Fraud Blocker Tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế Trường Quốc Tế Saigon Pearl - ISSP
Zalo OA icon
Đọc sách cùng trẻ để kích thích tư duy sáng tạo
May 24, 2023

Tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Vì sao cha mẹ nên chọn trường mầm non Quốc Tế Saigon Pearl cho con theo học? Trường quốc tế ISSP quận Bình Thạnh có đang tuyển sinh trẻ mầm non? Phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh của trường Saigon Pearl ở đâu? Nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc trên, mời quý phụ huynh theo dõi bài viết dưới đây. 

Ngoài ra, phụ huynh cùng các em có thể tham quan trải nghiệm các hoạt động giáo dục tại trường mầm non quốc tế Sài Gòn Pearl ngay hôm nay: 

Vì sao cha mẹ nên chọn trường mầm non Quốc Tế Saigon Pearl cho con theo học?

Trường mầm non Quốc tế Saigon Pearl là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý phụ huynh nào muốn cho con em mình theo học tại một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao. Tọa lạc tại khu dân cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, TP. HCM, Trường mầm non quốc tế Saigon Pearl (ISSP) là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường học quốc tế chất lượng cao cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi (Mầm non – Lớp 5). ISSP tự hào là trường ứng viên Tú Tài Quốc Tế IB, được kiểm định kép bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục uy tín thế giới: CIS và NEASC. Điều này đảm bảo ISSP hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của một trường quốc tế thực thụ. Trường là nơi nuôi dưỡng trí thức và nhân cách một cách toàn diện ở lứa tuổi mầm non, nhằm hướng trẻ trở thành một công dân toàn cầu và thành công trong tương lai. Dưới đây là một số lý do giải đáp thắc mắc tại sao cha mẹ nên chọn trường mầm non Quốc tế Saigon Pearl cho con theo học: 

 • Với triết lý giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm“, ISSP cam kết nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn của học sinh thông qua một chương trình giáo dục cân bằng, giúp các con phát triển toàn diện và có thể thích nghi tốt với tương lai nhiều bất định. Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện và vui chơi của học sinh bao gồm: thư viện trường với 18.000 cuốn sách tiếng Anh, phòng học Âm Nhạc, Mỹ Thuật, phòng thể thao đa chức năng, hồ bơi mầm non, sân chơi, sân bóng, trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ (Innovation Hub) bao gồm STEAM, Studio và Robotics cùng nhiều phòng ốc, trang thiết bị khác.
 • Ngoài tiêu chí hiện đại, an ninh, vị trí thuận tiện và chương trình học quốc tế IB, phụ huynh sẽ yên tâm khi con được học tập trong môi trường đề cao tính cá nhân hóa cho từng học sinh, với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Học sinh ISSP còn có cơ hội chuyển tiếp sang các trường trung học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. 100% học sinh lớp 5 ISSP được đảm bảo nhận vào các trường thành viên danh tiếng cùng tập đoàn Cognita tại Việt Nam, gồm Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) hoặc Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA). 

children at ISSP

Vì sao cha mẹ nên cho con theo học tại trường mầm non quốc tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non tại Saigon Pearl

Tại ISSP, các em ở lứa tuổi mầm non sẽ được trải nghiệm học tập chất lượng thông qua phương pháp kiến tạo xã hội của khung Tú Tài Quốc Tế IB (PYP). Chương trình IB được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển khả năng nhận thức và cảm xúc xã hội chủ yếu cho học sinh Mầm Non, học sinh được khuyến khích làm chủ dẫn dắt các hoạt động học tập và vui chơi. 

Bên cạnh chương trình Tú Tài Quốc Tế IB (PYP), trẻ Mầm Non tại trường sẽ được giáo dục theo phương pháp chơi mà học thông qua triết lý giáo dục Reggio Emilia. Dựa vào các mốc phát triển của trẻ, nhà trường sẽ thiết kế chương trình học và phương pháp giảng dạy phù hợp để trẻ được lắng nghe và tôn trọng, từ đó tạo ra trải nghiệm đích thực và môi trường học tập ý nghĩa cho học sinh. 

Bên cạnh sự đa dạng của việc chơi tự do, nhà trường còn chú trọng đến sự phát triển các kỹ năng vận động toàn diện, bằng cách cho trẻ học cách di chuyển cơ thể, phối hợp và thăng bằng thông qua chương trình giáo dục thể chất có cấu trúc tại phòng vận động Smart Steps. Bên cạnh đó, chương trình hoạt động sau giờ học (ASA) sẽ giúp trẻ phát triển tài năng riêng của mình cũng như năng lực sáng tạo, văn hóa và thể thao với những bạn cùng sở thích. Từ đó, các mối quan hệ sẽ được xây dựng qua khoảng thời gian tham gia hoạt động. Chương trình sau giờ học được dẫn dắt bởi giáo viên trường, nhưng một số hoạt động sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia bên ngoài và có thu phí.

 

vừa học vừa chơi giúp trẻ phát triển vượt trội

Học sinh mầm non trường quốc tế Saigon Pearl phát triển toàn diện. (Nguồn: ISSP)

Học phí trường mầm non quốc tế Saigon Pearl

Học phí của trường mầm non Quốc tế Saigon Pearl bao gồm các chương trình học được thiết kế riêng cho học sinh ISSP:

 • Dụng cụ học tập
 • Các dịch vụ hỗ trợ học sinh: Chương trình bổ trợ tiếng Anh (EAL), chương trình hỗ trợ giáo dục đặc biệt (SEN) và các phúc lợi học đường.
 • Một số môn hoạt động ngoại khóa sau giờ học (ASA) và các chương trình thể thao
 • Thiết bị công nghệ thông tin 
 • Dịch vụ hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần

(*) Học phí trường Mầm non Quốc tế Saigon Pearl đã bao gồm các phần trên và không thể chia nhỏ theo từng phần.

