menu
Admissions:
Tuyển sinh

Trường mầm non quốc tế tại ISSP

Những trải nghiệm đầu đời tại trường của trẻ là nền tảng cho một hành trình học tập thành công. Do đó, những trải nghiệm này phải tích cực và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Được điều hành bởi các giáo viên với chuyên môn cao của chúng tôi, chương trình Mầm non tại ISSP cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng tập trung vào sự phát triển kỹ năng giao tiếp và học tập của trẻ. Chương trình này phù hợp tốt với phương pháp sư phạm chủ đạo của chúng tôi, phương pháp dạy và học Bốn khía cạnh (4 Dimensions).

 

Hình ảnh đứa trẻ là trọng tâm của phương pháp tiếp cận chơi mà học của chúng tôi, được truyền cảm hứng từ triết lý Reggio Emilia. Chúng tôi dựa vào các mốc phát triển để đạt được kết quả học tập thành công. Tiếng nói của trẻ được lắng nghe và tôn trọng, hướng dẫn chúng tôi tạo ra trải nghiệm đích thực và môi trường học tập ý nghĩa.

 

 

Conveniently located 5 minutes from the city center, our ISSP campus is purpose-built to deliver the highest quality education. Our advanced learning environment includes classrooms equipped with interactive whiteboards, a library housing over 18,000 English books, and a state-of-the-art ICT lab. Children enjoy recess and lunchtimes in our Early Years interactive outdoor play areas. Motor skill development takes place in our on-site swimming pool, indoor soft play gym, and outdoor sports field, while creative experiences are enjoyed in our specialist visual arts and music classrooms.

 

 

Trẻ nhỏ cần được học cách di chuyển cơ thể với sự phối hợp và thăng bằng. Bên cạnh sự đa dạng của việc chơi tự do không theo cấu trúc, những năm đầu trẻ còn được cung cấp một chương trình Giáo dục Thể chất (Thể dục) có cấu trúc để củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động toàn diện của các em.

Bắt đầu từ 18 tháng tuổi, học sinh Mầm Non bắt đầu một cuộc hành trình phong phú trong nghệ thuật thị giác thông qua việc khám phá màu sắc, kết cấu và các yếu tố nghệ thuật khác. Cung cấp nhiều hoạt động nghệ thuật cũng giúp trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng vận động tinh cần thiết để thực hiện các công việc hàng ngày như cài cúc, kéo khóa, sử dụng đồ dùng hoặc đi giày. Hành trình sáng tạo này được tiếp nối với các lớp học âm nhạc chuyên biệt, nơi học sinh trau dồi khả năng thể hiện bản thân, trí tưởng tượng và sự tự tin của mình.

 

Chúng tôi cam kết phát triển toàn diện trẻ em, giải quyết các nhu cầu xã hội, thể chất, tình cảm và văn hóa của trẻ với tầm quan trọng ngang với nhu cầu học tập của các em để khám phá tài năng của trẻ và nâng cao năng lực sáng tạo, văn hóa và thể thao của trẻ cùng với những học sinh khác có cùng chí hướng. Các hoạt động diễn ra sau giờ học trong các khoảng thời gian cố định, bao gồm các lớp bơi lội, nấu ăn, karate, học sinh lãnh đạo, hợp xướng, bóng rổ và khiêu vũ. Đối với cấp Mầm non, có hơn 15 hoạt động hấp dẫn dành riêng cho trẻ nhỏ. Mối liên kết và tình bạn được tạo ra từ các nhóm này là nền tảng để cộng đồng gắn bó và cùng phát triển văn hóa học đường tại ISSP.