Fraud Blocker Hướng dẫn đăng ký nhập học lớp 1 online tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl Quận Bình Thạnh - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvZGFuZy1reS1uaGFwLWhvYy10cnVvbmctcXVvYy10ZS5qcGc_aWFCSlpiRUpQcGVXR0t6a3JsSlp6STNHRGFJQnRBU20
December 24, 2021

Hướng dẫn đăng ký nhập học lớp 1 online tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl Quận Bình Thạnh

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong các trường quốc tế quận Bình Thạnh cho học sinh mầm non và tiểu học nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và cách đăng ký nhập học lớp 1 online tại Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh, mời quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình giáo dục quốc tế tích hợp, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại tại trường.

Quy trình tuyển sinh chung của Trường Quốc Tế ISSP

Quy trình tuyển sinh chung, đăng ký nhập học Trường Quốc Tế ISSP sẽ gồm 6 bước cụ thể như sau:

 • Phụ huynh nộp hồ sơ đăng ký, trong đó, có đầy đủ các thông tin cần thiết của trẻ. Đồng thời, phụ huynh cũng cần đóng phí ghi danh kèm theo.
 • Bộ phận Tuyển sinh của nhà trường sẽ tiến hành xem xét và duyệt hồ sơ dựa trên mốc thời gian nhận được. Vì thế, nhà trường khuyến khích phụ huynh nên hoàn thành hồ sơ và gửi đến trường trong thời gian sớm nhất để tránh phải ở trong tình trạng chờ đợi. Trong trường hợp nếu cần bổ sung thêm thông tin, nhà trường sẽ liên hệ đến phụ huynh để sắp xếp một cuộc gặp mặt trao đổi.
 • Trong quá trình duyệt hồ sơ, Hiệu trưởng, Hiệu phó hoặc các thầy cô trưởng khối của Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh sẽ cùng với Bộ phận Tuyển sinh sẽ có thể yêu cầu phỏng vấn đối với trẻ (nếu cần thiết). Ngoài ra, trẻ cũng sẽ cần tham gia bài kiểm tra bằng Tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ và được phân lớp phù hợp.
 • Nếu đơn đăng ký nhập học trường Quốc tế ISSP của trẻ được duyệt, Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ gửi thông báo đến quý phụ huynh. Tiếp đến, phụ huynh cần nộp đầy đủ hồ sơ y tế của trẻ cũng như sổ tiêm phòng cho nhà trường trước thời gian nhập học.
 • Sau khi nhận được thư xác nhận nhập học từ nhà trường, Phòng Kế Toán sẽ gửi phiếu thu học phí đến quý phụ huynh để xác nhận một lần nữa. Thông tin về giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và thời gian bắt đầu học cũng sẽ được gửi đến cho quý phụ huynh.
 • Trong những buổi học đầu tiên, giáo viên chủ nhiệm sẽ theo dõi xem chương trình học có phù hợp với trẻ không. Nếu có vấn đề xảy ra, giáo viên chủ nhiệm sẽ trao đổi với Hiệu trưởng cùng phụ huynh để đưa ra những hướng giải quyết phù hợp.

Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh 2023

Các bước đăng ký nhập học lớp 1 online

Để đăng ký nhập học Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh khối lớp 1 online cho con em mình, quý phụ huynh cần làm theo quy trinh 3  bước bên dưới:

