menu
Admissions:
Tuyển sinh

Trường Mẫu Giáo và Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Tại Trường Tiểu Học Quốc Tế TPHCM ISSP, chương trình giảng dạy quốc tế bậc tiểu học (theo khung chương trình Tú tài Quốc tế cho bậc Tiểu học IB PYP) dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi được thiết kế để cung cấp cho học sinh sự chuyển tiếp liền mạch vào các trường trung học của chúng tôi, ISHCMC hoặc ISHCMC - American Academy, nơi có tỷ lệ chấp nhận 100% cho học sinh đăng ký vào các trường đại học ở nước ngoài . Chương trình giáo dục của chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia của Hoa Kỳ và được thiết kế để đạt được sự cân bằng hiệu quả giữa sự xuất sắc trong học tập và hướng dẫn học sinh đạt được các mục tiêu về sáng tạo, thể chất, cảm xúc và xã hội.

 

Chương trình học của Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP được dựa trên khung chương trình Tú tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) và tiêu chuẩn của Mỹ. Chương trình này đảm bảo rằng việc học của học sinh tiểu học xuyên suốt qua các môn toán, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật ngôn ngữ và nghiên cứu xã hội sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia của Hoa Kỳ, giúp các em có thể dễ dàng chuyển tiếp vào các trường trung học thuộc tập đoàn giáo dục Cognita tại Việt Nam, gồm trường ISHCMC và ISHCMC - American Academy, là hai trường có tỷ lệ chấp nhận 100% cho học sinh đăng ký vào các trường đại học ở nước ngoài.

 

 

Xây dựng trình độ tiếng Anh thông thạo cho mọi trẻ em là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi tại ISSP. Các bài học ngữ pháp tiếng Anh và các buổi học đọc và viết theo thời gian biểu trong thư viện của chúng tôi với hơn 16.000 cuốn sách tiếng Anh và Chương trình Đọc sách Mùa hè mở rộng giúp trẻ phát triển khả năng đọc viết và giao tiếp.

Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho những người không phải là người bản ngữ được cung cấp thông qua chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Bổ sung (EAL) mở rộng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở các cấp độ tiếp thu khác nhau, chương trình EAL của chúng tôi cải thiện khả năng đọc, viết, nghe và nói của học sinh cho đến khi các em sẵn sàng vượt trội trong các chương trình chính khóa của Trường Tiểu Học Quốc Tế tại TPHCM - ISSP.

 

 

Tất cả học sinh tiểu học làm bài kiểm tra tiêu chuẩn Đo lường Tiến độ Học tập® (MAP®) ba lần một năm để đo lường sự phát triển và tiến bộ trong năm học và khi học sinh tiến bộ qua các lớp. Năm 2018, hơn 80% học sinh của chúng tôi đạt điểm trên trên toàn thế giới các tiêu chuẩn cấp lớp của môn Toán trong các bài kiểm tra MAP® của các em. Những bài đánh giá này cho phép chúng tôi hiểu được điểm mạnh và nhu cầu của từng em, để chúng tôi có thể đưa ra các kế hoạch học tập cá nhân và đảm bảo mọi học sinh đều phát huy hết tiềm năng của mình khi học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl ISSP.

 

 

Để chuẩn bị cho học sinh thành công trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta, tất cả học sinh tiểu học đều học tiếng Tiếng Trung (Phổ thông) hoặc tiếng Việt. Tiếng Trung (Phổ thông), ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, mang lại cho học sinh của chúng tôi lợi thế cạnh tranh để chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai trên thị trường kinh doanh quốc tế. Học sinh của chúng tôi say mê học ngoại ngữ, và nhiều người chọn mở rộng chương trình học tiếng Phổ thông của mình trong Câu lạc bộ Tiếng Phổ thông sau giờ học của chúng tôi. Tiếng Việt là ngôn ngữ thứ hai giúp học sinh của chúng tôi phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với đất nước chúng tôi đang sống.

 

 

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tham gia thể thao và hoạt động thể chất thường xuyên, không chỉ trong việc cải thiện sức mạnh và thể chất, mà còn vì những tác động tích cực của nó trong việc tăng lòng tự trọng, tâm trạng và sự tập trung.

Học sinh tiểu học trường quốc tế ISSP tham gia vào chương trình bơi lội mở rộng của trường, nơi các huấn luyện viên dạy trẻ thành thạo về các kiểu bơi, đồng thời xây dựng sức mạnh cũng như khả năng chịu đựng của các em để bơi một cách dễ dàng và hiệu quả trong khoảng cách xa hơn.

Từ Lớp 3, những học sinh thể hiện niềm đam mê thể thao và mong muốn mở rộng khả năng thể thao của mình có thể thi đấu trong các đội bơi lội, bóng đá và bóng rổ của trường với các đội thể thao tiểu học từ các trường quốc tế khác trên toàn thành phố, dạy trẻ về tinh thần đồng đội, chấp nhận rủi ro, khả năng lãnh đạo, tính chính trực và tính kiên trì, những phẩm chất quan trọng sẽ đi cùng với các em suốt quãng đời về sau.

 

 

Công nghệ Thông tin & Truyền thông (ICT) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi tin rằng trẻ em nên tự tin vào việc sử dụng nó một cách xây dựng và học sinh phát triển các kỹ năng đọc viết kỹ thuật số cơ bản và học cách sử dụng công nghệ làm công cụ để thúc đẩy và tiếp cận truyền thông, thông tin và sáng tạo. Chương trình CNTT-TT của Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP cũng bao gồm một chương trình iPad tương tác, thú vị, nơi trẻ em phát triển hơn nữa kỹ năng tư duy sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề bằng công nghệ.

 

 

Chúng tôi cam kết phát triển toàn diện trẻ em, giải quyết các nhu cầu xã hội, thể chất, tình cảm và văn hóa của trẻ với tầm quan trọng ngang với nhu cầu học tập của các em để khám phá tài năng của trẻ và nâng cao năng lực sáng tạo, văn hóa và thể thao của trẻ cùng với những học sinh khác có cùng chí hướng. Các hoạt động diễn ra sau giờ học trong các khoảng thời gian cố định, bao gồm các lớp bơi lội, nấu ăn, karate, học sinh lãnh đạo, hợp xướng, bóng rổ và khiêu vũ. Đối với cấp Mầm non, có hơn 15 hoạt động hấp dẫn dành riêng cho trẻ nhỏ. Mối liên kết và tình bạn được tạo ra từ các nhóm này là nền tảng để cộng đồng gắn bó và cùng phát triển văn hóa học đường tại Trường Tiểu Học Quốc Tế TPHCM ISSP.