Fraud Blocker Một ngày ở Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvZGlldS1raWVuLWhvYy10cnVvbmctcXVvYy10ZS01XzIuSlBHP1dZeDc2UHFVMjRjR1o1eUc0SEN0Vk9VdTBlTEw4S2Mw
August 17, 2022

Một ngày ở Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu, Trường mầm non Quốc Tế Saigon Pearl được nhiều phụ huynh lựa chọn là để trẻ được học tập và phát triển. Tuy nhiên, phụ huynh sẽ rất tò mò một ngày ở Trường mầm non quốc tế trẻ sẽ được học và có những hoạt động gì. Mời quý phụ huynh theo dõi bài viết này để có cái nhìn rõ hơn về những hoạt động của trẻ tại trường mầm non ISSP.

Đặt lịch tham quan Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl để trải nghiệm một ngày ở tại ISSP sẽ diễn ra thế nào:

Trẻ được làm chủ tiết học

Tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl, chương trình giáo dục mầm non được lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Theo triết lý này, trẻ được tự mình làm chủ lớp học. Một ngày ở Trường mầm non Quốc Tế ISSP, trẻ sẽ được làm chủ lớp học. Thông qua tương tác với giáo viên và các bạn, trẻ sẽ chủ động thu nạp kiến thức để đạt được mục tiêu học tập. Phương pháp giáo dục này sẽ tập cho trẻ thói quen tự giác, thúc đẩy tư duy phản biện và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội.

Học sinh tại Trường ISSP được tự mình làm chủ lớp học

Học kết hợp vui chơi giúp trẻ học tốt hơn

Ở độ tuổi mầm non, trẻ có nhu cầu vui chơi và những hoạt động này cũng đóng vai trò quan trọng. Đây chính là cơ chế tiếp sức cho tính sáng tạo, sự can đảm và nghiêm túc của trẻ ở độ tuổi này. Tại Trường mầm non Quốc Tế ISSP trẻ sẽ được học tập thông qua hoạt động vui chơi, thông qua đó các bài học sẽ được truyền tải một các hiệu quả, giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Để kết hợp học và chơi hiệu quả, không gian học tập của mỗi lớp học được thiết kế không vách ngăn cho phép trẻ tự do di chuyển và làm mọi thứ theo sở thích, chủ động khám phá, vượt qua giới hạn của bản thân. Nhờ đó, trẻ sẽ năng động, vui vẻ và hợp tác hơn khi học.

Trường mầm non Quốc Tế ISSP trẻ sẽ được học tập thông qua hoạt động vui chơi

Ngoài ra, chương trình học tập tại ISSP cũng được thiết kế khoa học và cân bằng bao gồm các tiết học trong không gian kín và không gian mở. Sau những tiết học tại phòng, trẻ sẽ được học ngoài trời, được quan sát, tìm tòi và khám phá những sự vật, hiện tượng xung quanh. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại Chương trình Mầm Non Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl

 

Các tiết học hoạt động ngoài trời tại ISSP giúp trẻ quan sát, khám phá sự vật xung quanh

Giúp trẻ mở rộng tư duy sáng tạo

Tại ISSP, trẻ từ 18 tháng tuổi đã được khám phá nghệ thuật thị giác qua các buổi học màu sắc, kết cấu cũng như các yếu tố nghệ thuật khác. Một ngày ở Trường mầm non Quốc Tế ISSP, trẻ sẽ có những tiết học mỹ thuật, sau khi được thấy cô hướng dẫn cách tô màu, phối màu, bé sẽ được trải nghiệm vẽ màu nước lên giấy, thỏa sức sáng tạo những tác phẩm riêng. Hoạt động này sẽ giúp trẻ kích thích trí tuệ, trẻ hình dung được mình muốn vẽ gì, tô màu gì, đồng thời giúp trẻ được thư giãn, tăng khả năng tập trung.

