Fraud Blocker Danh sách các trường quốc tế ở trung tâm HCM - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvUE9SVDIwMTEuSlBHP0cuNTAxbEFTZWkwZ0lrXzRqNUZ1eFl0bGdDd0JWTUh4
August 15, 2022

Danh sách các trường quốc tế ở trung tâm HCM

Tại TPHCM, xu hướng cho con học ở trường quốc tế đang được rất nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm hiện nay. Ở môi trường trường quốc tế, trẻ sẽ có nhiều điều kiện để học tập và phát triển tốt nhất như được học trong không gian hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, tiếp cận với chương trình giáo dục hàng đầu,… Hơn nữa, để thuận tiện cho việc đưa đón thì những trường quốc tế trung tâm HCM được ưu tiên nhiều hơn. Trong bài viết này, ISSP sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh những trường quốc tế trung tâm HCM đang được đánh giá cao về chất lượng.

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trong các trường quốc tế trung tâm HCM, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến. ISSP là ngôi trường thuộc tập đoàn giáo dục Cognita, là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là trường quốc tế duy nhất tại TPHCM được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Từ năm 2023, trường ISSP được tổ chức Tú tài quốc tế (IBO) chính thức cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) – một trong những chương trình học thuật chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình giáo dục quốc tế tại ISSP được xây dựng dựa trên khung IB. Qua đó, học sinh tại trường sẽ được phát triển 10 tố chất của người học chương trình IB đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành người tự tin, được trang bị các kỹ năng sống cần thiết để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

Thư viện hiện đại tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl trung tâm HCM

Để mang đến một môi trường giáo dục tốt nhất, ISSP chú trọng đầu tư hiện đại và được bảo trì, nâng cấp hàng năm để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập cũng như rèn luyện thể chất của các em học sinh. Mỗi lớp học được trang bị học cụ, thiết bị công nghệ, mô hình,… để hỗ trợ trẻ học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, trường còn có các khu vực vui chơi, phòng tập thể dục, sân thể thao, hồ bơi để các em học sinh giải trí và rèn luyện thể chất. Ngoài học tập, học sinh của trường còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích với hơn 65 câu lạc bộ sau giờ học (ASA).

Về đội ngũ giáo viên, ISSP tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên quốc tế được cấp bằng từ các tổ chức giáo dục uy tín thế giới. Hơn 30% giáo viên của trường có trình độ Thạc sĩ trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, các giáo viên đều được cấp chứng nhận Giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (Making The IB PYP Happen).

Quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan Trường Quốc Tế Saigon Pearl quận Bình Thạnh để có thể có những trải nghiệm tốt nhất về môi trường giáo dục tại trường:

Thông tin địa chỉ:

    • Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
    • SĐT: +84 (028) 2222 7788

Học sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tham gia các lớp học thể thao

Xem thêm: TOP 26 trường mẫu giáo Bình Thạnh tốt nhất Hồ Chí Minh 2023 – 2024

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) cũng là trường quốc tế trung tâm HCM có tuổi đời lâu nhất. Trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita được thành lập vào năm 1993. Hiện, trường đang giảng dạy ngôn ngữ chính là tiếng Anh và được tổ chức IBO ủy quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học, Trung Học và Văn Bằng IB.

Trường ISHCMC có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và lấy học sinh làm trung tâm của việc giáo dục. Do đó, học sinh sẽ có cơ hội phát triển năng khiếu, sở thích và nguyện vọng của bản thân trong quá trình học tập.

Thông tin địa chỉ:tel:+028 3742 4040

    • Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P.An Phú, Q.2, TP. HCM
    • SĐT: 028 3742 4040

Trường Quốc Tế TP.HCM (ISHCMC) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS)

Thêm một gợi ý cho phụ huynh nếu đang cần tìm trường quốc tế trung tâm HCM cho con là trường Quốc Tế Châu u (EIS). Trường được thành lập vào năm 2009, đến nay trường cũng đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để giúp học sinh được học tập và phát triển toàn diện. Chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn quốc tế. Ngoài những giờ học, trường còn chú trọng đến hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội cho các em phát huy thế mạnh bản thân và xây dựng lối sống lành mạnh.

Trường Quốc Tế Châu Âu (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS)

Là trường quốc tế trung tâm HCM, Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) cũng đang là cái tên được nhiều phụ huynh quan tâm. Hiện TAS cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ mầm non từ 18 tháng đến 5 tuổi. Chương trình giáo dục của trường theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ và dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài hoạt động giảng dạy, trường còn chú trọng đến hoạt động vui chơi, phát triển thế chất cho trẻ bằng cách xây dựng sân thể thao đa năng và hồ bơi.

Học sinh Trường Quốc Tế Mỹ (Nguồn: Internet)

 

Qua bài viết này của ISSP, quý phụ huynh đã có cho mình danh sách những trường quốc tế trung tâm HCM. Mỗi trường có một thế mạnh riêng nhưng mong muốn chung là mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất. Hy vọng, từ những gợi ý trên, quý phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho con một ngôi trường phù hợp để gắn bó và phát triển.

Ngoài ra, quý phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Trường Quốc Tế Saigon Pearl hãy truy cập vào website ISSP hoặc liên hệ qua SĐT +84 (028) 2222 7788 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

 

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025