menu
Admissions:
Tuyển sinh

Khuôn viên trường

Học tập đẳng cấp quốc tế cần đi kèm với cơ sở vật chất tốt nhất

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố năm phút, khuôn viên trường ISSP là điểm đến đáng ghen tị của các trường học trên khắp Châu Á. Với môi trường học tập rộng rãi, giàu cảm hứng và an toàn, được bổ sung bởi cơ sở vật chất tốt nhất, khuôn viên ISSP được xây dựng nhằm mục đích cung cấp chất lượng giáo dục Mầm non và Tiểu học chất lượng cao nhất.

Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) và công nghệ lớp học mới nhất bao gồm iPad, bảng tương tác, chuyên gia CNTT và phòng thí nghiệm CNTT giúp chúng tôi cung cấp chương trình công nghệ tích hợp 360 ° cho phép việc học tập nâng cao và khả năng cá nhân hóa cho tất cả học sinh.

Môi trường học tập tuyệt vời của chúng tôi bao gồm Trung tâm Truyền thông Thư viện với hơn 15.000 sách tiếng Anh, tài nguyên học tập kỹ thuật số và một thủ thư toàn thời gian. Nghệ thuật cũng được tăng cường, với các phòng chuyên biệt cho Nghệ thuật Thị giác, Âm nhạc và Khiêu vũ.

Trường còn bổ sung các cơ sở thể thao và giải trí mới nhất bao gồm các khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi, phòng tập thể dục nhẹ nhàng, sân thể thao và hồ bơi.