Fraud Blocker Chi phí cho con học trường quốc tế như thế nào? - ISSP - ISSP
Zalo OA icon
lòng trắc ẩn là gì
February 14, 2022

Chi phí cho con học trường quốc tế như thế nào? – ISSP

Xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế đang trở nên phổ biến hiện nay. Ngoài cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chứng nhận quốc tế… học phí trường quốc tế là yếu tố được rất nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu kỹ càng khi chọn lựa trường quốc tế cho con theo học. Vậy chi phí cho con học trường quốc tế như thế nào? Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua bài viết sau từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP).

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình giáo dục quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại tại trường.

Mức học phí trung bình tại các trường quốc tế hiện nay

Năm học 2020 – 2021, nhiều trường quốc tế dành cho bậc mầm non và tiểu học tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã công bố mức học phí giao động trong khoảng từ 200 triệu – 400 triệu đồng/năm. Mức học phí chính thức tại mỗi trường sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác như chương trình học tập, cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ hỗ trợ học tập, đội ngũ giáo viên, đội ngũ nhân sự hỗ trợ…

Khi phụ huynh cho con theo học tại các trường quốc tế Việt Nam, tùy vào mỗi trường mà chính sách đóng tiền sẽ được áp dụng đóng theo học kỳ, theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Quý phụ huynh cần lưu ý, mức học phí tại các trường quốc tế khác nhau sẽ bao gồm các khoản phí khác nhau. Có trường thì học phí đã bao gồm các khoản phí khác như xe đưa đón, đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa… có trường thì lại không. Do đó, quý phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến học phí trước khi chọn trường quốc tế cho con theo học.

Mức học phí tại các trường quốc tế hiện nay

Xem thêm: Danh sách các trường quốc tế quận 2 tốt nhất 2022 – 2023

Vì sao mức học phí trường quốc tế lại cao hơn trường công lập?

Trường quốc tế luôn có mức học phí cao hơn trường công lập vì toàn bộ học phí tại các trường quốc tế bao gồm nhiều khoản phí khác nhau về đồng phục, sách giáo khoa, dịch vụ đưa đón học sinh, chương trình giáo dục đặc biệt… mà trường công lập không hỗ trợ. Bên cạnh đó, trường quốc tế còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

    • Trường quốc tế có nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh như đưa đón học sinh, căn tin phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng, đồng phục trên lớp và đồng phục dành cho các hoạt động ngoại khóa…
    • Trường quốc tế có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các em học sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ, giáo dục phục vụ việc học một cách tối ưu. Đồng thời, trường quốc tế còn có hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi… giúp các em học sinh rèn luyện và phát triển thể chất.
    • Môi trường giáo dục quốc tế là một trong những ưu điểm nổi bật của trường quốc tế. Đa số các trường quốc tế đều có chương trình quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế và trình độ chuyên môn cao. Sĩ số lớp học thường từ 15 – 20 học sinh giúp giáo viên tương tác, quan tâm, định hướng và cá nhân hóa lộ trình học tập của các em tốt hơn.
    • Hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, các trường quốc tế thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá và hoạt động sau giờ học. Thông qua các hoạt động này, các em học sinh từ sẽ có cơ hội học tập nhiều hơn từ thực tế, rèn luyện và kỹ năng phát triển các kỹ năng sống thiết yếu cũng như cá tính riêng của mình một cách toàn diện và tối ưu.
Vì sao mức học phí trường quốc tế lại cao hơn trường công lập?

Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) bậc mầm non và tiểu học

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế tại Việt Nam dành cho học sinh bậc mầm non và tiểu học từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi. Trường ISSP tự hào là trường quốc tế duy nhất tại TP.HCM được cả CIS và NEASC chứng nhận toàn diện. Trường ISSP hiện cũng đang là trường giảng dạy chương trình IB PYP (chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học) được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Là một trong những trường quốc tế tại TP.HCM uy tín, chất lượng, Trường Quốc Tế ISSP có môi trường giáo dục chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế cùng với chương trình giáo dục quốc tế tích hợp được xây dựng trên khung chương trình IB PYP, tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Kết thúc các bậc học tiểu học tại ISSP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp đến các trường trung học quốc tế hàng đầu tại TP.HCM là Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) và Học Viện Mỹ (AA-ISHCMC) cũng như nhiều trường trung học quốc tế khác tại các nước trên thế giới.

Tham khảo thêm về Chương Trình Mầm NonChương Trình Tiếu Học tại Trường ISSP

Tại Trường Quốc Tế ISSP, mức học phí của bậc mầm non là từ 212,200,000 đến 318,800,000 đồng/năm; bậc mẫu giáo là 363.700.000 đồng/năm; bậc tiểu học là từ 476.900.000 đến 477,000,000 đồng/năm.

Bảng học phí Trường Quốc Tế ISSP bậc mầm non và tiểu học

Chi phí cho con học trường quốc tế ISSP nêu trên đã bao gồm các khoản phí về sách giáo khoa, tài liệu học tập, văn phòng phẩm, chương trình ngoại khóa, dịch vụ hỗ trợ học sinh, thiết bị thông tin, hỗ trợ tư vấn học đường… Ngoài ra, trường ISSP còn có nhiều chính sách ưu đãi học phí, đa dạng hình thức và lựa chọn thanh toán. Để tìm hiểu kỹ hơn, quý phụ huynh có thể truy cập vào trang học phí Trường Quốc Tế của ISSP.

Trường ISSP luôn khuyến khích phụ huynh và học sinh đến tham quan trường để có được những trải nghiệm thực tế về trường. Quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ Phòng Tuyển Sinh ISSP theo 2 cách dưới đây:

Ngày nay, nhu cầu cho con theo học tại trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Vấn đề chi phí cho con học trường quốc tế luôn được phụ huynh cân nhắc khi lựa chọn trường cho con em theo học. Mỗi phụ huynh đều mong muốn mức học phí chi trả sẽ mang lại những giá trị học tập tương xứng cho con em mình. Mong rằng, bài viết trên từ trường ISSP đã giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về mức học phí của các trường quốc tế. Từ đó, quý phụ huynh sẽ lựa chọn được trường quốc tế phù hợp giúp con em phát triển toàn diện.

 

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025