Tiết học mỹ thuật của các học sinh mầm non Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Thông qua các lớp học nghệ thuật, âm nhạc và vận động, trẻ được khuyến khích sử dụng trí tưởng tượng, sức sáng tạo và kỹ năng để thể hiện ý tưởng, suy nghĩ và cảm xúc. Từ đó, trẻ sẽ trau dồi được khả năng tư duy, tự tin thể hiện bản thân.

Lớp học âm nhạc của các học sinh tại trường ISSP

Phát triển ngôn ngữ và văn hóa Việt

Ngoài những nền tảng kiến thức, một ngày ở Trường mầm non Quốc Tế ISSP trẻ còn được theo học chương trình dạy tiếng Việt và tìm hiểu văn hóa Việt. Môn học sẽ giúp trẻ biết và giữ gìn được những giá trị văn hóa dân tộc ngay cả khi học tại trường quốc tế. Thông qua lớp học ngôn ngữ và văn hóa Việt, trẻ được học chữ, học phát âm, chia sẻ những câu tiếng Việt tròn trĩnh, đủ ý. Ngoài ra, trẻ còn được tìm hiểu văn hóa qua những vật dụng truyền thống trưng bày trong phòng học. Vào những dịp lễ, Tết, lớp học văn hóa Việt còn tổ chức những hoạt động như gói bánh chưng, bánh tét, biểu diễn văn nghệ truyền thống,…

 

Học sinh được giữ gìn những văn hóa dân tộc khi học tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Tăng cường thể chất cho trẻ

Trong chương trình giáo dục mầm non, giáo dục thể chất cũng là một phần rất quan trọng. Vì thế, một ngày ở Trường mầm non Quốc Tế ISSP trẻ sẽ được tham gia các hoạt động thể chất như tập thể dục nhịp điệu, yoga, đá bóng, bóng rổ, bơi lội,… Các hoạt động thể chất giúp xây dựng cho trẻ một nền tảng sức khỏe và tinh thần thoải mái. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ tăng sự tự tin, sự tập trung, khả năng phối hợp, đồng thời nhận thức lành mạnh, phát triển năng lực xã hội và cảm xúc cá nhân.

Tiết học bóng rổ của học sinh với cơ sở vật chất hiện đại

Giới thiệu Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường thành viên thuộc tập đoàn giáo dục Cognita. ISSP là trường dành cho học sinh bậc mầm non và tiểu học đã được hai tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới là CIS và NEASC chứng nhận toàn diện.

Đối với trẻ mầm non, ISSP xây dựng chương trình giáo dục dựa trên triết lý Reggio Emilia. Đây là phương pháp học qua chơi và trẻ sẽ được làm chủ, dẫn dắt việc học. Giáo dục nhận thức luôn đi cùng với việc hỗ trợ trẻ phát triển tư duy xã hội và tình cảm. Hơn thế nữa, chương trình học của ISSP cũng được cá nhân hóa theo ý từng độ tuổi, kết hợp học và chơi để rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống tự lập và tư duy phản biện về sau.

Với bậc tiểu học, ISSP đang là trường ứng cử viên cho chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP). Mục tiêu giáo dục chung của trường là xây dựng một môi trường giáo dục quốc tế mà ở đó học sinh sẽ được tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện về học thuật, kỹ năng sống, nhân cách và cảm xúc.

Để tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn về ISSP, quý phụ huynh và học sinh có thể tới tham quan trường. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh có thể gặp gỡ đội ngũ giáo viên của trường và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc. Để đăng ký tham quan trường, phụ huynh có thể bấm vào “Tour tham quan trường” hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: +84 (028) 2222 7788.

Như vậy, bài viết trên đã giúp phụ huynh nắm được một ngày ở Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl của trẻ. Tại trường ISSP chương trình học cá nhân hóa theo độ tuổi các bé, kết hợp vừa học vừa chơi sẽ rèn cho con các kỹ năng sống tự lập, tư duy phản biện về sau.