 • Bước 1: Quý phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như đơn đăng ký nhập học, ảnh thẻ, bản sao giấy khai sinh của trẻ, bản sao passport của trẻ và của phụ huynh,… sau đó gửi đến địa chỉ email của trường ISSP là admissions@issp.edu.vn. Hoặc, phụ huynh có thể điền trực tiếp thông tin vào Mẫu Đơn Đăng Ký Trực Tuyến do nhà trường cung cấp. Thời gian duyệt hồ sơ sẽ phụ thuộc vào ngày nhận đơn. Quý phụ huynh có thể truy cập vào Trang Tuyển Sinh của Trường Quốc Tế Saigon Pearl để xem thêm thông tin về những tài liệu cần thiết để việc chuẩn bị được chính xác hơn.
 • Bước 2: Sau khi đã nhận được lệ phí cũng như những tài liệu cần thiết từ phụ huynh, Phòng Tuyển Sinh của trường sẽ tiến hành xem xét và duyệt hồ sơ. Trong quá trình duyệt, trường có thể yêu cầu thêm một số thông tin khác liên quan đến gia đình hoặc trường học cũ của trẻ (nếu có). Tiếp theo, trường sẽ liên hệ để sắp xếp một buổi đánh giá trình độ của trẻ để sắp xếp vào khối lớp thích hợp tại trường. Kế đến, quý phụ huynh và nhà trường sẽ có một cuộc gặp mặt trực tiếp để hiểu nhau hơn. Cuối cùng, kết quả của buổi đánh giá, xem xét liệu rằng trình độ của trẻ có phù hợp với chương trình học tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl quận Bình Thạnh hay không sẽ được duyệt và thông báo đến phụ huynh.
 • Bước 3: Trong trường hợp trẻ được nhận vào học tập tại trường, quý phụ huynh sẽ nhận được Mẫu đơn kiểm tra Y tế do trường cung cấp. Quý phụ huynh cần nhanh chóng hoàn thành đầy đủ các thông tin và gửi về lại cho nhà trường trước ngày nhập học chính thức của trẻ.

Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh

Trường Quốc Tế ISSP là một trong những trường quốc tế quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi, trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời Cognita với hơn 85 trường thành viên trên toàn thế giới. Trường Quốc tế ISSP còn là trường mầm non và trường tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục uy tín quốc tế là CIS (Council of International School) và NEASC (New England Association of Schools and Colleges). Hiện tại, trường ISSP cũng đang là ứng viên giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP).

Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Khi theo học tại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl quận Bình Thạnh, trẻ sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học của trẻ.

 • Môi trường học tập được xây dựng rộng rãi, thoáng mát cũng như đảm bảo các tiêu chí an toàn cho trẻ. Ngoài ra, trong khuôn viên trường học còn có Trung Tâm Truyền thông Thư viện chứa hơn 16.000 đầu sách Tiếng Anh, thủ thư toàn thời gian cùng một số tài liệu học tập kỹ thuật số khác.
 • Trường cũng chú trọng xây dựng các phòng năng khiếu chuyên biệt để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, trường ISSP còn có các phòng tập thể dục và khu vui chơi để phục vụ cho các hoạt động rèn luyện thể chất và giải trí của học sinh.
Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Không chỉ dừng lại ở đó, Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh còn có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có bằng thạc sĩ ở chuyên ngành mà họ giảng dạy. Hơn thế nữa, giảng viên tại trường ISSP  còn có sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề, luôn quan tâm và hết lòng dạy dỗ từng học sinh. Họ sẽ là những người đồng hành cũng như truyền cảm hứng cho trẻ trong suốt quá trình các bé theo học tại trường.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Đối với trẻ ở bậc tiểu học, nhà trường sẽ áp dụng khung chương trình IB PYP (chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học) trong quá trình giảng dạy cho trẻ. Chương trình IB PYP chủ yếu tập trung phát triển toàn diện cho trẻ dựa trên hồ sơ người học chương trình IB (IB learner profile) về trí tuệ, cảm xúc, tính cách và các kỹ năng mềm cần thiết.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy và học phí trường quốc tế ISSP, quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP qua 2 cách dưới đây:

Trên đây là những thông tin liên quan đến các cách đăng ký nhập học Trường Quốc Tế ISSP quận Bình Thạnh. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, quý phụ huynh sẽ nắm được những bước đăng ký nhập học lớp 1 online cụ thể để mau chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển cho con em mình.

 

Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024