Fraud Blocker Chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvY2h1b25nLXRyaW5oLXRyYWktaGUtY2FtcC1hc2lhLmpwZz9RMkdIY2hUQTU0ZnZod3MuSVFUTTQybTFxUExFQlJ4MQ
January 25, 2022

Chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trại hè là một chương trình ngắn hạn, được tổ chức vào mỗi mùa hè nhằm giúp các em học sinh có nhiều cơ hội học Tiếng Anh, phát triển các kỹ năng xã hội, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu với bạn bè,… Giai đoạn từ 2 đến 11 tuổi là giai đoạn vàng trong hình thành nhận thức và phát triển trí tuệ ở trẻ. Do đó, ở độ tuổi này ba mẹ nên cho con tham gia các chương trình trại hè tại các quốc tế phù hợp với độ tuổi để bé có thêm cơ hội tiếp xúc và học hỏi nhiều hơn từ thế giới bên ngoài. Mời quý phụ huynh tìm hiểu các hoạt động của chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) qua bài viết dưới đây.

Đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) ngay hôm nay để trải nghiệm tìm hiểu về chương trình trại hè Camp Asia cho học sinh tại trường

Giới thiệu về chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc Tế ISSP

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế Việt Nam chất lượng và danh tiếnghoạt động ngoại khóa dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi có trụ sở tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Trường Quốc Tế ISSP hiện cũng là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường ISSP cũng đang là trường ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới. Thông qua chương trình quốc tế tích hợp kết hợp tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Việt Nam và khung chương trình IB PYP, trường ISSP đã đào tạo ra những học sinh xuất sắc, với vốn tri thức sâu rộng, tự tin giao tiếp và sử dụng tốt các kỹ năng mềm như một công dân toàn cầu kiểu mẫu.

Trường Quốc tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Về Camp Asia, đây là chương trình trại hè thú vị được dẫn dắt bởi Camp Asia – đơn vị tổ chức trại hè hàng đầu Singapore thuộc tập đoàn giáo dục Cognita. Chương trình được tổ chức độc quyền tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP), được quản lý chuyên nghiệp bởi nhóm chuyên gia cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm. Thông qua các hoạt động ngoại khóa vui chơi, học tập, Camp Asia sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, mở rộng cơ hội học tập và giao lưu kết bạn. Từ đó, giúp trẻ phát triển nền tảng giáo dục, kiến thức thực tế và các kỹ năng xã hội cần thiết.

Chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

Cam kết của trường ISSP khi cho trẻ tham chương trình trại hè Camp Asia

Khi cho trẻ tham gia chương trình Camp Asia, trường ISSP đảm bảo:

  • Trẻ được trải nghiệm chương trình trại hè lý tưởng và thú vị nhất khu vực được tổ chức tại Việt Nam.
  • Chương trình được dẫn dắt bởi đơn vị tổ chức trại hè hàng đầu Singapore và được tổ chức độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP). Camp Asia và ISSP là một phần của hệ thống tập đoàn giáo dục Cognita (Anh Quốc), luôn cam kết bảo vệ và thúc đẩy phúc lợi của trẻ em và thanh thiếu niên.
  • Chương trình trại hè Camp Asia được quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên và trợ giảng ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm của trường ISSP. Chương trình được thiết kế phù hợp với trẻ từ 2 đến 11 tuổi.
  • Chương trình Camp Asia tại ISSP tập trung vào việc mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ bên cạnh việc đảm bảo an toàn tối đa cho các bé, giúp ba mẹ an tâm và thoải mái hơn khi cho con tham gia.
  • Những trải nghiệm của trẻ với đối với trại hè Camp Asia tại ISSP không chỉ mang lại sự thích thú mà hơn hết còn là cơ hội để bé phát triển nhận thức và hình thành cá tính và sở thích cá nhân.
  • Trại hè Camp Asia của ISSP cũng giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập mới, mở rộng cơ hội giao lưu kết bạn với nhau, đặc biệt là các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ đó, các bé học được nhiều điều mới, ngày càng thân thiết hơn trong suốt quá trình tham gia trại hè tại trường.

