Fraud Blocker ISSP | Tuyển Dụng | Trường quốc tế Sài Gòn Pearl | Tp Hồ Chí Minh - ISSP
Zalo OA icon

Tuyển Dụng

Tham gia môi trường tốt nhất để trở thành người giỏi nhất!

Mục đích của trường là thu hút và giữ chân những giáo viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, nhằm xây dựng danh tiếng của ISSP trở thành một trường quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. ISSP đang tìm kiếm những giáo viên tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và truyền cảm hứng cho học sinh.

Động lực và sự hào hứng học tập của học sinh được khơi dậy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm – những người cam kết đáp ứng nhu cầu của học sinh để đảm bảo mỗi cá nhân đều được phát triển toàn diện.

Một yếu tố quan trọng trong cam kết của ISSP đối việc việc mang đến nền tảng giáo dục và chăm sóc tốt nhất cho học sinh chính là quy trình tuyển dụng và giữ chân nhân tài. Quy trình tuyển dụng của trường rất nghiêm ngặt, tất cả giáo viên và nhân viên phải duy trì các chuẩn mực cao nhất trong công việc và cách ứng xử của họ.

Đổi lại, ISSP cam kết thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ giáo viên và nhân viên bằng cách cung cấp quy trình đào tạo chuyên môn chất lượng, nguồn lực quốc tế dồi dào và các cơ hội độc nhất từ hệ thống các trường Cognita.

Tất cả các ứng viên phải trải qua quy trình kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng để tuân thủ tôn chỉ Đảm Bảo An Toàn và Bảo Vệ Trẻ Em của ISSP.

Vị Trí Tuyển Dụng:

Director of Welfare and Administration

Visual Arts Teacher

School Counsellor / SOAR Lead

Homeroom Teacher

Hệ thống các trường Cognita cam kết bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên cũng như yêu cầu tất cả giáo viên, nhân viên, tình nguyện viên và các bên thứ ba khác đồng lòng với cam kết này. Quy trình tuyển dụng và các thủ tục kiểm tra lý lịch thuộc chính sách cam kết đảm bảo an ninh trường học phải được hoàn tất trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng hoặc bổ nhiệm.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ Đội ngũ Nhân sự của chúng tôi qua email issphr@issp.edu.vn

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Đăng ký khám phá Lớp Học Thử: NHÀ KIẾN TẠO NHÍ
Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng có hạn! 9:00 AM ngày 07/03/2024