menu
Admissions:
Tuyển sinh

Đăng ký học & Tuyển sinh

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tích cực và quy trình xét tuyển suôn sẻ nhất cho những gia đình mong muốn gia nhập cộng đồng ISSP. Chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký nhập học của trẻ thuộc mọi quốc tịch trong suốt năm học để tham gia môi trường quốc tế của ISSP và hưởng lợi từ chương trình giáo dục của nhà trường.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích gia đình nộp đơn đăng ký nhập học càng sớm càng tốt để tránh bị đưa vào danh sách chờ.

Bạn có thể chọn đăng ký qua e-mail, trực tuyến hoặc bằng cách gửi đơn đăng ký cho Đội ngũ Tuyển sinh tại cơ sở của chúng tôi: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quy trình tuyển sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl:

BƯỚC 1:

Trước tiên, phụ huynh của các học sinh tương lai sẽ cần phải gửi Mẫu Đơn Đăng ký Trực tuyến hoặc gửi tất cả các tài liệu cần thiết qua email tới địa chỉ admissions@issp.edu.vn. Tất cả các biểu mẫu, lệ phí và tài liệu bắt buộc phải được nộp trước khi đơn đăng ký có thể được xem xét để nhập học. Đơn đăng ký sẽ được xem xét theo thứ tự thời gian nhận hồ sơ. Danh sách chi tiết các tài liệu cần thiết có thể được tìm thấy trên trang này.

BƯỚC 2:

Sau khi các tài liệu này đã được nộp và đã nhận được lệ phí đăng ký, Văn phòng Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ. Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu thêm thông tin về học sinh từ gia đình hoặc trường học cũ của học sinh đó. Tiếp đến, ISSP sẽ liên hệ với gia đình của bạn để lên lịch đánh giá theo độ tuổi cụ thể với nhóm học tập của chúng tôi, sau đó là một cuộc phỏng vấn thân thiện. Tiếp theo, bạn sẽ được thông báo về việc liệu con bạn có đáp ứng các tiêu chí để nhập học hay không.

BƯỚC 3:

Khi học sinh đã được nhận vào học, Mẫu đơn Kiểm tra Y tế sẽ cần phải được hoàn thành và gửi lại trước ngày bắt đầu nhập học của học sinh.

Những tài liệu cần thiết:

  • Đơn đăng ký nhập học
  • Phí đăng ký nhập học
  • Hai tấm hình thẻ 4x6 (Hình Passport)
  • Bản sao/scan bản chính passport của học sinh và phụ huynh
  • Bản sao/scan bản chính giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bảng điểm hoặc sổ liên lạc chính thức từ 2 năm trước (Nếu có)
  • Các hồ sơ khác liên quan đến vấn đề học tập và nhu cầu học tập của học sinh

Thông tin khác: