menu
Admissions:
Tuyển sinh

Trường Quốc Tế ISSP Tuyển Dụng

Tham gia môi trường tốt nhất để trở thành người tốt nhất

Cảm ơn bạn đã quan tâm trang việc làm tại Trường học Quốc Tế Sài Gòn Pearl. Chúng tôi luôn chào đón ứng viên có đam mê làm việc trong lĩnh vực giáo dục cũng như có trái tim truyền cảm hứng cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Nhà trường luôn hướng tới mục đích không những mong muốn tìm kiếm và giữ chân nhân tài ở Vietnam mà còn trên toàn thế giới nhằm tạo một môi trường làm việc đa dạng.

Ứng viên vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới khi Nhà Trường cập nhật vị trí tuyển dụng trên trang thông tin này:

A. VỊ TRÍ BỘ PHẬN HỌC THUẬT LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI: Tất cả ứng viên cần phải nộp hồ sơ qua trang tuyển dụng trung gian Schrole cùng với đơn xin ứng tuyển và một số hồ sơ yêu cầu khác.  

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG:

1. Cố vấn Học Đường. Vui lòng xem ISSP_Counsellor_Recruitment Pack.

2. Giáo viên khối Mầm non (Mầm non 1). Vui lòng xem ISSP_EY1 Teacher_Recruitment Pack.

Trường hợp ứng viên không có tài khoản Schrole, ứng viên vui lòng nộp Đơn xin ứng tuyển cùng với ba (03) thông tin tham chiếu từ các quản lí trực tiếp hiện tại đến Phòng Nhân Sự.

B. VỊ TRÍ BỘ PHẬN HỌC THUẬT LÀ NGƯỜI VIỆT VÀ CÁC VỊ TRÍ KHÁC:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THẤY CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Ứng viên vui lòng nộp Đơn xin ứng tuyển và CV qua email nga.cao@cognita.com, vui lòng ghi rõ Vị Trí ứng tuyển và Họ Tên đầy đủ trên tiêu đề email. Đơn xin ứng tuyển vui lòng tải về tại đây.

Các hồ sơ ứng tuyển phù hợp với vị trí đang tuyển dụng sẽ được liên lạc và trao đổi thêm thông tin. Đồng thời, các hồ sơ ứng tuyển khác cũng sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn và sẽ được liên hệ nếu phù hợp với các vị trí tuyển dụng trong tương lai.

"Hệ thống Trường học Cognita cam kết thực hiện Chính sách đảm bảo an ninh trường học và ưu tiên chú trọng đảm bảo quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên; và toàn thể nhân viên, tình nguyện viên và đối tác của hệ thống Trường học Cognita phải tuân thủ cam kết này. Quy trình tuyển dụng và các thủ tục kiểm tra lý lịch thuộc Chính sách cam kết đảm bảo an ninh trường học phải được hoàn tất trước khi đưa ra quyết định tuyển hoặc bổ nhiệm. Quyết định bổ nhiệm phải căn cứ vào kết quả kiểm tra DBS (nếu ứng viên đã từng sinh sống ở Anh) và/hoặc kiểm tra lý lịch tư pháp hoặc các kiểm tra tương tự cho tất cả các quốc gia khác mà ứng viên đó đã từng và đang cư trú (bất kể bạn có làm việc ở những quốc gia đó hay không)."