Các hoạt động tại trại hè Camp Asia của trường ISSP

Tại chương trình trại hè Camp Asia, trẻ sẽ tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích và thú vị sau:

  • Các hoạt động thể thao: Trong suốt thời gian tham gia trại hè bé sẽ được vui chơi, trải nghiệm các hoạt động thể dục thể thao khác nhau như bơi lội, đá bóng, bóng rổ,… Những hoạt động này sẽ giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nâng cao tình thần thể thao, nâng cao khả năng làm việc đội nhóm, phán đoán nhanh hơn, phối hợp nhịp nhàng các kỹ năng vận động,…

Các hoạt động thể thao tại trại hè Camp Asia của trường Saigon Pearl (Nguồn: ISSP)

  • Ngày hội khiêu vũ (Camp Dance) Đặc biệt, vào ngày cuối cùng của chương trình trại hè, các bé sẽ được tham gia vào hoạt động hát nhảy cùng với thầy cô và các bạn bè của mình nhằm lưu lại những ấn tượng sâu đậm về 4 tuần tham gia trại hè cùng nhau.
  • Chương trình phát triển toàn diện (Whole Child Development): Chương trình phát triển toàn diện ở đây được hiểu là một chuỗi các hoạt động trải nghiệm giúp bé nâng cao khả năng nhận thức cũng như tình cảm đối với vạn vật xung quanh. Cụ thể ở đây, bé sẽ được tham gia vào các hoạt động khác nhau như lớp học STEM (làm quen với lập trình máy tính, mã hóa, robot,…), học hiểu về môi trường (sự phát triển bền vững của môi trường, các sinh vật sống sẽ bị ảnh hưởng ra sao khi môi trường sống thay đổi, các hoạt động làm vườn,…), cách sử dụng và tiết kiệm các nguồn năng lượng, các hoạt động thiền (Mindful Moment) và cách cân bằng cảm xúc cá nhân,… Qua đó, giúp các em học được cách yêu bản thân, môi trường và làm quen dần với sự thay đổi của cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, trại hè cũng giúp các bé học được cách sống tiết kiệm hơn, bảo vệ nguồn năng lượng cho tương lai.
  • Các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo: Sáng tạo là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định đến sự thành công sau này của trẻ. Do đó, trong chuỗi các hoạt động tại Camp Asia, trường ISSP có tổ chức các hoạt động đóng kịch, biểu diễn trên sân khấu, chụp ảnh, vẽ tranh, các hoạt động âm nhạc, các hoạt động phát minh và sáng chế… nhằm giúp hỗ trợ và nuôi dưỡng các tài năng và trí tưởng tượng của trẻ. Qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng tư duy sáng tạo trong tương lai.

Các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo tại trại hè Camp Asia của trường (Nguồn: ISSP)

Lợi ích của chương trình trại hè Camp Asia

Có thể nói, chương trình trại hè Camp Asia là một trong những trại hè lý tưởng cho các bé lứa tuổi từ 2 đến 11 tuổi. Tại đây, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, được giao lưu học hỏi và kết bạn với nhau. Đồng thời ISSP Camp Asia cũng mang đến những cơ hội phát triển toàn diện về mặt thể chất và nhận thức, hình thành nên cá tính riêng ở mỗi bé, tạo môi trường để bé được khám phá tài năng, học hỏi những kỹ năng mới. Sau cùng, chương trình Camp Asia còn giúp trẻ tự tin để trở thành những công dân toàn cầu kiểu mẫu, thích ứng nhanh với sự thay đổi từng ngày của thế giới hiện đại.

Để hiểu hơn về trường ISSP cũng như chương trình trại hè Camp Asia, quý phụ huynh và học sinh có thể trực tiếp đến tham quan trường. Quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP theo 2 cách dưới đây:

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình trại hè Camp Asia tại Trường Quốc tế Saigon Pearl. Có thể nói, đây là một trường trình lý tưởng để các bé giao lưu và học hỏi, khám phá triển bản thân. Chương trình không chỉ giúp trẻ phát triển thêm về mặt thể chất mà còn đi sâu hơn nữa vào phát triển nhận thức, tính cách và khả năng thích ứng với sự thay đổi, khả năng sáng tạo và tinh thần làm việc đội nhóm.

Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024