Fraud Blocker Khả năng chuyển tiếp dễ dàng đến bậc học cao hơn đối với học sinh học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbmh1bmctbG9pLWljaC1jdWEtY2h1b25nLXRyaW5oLXF1b2MtdGUtaWItcHlwLmpwZz9aRzhpZFFuV2lwYTdJVlN2WHFBS3pFdXQ5V1pJU3p6RA
January 26, 2022

Khả năng chuyển tiếp dễ dàng đến bậc học cao hơn đối với học sinh học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Khi học tại các trường tiểu học quốc tế, học sinh đều có thể dễ dàng chuyển tiếp đến các trường trung học quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới một cách dễ dàng. Mời quý phụ huynh tham khảo thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về khả năng chuyển tiếp tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đến các bậc học cao hơn.

Đặt lịch tham quan Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình giáo dục quốc tế tích hợp đảm bảo khả năng chuyển tiếp cho học sinh tiểu học tại trường

Giới thiệu Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi tại quận Bình Thạnh, trực thuộc tập đoàn quốc tế lâu đời Cognita (Anh Quốc) với hơn 85 thành viên trên toàn thế giới. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục thế giới uy tín là CIS và NEASC. Từ năm 2023, trường ISSP là trường giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) được toàn thế giới công nhận.

Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các thiết bị công nghệ phục vụ như các thiết bị iPad, bảng tương tác, chương trình công nghệ tích hợp 360 độ… giúp cá nhân hóa quá trình học tập của học sinh tốt hơn. Trường ISSP còn có đầy đủ sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi… giúp học sinh vui chơi giải trí và rèn luyện thể thao. Trường còn có các phòng năng khiếu như phòng học âm nhạc, nghệ thuật thị giác và khiêu vũ… giúp học sinh phát triển sở thích và tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ giáo viên tại trường ISSP đều có trình độ chuyên môn cao và bằng cấp quốc tế trong chuyên ngành giảng dạy. Các thầy cô luôn nhiệt tình và tận tâm, giúp học sinh tiếp thu kiến thức từ các môn học một cách hiệu quả, biết cách vận dụng những gì đã học và thực tiễn, phát triển các kỹ năng học tập và kỹ năng mềm thiết yếu thông qua các hoạt động động ngoại khóa…

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tại trường ISSP

Chương trình học bậc tiểu học tại trường ISSP

Chương trình học được xây dựng dựa trên khung chương trình IB PYP kết hợp với tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tại trường ISSP là một trong những yếu tố giúp cho khả năng chuyển tiếp đến các bậc học cao hơn dễ dàng hơn. Chương trình học này không chỉ giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt kiến thức với 6 chủ đề liên ngành mà còn giúp các em phát triển tư duy, cảm xúc, tinh thần học tập suốt đời và kỹ năng mềm thiết yếu dựa trên hồ sơ người học chương trình IB.

Khả năng chuyển tiếp tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Mọi học sinh tiểu học học tập tại Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP sẽ đều có thể dễ dàng chuyển tiếp đến bậc cao hơn, bao gồm các trường trung học danh tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh như Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC), Học Viện Mỹ ISHCMC-AA hoặc chuyển tiếp tới bất kỳ trường trung học nước ngoài nào trên thế giới.

Khả năng chuyển tiếp của học sinh tiểu học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy

Trường Quốc Tế Mỹ ISHCMC-AA là một trong những trường dẫn đầu trong chương trình giáo dục trung học tiêu chuẩn Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, dành cho học sinh có độ tuổi từ 11 đến 18 tuổi. Trong quá trình học tập, trường ISHCMC-AA luôn mang đến niềm cảm hứng và sự thử thách cho học sinh để đạt được sự ưu tú vượt trội.

Trường ISHCMC-AA có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và lấy học sinh làm trung tâm của việc giáo dục. Do đó, trong quá trình học tập, học sinh sẽ có cơ hội phát triển năng khiếu, sở thích và nguyện vọng của bản thân.

Bên cạnh đó, việc áp dụng 100% Tiếng Anh trong giảng dạy, sử dụng giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn Mỹ là 2 yếu tố quan trọng đặt nền móng và tạo nên sự thành công của trường ISHCMC-AA. Đồng thời, trường cũng có các lớp học Tiếng Việt bổ sung để giúp học sinh gìn giữ nét đẹp truyền thống và văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, Trường Trung Học Mỹ ISHCMC-AA tự hào là trường trung học duy nhất ở Việt Nam đưa các khóa học đại học Syracuse lấy tín chỉ Đại Học New York (SUPA) và chương trình Advanced Placement (AP) vào chương trình giảng dạy, giúp tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh tại trường trên con đường học vấn trong tương lai.

Trường Trung Học Mỹ ISHCMC – American Academy

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 1993, Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) nổi bật với nền văn hóa đa quốc gia từ hơn 50 quốc tịch khác nhau. Mục tiêu của trường ISHCMC là xây dựng môi trường giáo dục quốc tế mang lại cảm hứng về học tập để giúp học sinh tại trường phát triển mạnh mẽ với tư cách là những người học tràn đầy năng lượng, có tin thần ham học hỏi và được trao quyền.

Trường ISHCMC Không chỉ được công nhận toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) – tổ chức kiểm định quốc tế uy tín, mà còn là trường quốc tế dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB program) đầu tiên tại TP.HCM được công nhận giảng dạy cả 3 chương trình IB bao gồm chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP), chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Trung học (IB MYP) và Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB DP).

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản về 2 trường trung học quốc tế mà các em có thể chuyển tiếp tới khi kết thúc chương trình học tại trường ISSP, quý phụ huynh hãy đến tham quan trường ISSP trực tiếp để có những nhận định, đánh giá khách quan hơn về môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất tại trường. Để có thể đặt lịch tham quan trường hoặc được tư vấn thêm thông tin, quý phụ huynh có thể liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP theo 2 cách dưới đây:

Trên đây là những thông tin liên quan đến khả năng chuyển tiếp tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl đến các bậc học cao hơn, cũng như một số thông tin về các Trường Trung Học Quốc Tế uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP mong rằng sau khi đọc bài viết, quý phụ huynh sẽ có thể an tâm hơn khi cho con mình học tập và phát triển một cách toàn diện tại ISSP.

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025