Fraud Blocker ISSP | KHUÔN VIÊN TRƯỜNG | Trường Quốc Tế Saigon Pearl | Thành Phố Hồ Chí Minh - ISSP
Zalo OA icon

Khuôn Viên Trường

Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế với cơ sở vật chất tốt nhất

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố năm phút, khuôn viên trường ISSP là điểm đến đáng ghen tị của các trường học trên khắp Châu Á. Với môi trường học tập rộng rãi, giàu cảm hứng và an toàn, được bổ sung bởi cơ sở vật chất tốt nhất, khuôn viên ISSP được xây dựng nhằm mục đích cung cấp nền tảng giáo dục Mầm Non và Tiểu Học với chất lượng cao nhất.

Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) với trang thiết bị hiện đại bao gồm iPad, bảng tương tác, giáo viên công nghệ và phòng thí nghiệm CNTT giúp trường cung cấp chương trình công nghệ tích hợp 360 ° cho phép nâng cao trải nghiệm việc học tập và khả năng cá nhân hóa cho tất cả học sinh.

Môi trường học tập tuyệt vời của ISSP bao gồm trung tâm Thư Viện Nghe Nhìn với hơn 18.000 đầu sách tiếng Anh, tài nguyên học tập kỹ thuật số và một giáo viên quản lý thư viện toàn thời gian. Nghệ thuật cũng là một mảng được chú trọng tại ISSP, với các phòng học chuyên biệt cho Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc và Khiêu vũ.

Trường còn bổ sung các cơ sở thể thao và giải trí mới nhất bao gồm các khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi, phòng chơi mềm, sân thể thao và hồ bơi.

Tham gia cộng đồng trường

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp là rất quan trọng cho tương lai của con

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025