menu
Admissions:
Tuyển sinh

Dịch vụ trường

Để hỗ trợ gia đình trong việc giúp đỡ con trẻ học tốt ở trường, ISSP cung cấp những dịch vụ thuận tiện nhất cho phụ huynh tại trường. Dưới đây là thông tin của những hoạt động ngoài lề mà chúng tôi cung cấp thêm.

Mọi mức phí được tính bằng đơn vị Việt Nam Đồng.

Đưa đón:

ISSP cung cấp dịch vụ xe buýt dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên và theo sát chương trình An toàn và Bảo vệ Trẻ nhỏ. Tất cả Nhân viên Đưa đón sẽ được tập huấn chương trình An toàn và Bảo vệ trẻ nhỏ để làm theo chính sách và quy định của nhà trường. Chúng tôi đặt ra chuẩn mực rõ ràng về thái độ, hành động của nhân viên và an toàn của học sinh trên xe buýt nhà trường.

Mọi xe buýt của nhà trường đều được trang bị với dây an toàn và có người lớn giám sát suốt hành trình. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về dịch vụ đưa đón của nhà trường, xin hãy liên hệ Nhân viên điều phối Đưa đón trực tiếp để biết thêm thông tin tại transport@issp.edu.vn.

TuyếnMột chiều (Theo ngày)Hai chiều (Theo ngày)
B1 (under 5km)98,000150,000
B2 (under 10km)169,000260,000
B3 (over 10km)182,000280,000

Căn-tin:

Trường cung cấp dịch vụ ăn trưa và ăn nhẹ không bắt buộc tại căn-tin, do Global Cafe cung cấp. Cùng với cách tiếp cận để khuyến khích lối sống khỏe mạnh, thực đơn từng ngày rất cân bằng và bổ dưỡng. Thực đơn hằng ngày phong phú bao gồm lựa chọn các món Tây, Á và món chay. Nếu học sinh có chế độ ăn uống và ăn kiêng đặc biệt, căn-tin có thể ghi chú và thực hiện theo yêu cầu. Căn-tin và trường hướng tới "Ngôi trường Không Hạt" với chính sách Giảm thiểu Hạt toàn diện.

Phí đã bao gồm mọi khoản và hóa đơn VAT sẽ được xuất riêng. Phí theo ngày sẽ được hoàn trả nếu học sinh được ghi nhận nghỉ học trước 9 giờ sáng.

Khối lớpPhí (Theo ngày)
Early Years 1 and 272,000
Early Years 3 – Kindergarten80,000
Grade 1 - 594,000
Fresh Juice35,000

Đồng phục:

Mọi học sinh của ISSP được yêu cầu mặc đồng phục của trường để tăng tính hãnh diện và tự tôn giữa cộng đồng ISSP. Đồng phục sẽ xác định học sinh thuộc trường ISSP. Có nhiều lựa chọn về đồng phục khác nhau mà học sinh có thể chọn để phù hợp với sở thích của các em.

Cửa hàng Đồng phục của chúng tôi mở cửa từ 7.30am tới 8.30am và 3:00pm - 4:30pm từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.