Fraud Blocker Danh sách các trường quốc tế quận 2 tốt nhất 2024 - 2025 | ISSP
Zalo OA icon
issp3h (2)
August 26, 2022

Danh sách các trường quốc tế quận 2 tốt nhất 2024 – 2025

Quận 2 là khu vực phát triển sôi động bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thu hút nhiều cư dân sinh sống và làm việc. Theo đó, các cơ sở giáo dục cũng được mở rộng và phát triển, nhất là bậc tiểu học và trường mầm non quốc tế quận 2. Trong bài viết này, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giới thiệu đến các phụ huynh danh sách các trường quốc tế quận 2 tốt nhất 2024 – 2025 để có thể tham khảo và lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp cho con em học tập và phát triển.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl hiện là một trong những ngôi trường quốc tế gần quận 2 uy tín và chất lượng dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi, có cơ sở đặt tại Số 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Trường Quốc Tế ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục nổi tiếng trên thế giới là CIS và NEASC. Từ năm 2023, trường ISSP được tổ chức Tú tài quốc tế (IBO) chính thức cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) – một trong những chương trình học thuật chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới.

Xem thêm: Danh sách top 10 trường quốc tế tốt nhất ở TP. HCM 2024 – 2025

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Bình Thạnh (gần quận 2) uy tín và chất lượng
Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Bình Thạnh (gần quận 2) uy tín và chất lượng

Chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học

Trường Quốc Tế Saigon Pearl Bình Thạnh có chương trình giảng dạy quốc tế dựa theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ và Việt Nam, giúp trẻ phát huy các tố chất tiêu biểu của một công dân toàn cầu.

Phương pháp Montessori

Đối với bậc mầm non, trường ISSP áp dụng triết lý Montessori tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ, không chỉ học hỏi kiến thức mà còn phát triển cá nhân và rèn luyện các kỹ năng sống.

Trường Quốc Tế ISSP gần quận 2

 Phương pháp giáo dục Montessori tại Trường Quốc Tế ISSP gần quận 2

Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh 2024 – 2025

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường ISSP chú trọng đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập vui chơi giải trí của học sinh. Các lớp học của ISSP luôn được trang bị những học cụ, mô hình, thiết bị công nghệ,… giúp trẻ học tập và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Tuy vị trí của trường được đặt ở quận Bình Thạnh, nhưng cơ sở vật chất tại ISSP không hề thua kém bất cứ ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 nào. Ngoài ra, trường ISSP còn có các khu vực vui chơi phù hợp với từng lứa tuổi, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, hồ bơi… tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện và phát triển thể chất.

Đội ngũ giáo viên quốc tế

Đội ngũ giáo viên quốc tế là một trong những điểm mạnh tạo nên chất lượng, uy tín của trường trong nhiều năm qua. Các thầy cô giảng dạy tại trường ISSP đều có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành giảng dạy và bằng cấp quốc tế từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đặc biệt, tất cả giảng viên tại ISSP đều có chứng chỉ Giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (Making The IB PYP Happens).

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa, hoạt động sau giờ học, hoạt động giáo dục ngoài trời…

Bên cạnh đó, khi học tập tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl, các em học sinh còn được tham gia vào hoạt động ngoại khóa, hơn 65 câu lạc bộ sau giờ học (ASA), và nhiều hoạt động giáo dục ngoài trời đa dạng và bổ ích.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động sau giờ học, hoạt động giáo dục ngoài trời… đa dạng và bổ ích tại trường ISSP gần quận 2

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) gần quận 2:

Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC)

Trường Quốc Tế TP. HCM là một trong những trường quốc tế lâu đời nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường thành lập và năm 1993 dành cho học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi từ bậc mầm non đến bậc THPT. Không chỉ dành riêng cho bậc tiểu học và trung học, trường mầm non quốc tế quận 2 này có ngôn ngữ giảng dạy chính tại trường là Tiếng Anh, nhờ vào đó mà mọi học sinh từ mọi lứa tuổi đều có thể phát triển đa ngôn ngữ. Trường Quốc Tế TP. HCM là trường quốc tế quận 2 thuộc tập đoàn giáo dục Cognita được tổ chức IBO ủy quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học, Bậc Trung Học và Văn Bằng IB.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) quận 2:

