập đoàn giáo dục Cognita hiện có 3 trường quốc tế bao gồm Trường Quốc Tế Sài Pearl (ISSP), Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC), Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy (ISHCMC – AA).

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong 3 trường quốc tế tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn giáo dục Cognita dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình. ISSP tự hào là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh được chứng nhận toàn diện bởi NEASC (New England Association of Schools and Colleges) và CIS (Council of International Schools). Trường ISSP hiện còn là trường ứng viên giảng dạy IB PYP (chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học) được công nhận trên toàn cầu.

Kế thừa những tinh hoa trong các phương pháp giáo dục của Cognita, ISSP đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc xây dựng nên những môi trường học tập toàn diện cho các em học sinh. Đồng thời, trường ISSP cũng tiếp cận và kết nối với gia đình các em để hiểu được rõ những mong muốn của các bậc cha mẹ và giúp phát triển giúp trẻ học tập tốt hơn.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy

Cùng với ISSP và ISHCMC, Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy là trường quốc tế trực thuộc tập đoàn Cognita Anh Quốc cung cấp các chương trình giáo dục THCS và THPT cho học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi hàng đầu Việt Nam hiện nay.

ISHCMC-AA là trường trung học duy nhất ở Việt Nam đưa chương trình Advanced Placement (AP) và các khóa học đại học Syracuse lấy tín chỉ Đại Học New York (SUPA) vào chương trình giảng dạy. Học tập tại trường, các em học sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn học thuật cùng kỹ năng sống thiết yếu khác nhau. Các khoá học ở trình độ đại học này sẽ giúp tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh tại trường trên con đường học vấn trong tương lai.

Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy (ISHCMC)

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) được thành lập năm 1993 và là một trong ngôi trường quốc tế đầu tiên, lâu đời nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ được công nhận toàn diện bởi CIS, Trường Quốc Tế ISHCMC còn được Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế (IBO) chứng nhận và cấp quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế (bao gồm chương trình tiểu học – IB PYP, chương trình trung học – IB MYP và văn bằng IB – IB DP) dành cho các học sinh lứa tuổi từ 2 đến 18 tuổi.

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trong số các trường học quốc tế trực thuộc tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc hiện nay, Trường Quốc Tế ISSP được quan tâm hơn cả. Lý do là vi trường ISSP có đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

Để đánh giá toàn diện hơn về Trường Quốc Tế Saigon Pearl cũng như thêm phần an tâm hơn khi đăng ký cho con theo học, các bậc phụ huynh có thể đến tham quan trải nghiệm thực tế tại trường bất cứ lúc nào.

Phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trực tiếp tại trường hoặc liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP để được tư vấn thêm theo email và SĐT dưới đây:

Trên đây là những thông tin chi tiết về tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc – một trong những tập đoàn giáo dục tốt nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ phần nào giúp ba mẹ có cái nhìn tổng thể nhất về hệ thống giáo dục này. Qua đó giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong các quyết định đăng ký cho con tham gia học tập tại các ngôi trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita.