menu
Admissions:
Tuyển sinh

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Những trải nghiệm đầu đời của trẻ tại trường là nền tảng cho một hành trình học tập thành công. Do đó, những trải nghiệm này phải tích cực và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Được điều hành bởi các giáo viên với chuyên môn cao của chúng tôi, chương trình Mầm non tại Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh ISSP cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng tập trung vào sự phát triển kỹ năng giao tiếp và học tập của trẻ. Chương trình này phù hợp với phương pháp sư phạm chủ đạo của chúng tôi, bao gồm phương pháp dạy và học đã được chứng minh và khung chương trình Tú tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP).

 

Hình ảnh đứa trẻ là trọng tâm của phương pháp tiếp cận chơi mà học của chúng tôi, được truyền cảm hứng từ triết lý Reggio Emilia. Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn ISSP dựa vào các mốc phát triển để đạt được kết quả học tập thành công. Tiếng nói của trẻ được lắng nghe và tôn trọng, hướng dẫn chúng tôi tạo ra trải nghiệm đích thực và môi trường học tập ý nghĩa.

 

 

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố 5 phút di chuyển, cơ sở Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn ISSP của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho học sinh chất lượng giáo dục cao nhất. Môi trường học tập tiên tiến của chúng tôi bao gồm các lớp học được trang bị bảng tương tác, thư viện với hơn 18.000 đầu sách tiếng Anh và phòng thí nghiệm CNTT-TT hiện đại. Học sinh tại trường có thể tận hưởng giờ giải lao và giờ ăn trưa trong các khu vực vui chơi ngoài trời dành cho bậc nầm non của chúng tôi. Quá trình phát triển kỹ năng vận động diễn ra tại hồ bơi trong khuôn viên, phòng tập thể dục trong nhà và sân thể thao ngoài trời, trong khi các trải nghiệm sáng tạo được tận hưởng trong các lớp học âm nhạc và nghệ thuật thị giác chuyên biệt của chúng tôi.

 

 

Trẻ nhỏ cần được học cách di chuyển cơ thể với sự phối hợp và thăng bằng. Bên cạnh sự đa dạng của việc chơi tự do không theo cấu trúc, những năm đầu trẻ còn được Trường Mầm Non Quốc Tế tại TPHCM - ISSP cung cấp một chương trình Giáo dục Thể chất (Thể dục) có cấu trúc để củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động toàn diện của các em.

 

 

Bắt đầu từ 18 tháng tuổi, học sinh Mầm Non bắt đầu một cuộc hành trình phong phú trong nghệ thuật thị giác thông qua việc khám phá màu sắc, kết cấu và các yếu tố nghệ thuật khác. Trường Mầm Non Quốc Tế tại TPHCM - ISSP cung cấp nhiều hoạt động nghệ thuật cũng giúp trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng vận động tinh cần thiết để thực hiện các công việc hàng ngày như cài cúc, kéo khóa, sử dụng đồ dùng hoặc đi giày. Hành trình sáng tạo này được tiếp nối với các lớp học âm nhạc chuyên biệt, nơi học sinh trau dồi khả năng thể hiện bản thân, trí tưởng tượng và sự tự tin của mình.

 

 

Chúng tôi cam kết phát triển toàn diện trẻ em, giải quyết các nhu cầu xã hội, thể chất, tình cảm và văn hóa của trẻ với tầm quan trọng ngang với nhu cầu học tập của các em để khám phá tài năng của trẻ và nâng cao năng lực sáng tạo, văn hóa và thể thao của trẻ cùng với những học sinh khác có cùng chí hướng. Các hoạt động diễn ra sau giờ học trong các khoảng thời gian cố định, bao gồm các lớp bơi lội, nấu ăn, karate, học sinh lãnh đạo, hợp xướng, bóng rổ và khiêu vũ. Đối với cấp Mầm non, có hơn 15 hoạt động hấp dẫn dành riêng cho trẻ nhỏ. Mối liên kết và tình bạn được tạo ra từ các nhóm này là nền tảng để cộng đồng gắn bó và cùng phát triển văn hóa học đường tại Trường Mầm Non Quốc Tế tại TPHCM - ISSP.