Fraud Blocker Đội ngũ giáo viên tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl trình độ chuyên môn cao
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbmh1bmctbmd1b2ktbWUtY3VhLWxvcC1tZS12YS1iZS5qcGc_MWprcElodDUucFAydnBLMjlPX29uM3l4VGFnR2dUaTE
January 20, 2022

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quy định quốc tế. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao trong chuyên ngành, bậc học mình phụ trách và luôn tâm huyết với nghề. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để ISSP trở thành trường quốc tế tại TP.HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về đội ngũ giáo viên tại trường, mời quý phụ huynh tham khảo bài viết sau từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP).

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tại TP.HCM ngay hôm nay để tìm hiểu và trải nghiệm phương pháp giáo dục học sinh giúp các em phát triển toàn diện của đội ngũ giảng viên tại trường

Vai trò của giáo viên tại các trường quốc tế TP.HCM

Trong môi trường giáo dục, giáo viên đóng một vai trò rất quan trọng để rèn dũa và đào tạo thế hệ trẻ.

Tại các trường quốc tế ở TP.HCM, các giáo viên đóng vai trò là người bạn đồng hành, dẫn dắt, truyền động lực và cảm hứng học tập cho mỗi học sinh của mình. Bên cạnh đó, các thầy cô còn là người giúp học sinh định hướng những mục tiêu trong quá trình học tập phù hợp với bản thân. Các thầy cô cũng sẽ là người theo dõi, quan sát giúp học sinh phát hiện những điểm mạnh và tài năng của mình, bồi dưỡng và phát triển chúng từ sớm. Đồng thời, kiến thức học tập sẽ được giáo viên truyền tải mỗi ngày đến với học sinh theo nhiều hình thức học tập cá nhân hóa khác nhau phù hợp với khả năng riêng của các em. Vì vậy, người giáo viên quốc tế ngoài chuyên môn vững vàng còn cần có kỹ năng truyền đạt, kỹ năng quản lý lớp học, kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu tâm lý học sinh… Hơn hết, chính mỗi giáo viên còn là tấm gương về nhân cách, đạo đức để học sinh học tập, noi theo.

Vai trò của giáo viên tại các trường quốc tế TP.HCM (Nguồn: ISSP)

>> Đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế Saigon Pearl <<

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết tại Trường Quốc Tế ISSP

Trực thuộc tập đoàn giáo dục lâu đời Cognita (Anh Quốc), trường ISSP là trường mầm non và tiểu học đẳng cấp quốc tế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Việt Nam. Trường ISSP tự hào là trường quốc tế mầm và non tiểu học duy nhất tại TP.HCM được công nhận toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường Quốc Tế ISSP trong năm 2021 đã trở thành trường ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Chương trình học tại trường ISSP là chương trình quốc tế tích hợp được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam cùng với khung chương khung chương trình IB PYP hưởng đến sự phát triển toàn diện của học sinh và giúp các em trở thành những công dân toàn cầu kiểu mẫu.

Tại trường ISSP, ngoài việc học tập trên lớp, học sinh tại trường còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa như các hoạt động thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền), các hoạt động nghệ thuật thị giác, các hoạt động STEAM, các hoạt động phát triển ngôn ngữ…

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chuẩn quốc tế, ứng dụng các công nghệ hỗ trợ việc dạy và học thì trường ISSP cũng vô cùng chú trọng đến đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường.

  • 40% giáo viên tại trường ISSP có bằng thạc sĩ trong chuyên ngành mà họ giảng dạy. Tất cả các giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao và các bằng cấp và chứng chỉ quốc tế như Chứng chỉ Triển Khai Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (Making the PYP Happen), chứng chỉ TESOL (chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh), chứng chỉ Bảo vệ Trẻ em cho Trường Quốc tế từ Hội đồng Trường Quốc tế Anh Quốc, chứng chỉ Sau đại học về Giáo dục Quốc tế (PGCE)… Các bằng cấp này được cấp bởi các trường cao đẳng, đại học và nhiều tổ chức thế giới uy tín trên toàn cầu như trường cao đẳng Miriam, trường đại học Nottingham, viện công nghệ Sligo…
  • Đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế ISSP khi đều đã trải qua việc kiểm tra lý lịch tư pháp toàn cầu kỹ lưỡng bởi tổ chức First Advantage. Việc tuyển dụng đầu vào tại ISSP được thực hiện theo quy trình gắt gao với những tiêu chuẩn chung trong ngành giáo dục và những tiêu chuẩn riêng cho giáo dục quốc tế và của trường. Điều này cũng giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi cho trẻ theo học tại trường quốc tế.
  • Trường ISSP còn thường xuyên tổ chức các buổi training cho đội ngũ giáo viên về chương trình an toàn và bảo vệ trẻ em, tâm lý trẻ em, cách ứng xử với trẻ em… Điều này giúp cho mỗi giáo viên tương tác và hỗ trợ học sinh của mình tốt hơn. Giáo viên ISSP cũng thường xuyên được huấn luyện cách xử lý các tình huống y tế khẩn cấp để luôn đảm bảo sự an toàn cho học sinh khi học tập, sinh hoạt tại trường.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Cam kết của ISSP đối với đối đội ngũ giáo viên bao gồm về kiến thức chuyên môn, trình độ nghiệp vụ, kỹ năng giáo dục cùng đạo đức phẩm chất. Đây là cơ sở để trường, giáo viên và cả học sinh có thể đạt được những kết quả xuất sắc trong giáo dục tại trường ISSP.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trường. Quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP thông qua 2 cách sau:

Cùng với học sinh, đội ngũ giáo viên trường quốc tế ISSP sẽ tạo nên những thành quả học tập xuất sắc. Tập thể giáo viên được tuyển chọn kỹ càng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho mỗi học sinh trên hành trình phát triển kiến thức và kỹ năng của bản thân khi theo học tại Trường Quốc Tế ISSP.