  • Địa chỉ:
  • Primary Campus: 28 Đường Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Secondary Campus: 1 Đường Xuân Thủy, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Số điện thoại: +84 (28) 3898 9100
  • Email: admissions@ishcmc.edu.vn
  • Website: ishcmc.com
Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)  – một trong những trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín (Nguồn: ISSP)
Xem thêm: TOP 10 trường mầm non quốc tế quận 2 tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025

Trường Quốc Tế TP.HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA)

Trường ISHCMC-AA là một trong những trường quốc tế quận 2 áp dụng chương trình giáo dục trung học Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, dành cho học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Chương trình được giảng dạy tại trường 100% bằng Tiếng Anh với mục tiêu giáo dục là truyền cảm hứng học tập cho các em học sinh, giúp các em tự tin đương đầu với thử thách và tạo ra môi trường học tập giúp các em phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế TP.HCM – Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA) quận 2:

Trường Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS HCMC)

Chính thức thành lập năm 1997, trường quốc tế Anh (BIS) TP HCM hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 2. Ngôi trường quốc tế quận 2 này nhận các em có độ tuổi trung bình từ 2 đến 18 tuổi. Bên cạnh các giờ học chính trên lớp, trường quốc tế BIS còn đầu tư nhiều chương trình ngoại khóa bổ sung nhằm giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn và phát triển thêm các kỹ năng xã hội. Do đó, không chỉ được biết đến là ngôi trường có chương trình giảng dạy chất lượng cho bậc tiểu học và trung học mà BIS còn là trường mầm non quốc tế quận 2 được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

Trường Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS HCMC) quận 2
Trường Quốc Tế Anh TP. HCM (BIS HCMC) quận 2 (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc Tế Mỹ cũng là một trong những trường quốc tế tại quận 2 uy tín và chất lượng mà phụ huynh nên tìm hiểu. Trường nhận học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Chương trình đào tạo của trường TAS được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Mỹ. Bên cạnh đó, trường quốc tế TAS còn có hồ bơi và sân thể thao đa năng cho các em học tập và vui chơi thỏa thích, cơ sở học tập an toàn và thân thiện phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh tại trường.

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) quận 2
Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) quận 2 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2024 – 2025

Trường Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là trường quốc tế ở quận 2 được thành lập vào năm 2013 dựa trên sự sáp nhập giữa Trường Quốc Tế Úc và Trường Quốc Tế ACG Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường AIS là giúp học sinh đạt được những kết quả học tập xuất sắc thông qua chương trình giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ học sinh chất lượng. Hiện tại, Trường Quốc Tế Úc (AIS) có 3 cơ sở tại quận 2 với hơn 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường Quốc Tế Úc (AIS) quận 2
Trường Quốc Tế Úc (AIS) quận 2 (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Đức (GIS)

Được thành lập vào năm 2009, Trường Quốc Tế Đức cũng là một trong những trường quốc tế tại quận 2 uy tín tại Việt Nam. Trường GIS tuyển sinh không chỉ học sinh trong nước mà còn từ nhiều quốc gia trên thế giới có độ tuổi từ 2 tuổi đến 16 tuổi. Ngôn ngữ giảng dạy chính tại trường là Tiếng Anh và Tiếng Đức. Ngoài chương trình học trên lớp, trường GIS còn có các lớp học ngoại khóa giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và giao tiếp tự tin hơn.

Trên đây là danh sách các trường quốc tế quận 2 và khu vực lân cận chất lượng và uy tín mà cha mẹ nên tham khảo qua trước khi chuẩn bị lựa chọn trường quốc tế cho con theo học. Mỗi trường quốc tế học phí, mục tiêu giáo dục, chương trình giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ học sinh sẽ khác nhau. Do vậy, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin trên website cũng như đến trường tham quan trực tiếp để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho con em của mình. Chúc quý phụ huynh thành công!

Nếu quan tâm, phụ huynh có thể liên hệ với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua thông tin bên dưới:

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025