Fraud Blocker Điều kiện nhập học trường quốc tế mới nhất 2024 - 2025 | ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbW90LW5nYXktby10cnVvbmctbWFtLW5vbi1xdW9jLXRlLTEuSlBHP2t5NDZqcnJsZkhpSDhENGFXTjlUWjROSDFQdlhRWHRY
August 15, 2022

Điều kiện nhập học trường quốc tế mới nhất 2024-2025

Giáo dục cho con trẻ luôn là một mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Vì thế, trường quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh mong muốn con mình được tiếp xúc sớm với nền giáo dục nước ngoài, mở ra cho trẻ nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Vậy điều kiện học trường quốc tế là gì? Để giải đáp thắc mắc này, mời quý phụ huynh cùng ISSP tìm hiểu bài viết sau.

Đăng ký tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl:

Lợi ích khi học tại trường quốc tế

Trường quốc tế là những ngôi trường áp dụng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế hoặc theo chương trình giáo dục đặc thù của mỗi quốc gia, khác hẳn chương trình học trong nước. Trường quốc tế phục vụ học sinh từ các quốc gia khác nhau, bao gồm cả học sinh bản xứ.

Trước khi tìm hiểu điều kiện học trường quốc tế, phụ huynh có thể điểm qua những lợi ích khi cho con học tại những trường này. Cụ thể, những lợi ích đó là gì?

 • Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế: Chương trình đào tạo ở các trường quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế như: chương trình IB, chương trình tiêu chuẩn Mỹ, chương trình tiêu chuẩn Anh,…. Những chương trình này đã trải qua kiểm định và đánh giá chất lượng từ các tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới, đảm bảo cho con được học tập trong môi trường tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn quốc tế: Các giáo viên giảng dạy ở trường quốc tế là những người có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn cao. Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên được kiểm tra năng lực, huấn luyện chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Giúp học sinh được học tiếng Anh từ sớm: Học tập ở trường quốc tế, học sinh sẽ được học tiếng Anh và sử dụng linh hoạt ngôn ngữ này, thậm chí thông thạo như người bản xứ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường quốc tế đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều hạng mục như phòng học chức năng, khu vực vui chơi chuyên biệt. Điều này sẽ giúp học sinh phát triển năng khiếu và thể chất tối ưu.
 • Giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và cảm xúc: Ngoài học thuật, học sinh còn được khuyến khích phát huy tối đa thế mạnh bản thân, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây là cơ hội tốt để học sinh chuẩn bị những hành trang cần thiết, trở thành một công dân toàn cầu.
 • Điều kiện học tại trường mầm non và tiểu học quốc tế

  Bước 1: Nộp đơn đăng ký

  Điều kiện học trường quốc tế bậc mầm non và tiểu học đầu tiên là phụ huynh cần nộp đơn đăng ký học cho con cùng các biểu mẫu, lệ phí và hồ sơ bắt buộc. Đơn đăng ký sẽ được xem xét theo đúng thứ tự nộp hồ sơ.

  Bước 2: Kiểm tra tiếng Anh đầu vào của học sinh

  Sau hồ sơ đăng ký được thông qua, trường sẽ hẹn lịch với phụ huynh để lên lịch kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào tương ứng với từng độ tuổi, từ đó xem xét đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ. Tiếp theo, phụ huynh sẽ được thông báo con có đáp ứng các tiêu chí để nhập học tại trường hay không.

  Bước 3: Hoàn tất thủ tục nhập học

  Sau khi học sinh đáp ứng được các điều kiện học trường quốc tế bậc mầm non và tiểu học, phụ huynh cần hoàn thiện hồ sơ y tế và tiêm phòng cho học sinh và nộp về trường trước ngày nhập học. Đồng thời, giáo viên sẽ thông báo cho phụ huynh biết ngày đầu nhập học của con.

  Bước 4: Quan sát đánh giá năng lực của học sinh

  Trong khoảng vài tuần đầu nhập học, giáo viên chủ nhiệm sẽ quan sát để biết chương trình học, lớp học có phù hợp với trẻ hay không. Nếu có vấn đề gì, giáo viên sẽ trao đổi với Hiệu trưởng và phụ huynh để có phương án thay đổi cần thiết.

  >> Quy trình tuyển sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl <<

  Giới thiệu Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong 100 trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita hàng đầu thế giới. ISSP cũng là trường mẫu giáo và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi hai tổ chức giáo dục uy tín thế giới là CIS (Hội Đồng Các Trường Quốc Tế) và NEASC (Hội Liên Hiệp Trường Quốc Tế Tiểu Bang New England – Mỹ).

  Hiện tại, ISSP cũng là trường ứng cử viên giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP). Với trẻ mầm non, chương trình giáo dục của ISSP được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ triết lý Reggio Emilia, cho phép trẻ làm chủ và dẫn dắt việc học. Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường giáo dục quốc tế để giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách và các kỹ năng sống.

  Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đến từ hơn 30 quốc gia. Hơn 30% giáo viên của trường có bằng thạc sĩ trong chuyên ngành giảng dạy. Đặc biệt, các giáo viên đều được cấp bằng quốc tế về chương trình giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học.

  ISSP luôn khuyến khích và chào đón phụ huynh, học sinh tham quan trường học. Qua đó, phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,… Để đặt lịch tham quan trường, quý phụ huynh có thể liên hệ đến Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP theo số điện thoại và email dưới đây:

  Trên đây là những lợi ích cũng như điều kiện học trường quốc tế mà phụ huynh nên biết. Hy vọng thông qua bài viết, quý phụ huynh sẽ an tâm và chủ động hơn khi đăng ký học tập cho con tại trường ISSP.

  Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
  Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024