Học phí có thể thanh toán theo năm (1 lần thanh toán), theo học kỳ (2 lần thanh toán) hoặc theo quý (4 lần thanh toán) như sau:

HỌC PHÍ HẰNG NĂM

 • Mầm non 1 & 2 (Bán trú – Nửa buổi): 323,300,000 – 236,000,000
 • Mầm non 3: 354,800,000
 • Mầm non 4: 354,800,000

(*) PHÍ GHI DANH:

Phụ huynh đóng phí khi trường xác nhận có vị trí trống cho học sinh. Phí này bao gồm chi phí cho các thủ tục hành chính cần thiết để xử lý đơn xin nhập học bao gồm: Các buổi phỏng vấn, phỏng vấn Tiếng Anh (nếu có), xem xét học bạ, xếp lớp, phân bổ môn học và sắp xếp thời khóa biểu.

Đối với học sinh lần đầu tiên nhập học tại ISSP, lệ phí này phải được thanh toán đầy đủ. Bất kỳ anh/ chị/em tiếp theo trong gia đình sẽ được hưởng mức phí giảm 50% phí ghi danh. Phí ghi danh được thanh toán tại thời điểm nộp đơn xin nhập học và không được hoàn trả lại.

Hướng dẫn chọn lớp theo độ tuổi cho trẻ mầm non ở ISSP

Bảng tham chiếu xếp lớp theo độ tuổi của ISSP cho đợt tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế năm học 2023 – 2024:

ĐỘ TUỔI TUỔI XẾP LỚP TẠI ISSP
01/09/2021 – 28/02/2022 18 tháng + Mầm Non 1
01/09/2020 – 31/08/2021 2+ Mầm Non 2
01/09/2019 – 31/08/2020 3+ Mầm Non 3
01/09/2018 – 31/08/2019 4+ Mầm Non 4

Tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế tại trường Quốc Tế Saigon Pearl

Sau đây là một số thông tin chính về kỳ tuyển sinh trẻ mầm non tại trường Quốc tế Saigon Pearl năm học 2023 – 2024.

Đối tượng tuyển sinh

Các em học sinh từ 18 tháng – 4 tuổi, đáp ứng được yêu cầu về điều kiện nhập học và năng lực cảm xúc xã hội (theo chính sách tuyển sinh của ISSP).

Hồ sơ tuyển sinh trẻ mầm non

Những giấy tờ cần thiết phụ huynh cần chuẩn bị:

 • Đơn đăng ký nhập học
 • Phí Ghi Danh
 • Hai tấm hình thẻ 4×6 (hình hộ chiếu)
 • Bản sao/scan bản chính hộ chiếu của học sinh và phụ huynh
 • Bản sao/scan bản chính giấy khai sinh
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bảng điểm hoặc sổ liên lạc chính thức từ 2 năm trước (nếu có)
 • Các hồ sơ khác liên quan đến vấn đề học tập và nhu cầu học tập của học sinh

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh online cho trẻ mầm non 

Để quy trình tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất cho quý phụ huynh có mong muốn đăng ký nhập học cho con em mình, nhà trường nhận đơn đăng ký nhập học cho tất cả học sinh thuộc mọi quốc tịch trong suốt năm học để đảm bảo các em có thể tham gia và phát triển từ chương trình giáo dục của trường Quốc tế Saigon Pearl. Quý phụ huynh có thể đăng ký nhập học thông qua email, đăng ký online hoặc trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh của trường tại địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình đăng ký tuyển sinh Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:

 • Bước 1: Phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin tại Đơn Đăng Ký Online và gửi các giấy tờ cần thiết qua email: admission@issp.edu.vn. Tất cả các biểu mẫu, lệ phí và giấy tờ bắt buộc phải được nộp trước khi đơn đăng ký có thể được xem xét để nhập học. Đơn đăng ký sẽ được xem xét theo thứ tự thời gian nhận hồ sơ. 
 • Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ và phí ghi danh, Phòng Tuyển Sinh sẽ xem xét hồ sơ. Nhà trường có thể sẽ yêu cầu thêm các thông tin về học sinh và trường cũ của bé. Sau đó, trường sẽ liên hệ với gia đình lên lịch chuẩn bị cho buổi đánh giá độ tuổi của con và buổi phỏng vấn cùng Ban Giám Hiệu. Gia đình sẽ nhận được thông báo về việc con có đáp ứng các tiêu chí nhập học hay không ngay khi có kết quả.
 • Bước 3: Khi học sinh đã đủ các tiêu chí nhập học, phụ huynh cần hoàn thành Giấy Khám Sức Khỏe và gửi lại cho nhà trường trước ngày bắt đầu nhập học.

ISSP đang trong giai đoạn tuyển sinh trẻ mầm non quốc tếnăm học 2023 – 2024. (Nguồn: ISSP)

Trên đây là tất cả các thông tin về việc tuyển sinh trẻ mầm non quốc tế tại trường Quốc tế Saigon Pearl năm học 2023 – 2024, bao gồm các thông tin về chương trình giảng dạy cho học sinh Mầm Non cũng như học học phí và cách thức đăng ký nhập học cho các em. Hy vọng qua bài viết, quý phụ huynh có thể có thêm thông tin về trường ISSP để tìm được một môi trường giáo dục quốc tế tốt nhất cho con em mình. Trường Quốc tế Saigon Pearl luôn khuyến khích quý huynh dành thời gian đến tham quan trực tiếp khuôn viên trường học để có những trải nghiệm thực tế về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy tại trường. Để đặt lịch tham quan trường, quý phụ huynh có thể liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường thông qua:

 • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788
 • Email: admissions@issp.edu.vn
Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024