Fraud Blocker Dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) - ISSP
Zalo OA icon
sdgs
February 8, 2022

Dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Hiện nay, các trường quốc tế đều có các dịch vụ hỗ trợ học sinh như Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL), nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN), tư vấn học đường… Các dịch vụ này được các trường quốc tế chú trọng nhằm hỗ trợ việc học tập và phát triển của học sinh tại trường thêm thuận lợi. Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua bài viết dưới đây.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ học sinh tại trường quốc tế ISSP

Giới thiệu về Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Trường ISSP là trường quốc tế chất lượng và uy tín tại Việt Nam dành cho bậc mầm non và tiểu học được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường ISSP nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi theo học. Trường ISSP là không chỉ là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita mà còn là trường mầm non và tiểu học đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh được công nhận toàn diện bởi NEASC và CIS, 2 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín thế giới. Trường ISSP hiện đang là trường ứng viên giảng dạy chương trình IB PYP – chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học được công nhận trên toàn thế giới từ năm 2021 đến nay.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Nội dung giảng dạy tại trường ISSP được xây dựng như một chương trình quốc tế tích hợp dựa theo khung chương trình IB PYP kết hợp với các tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và tiêu chuẩn Mỹ.

Đội ngũ giáo viên tại trường ISSP có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp quốc tế chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy, có chứng chỉ Triển Khai Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (Making the PYP Happen)…

Trường ISSP còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tại trường hiện đại giúp học sinh học sinh học tập và phát triển thể chất một cách toàn diện.

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl bao gồm Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL), nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN), tư vấn học đường (School Counselor), dịch vụ canteen trường, dịch vụ đưa đón học sinh, dịch vụ hỗ trợ đồng phục và tài liệu học tập. Mời quý phụ huynh tham khảo thông tin của từng dịch vụ dưới đây:

Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL)

Trong môi trường quốc tế, Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong giao tiếp và học tập. Vì vậy, bộ phận EAL của ISSP có chương trình hỗ trợ học sinh học ngôn ngữ Tiếng Anh, phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết toàn diện. Mục đích là để mỗi học sinh đều có thể tiếp cận với chương trình học được giảng dạy chủ yếu bằng Tiếng Anh và tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế tại trường.

Đồng thời, trường ISSP cũng sử dụng mô hình WIDA và 6 giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 trong chương trình EAL để đánh giá và hỗ trợ học sinh tối ưu quá trình học tập.

Chương trình Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) tại trường (Nguồn: ISSP)

Nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN)

Tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl, nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN) được trường thực hiện dựa trên nhu cầu cá nhân của học sinh và phụ huynh. Sau khi được phụ huynh đồng ý, trường sẽ xây dựng bản Kế hoạch Giáo dục Cá nhân hóa (IEP) bao gồm những mục tiêu giáo dục dành cho học sinh SEN phù hợp với chương trình giảng dạy tại ISSP. Đội ngũ SEN của ISSP sẵn sàng giới thiệu và tư vấn nội dung giáo dục đặc biệt cho quý phụ huynh khi có nhu cầu ngay từ những buổi đầu tiên tham quan tìm hiểu trường. Dịch vụ hỗ trợ học sinh này nhằm giúp mang lại sự thuận lợi cho phụ huynh trong quá trình lựa chọn trường quốc tế và khái quát hóa lộ trình học tập của học sinh SEN.

Chương trình giáo dục đặc biệt (SEN) tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Tư vấn học đường (School Counselor)

Dịch vụ tư vấn học đường tại trường ISSP hướng đến việc đảm bảo phúc lợi và sức khỏe của toàn thể học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên cấp mầm non và tiểu học. Việc này không chỉ giúp học sinh tại ISSP phát triển các yếu tố tình cảm – xã hội mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Toàn thể Trường Quốc Tế ISSP cùng chung tay tạo dựng môi trường giáo dục tiến bộ, tích cực và có triển vọng phát triển. Không chỉ ban cố vấn học đường mà đội ngũ giáo viên và đội ngũ nhân viên của ISSP đều tham gia đóng góp nhằm giúp phát triển tiềm năng cá nhân và học tập của các em.

Chương trình tư vấn học đường (School Counselor) tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Dịch vụ canteen trường

Trường ISSP còn cung cấp dịch vụ ăn trưa và ăn nhẹ cho học sinh tại trường. Dịch vụ hỗ trợ học sinh này không bắt buộc và do Global Cafe cung cấp. Global Cafe là đối tác giàu kinh nghiệm hợp tác với nhiều trường quốc tế tại Việt Nam và đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt tại các trường quốc tế. Thực đơn bữa ăn hằng ngày cho học sinh ISSP được thiết kế cân bằng và khoa học cung cấp đủ dinh dưỡng cho học sinh. Các món ăn trong thực đơn cũng vô cùng đa dạng với đầy đủ món u, món Á và món chay. Đặc biệt, dịch vụ canteen trường có phục vụ chế độ ăn uống đặc biệt hoặc ăn kiêng cho các học sinh có nhu cầu.

Dịch vụ đưa đón học sinh

Trường ISSP có dịch vụ đưa rước học sinh bằng xe buýt áp dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Dịch vụ hỗ trợ học sinh tại trường quốc tế này luôn đảm bảo theo sát chính sách an toàn và bảo vệ trẻ em của ISSP. Bác tài và nhân viên đưa đón xe buýt đều được đào tạo và huấn luyện theo quy định này một cách bài bản và kỹ lưỡng. Đồng thời, các xe buýt của trường ISSP cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn và có nhân viên giám sát trong quá trình đưa đón học sinh từ trường về nhà và ngược lại.

Dịch vụ hỗ trợ đồng phục và tài liệu học tập

Đồng phục là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Trường Quốc Tế Saigon Pearl. Việc sử dụng đồng phục chung vừa giúp mọi người dễ dàng nhận biết học sinh của trường ISSP vừa thể hiện niềm tự hào của trường. Dịch vụ hỗ trợ đồng phục luôn phục vụ vào các ngày học trong tuần với khung thời gian cụ thể. Đồng phục của trường ISSP có nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm áo, quần, váy, đồ thể dục, nón, cặp sách… Do đó, các em học sinh có thể thoải mái lựa chọn kích thước và loại trang phục phù hợp với sở thích của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình quốc tế, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất… cũng như các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại trường, quý phụ huynh có thể liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP để đặt lịch tham quan trường hoặc tư vấn thêm bằng SĐT và email bên dưới:

Bài viết trên đã giới thiệu đến quý phụ huynh 6 dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) nhằm hỗ trợ học sinh học tập tốt và phát triển toàn diện. Việc hiểu rõ các dịch vụ này sẽ khiến quý phụ huynh sẽ thêm phần an tâm khi cho con em theo học tại trường.