menu
Admissions:
Tuyển sinh

Chứng nhận và liên kết

Mang đến tiêu chuẩn giáo dục cao nhất là trọng tâm của triết lý Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP). Để đạt được điều này, ISSP đã liên kết với một số cơ quan được quốc tế công nhận.

ISSP sử dụng các liên kết của mình với các tổ chức quốc tế để đảm bảo cung cấp một nền giáo dục đa văn hóa và phong phú cho mọi trẻ em.

ISSP là trường quốc tế cho Mầm non và Tiểu học duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh được công nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín nhất. ISSP hiện tại đang là ứng viên cho chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) từ năm 2021.

Hội đồng các trường quốc tế

Hội đồng các trường quốc tế (CIS) là một cộng đồng thành viên cam kết với chất lượng giáo dục quốc tế cao. CIS là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận toàn cầu và cộng đồng của nó bao gồm 711 trường học và 512 trường cao đẳng và đại học đại diện cho 112 quốc gia. Thành viên chia sẻ những ý kiến ​​sau đây; mong muốn cung cấp cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để theo đuổi cuộc sống của họ với tư cách là công dân toàn cầu; và cam kết về chất lượng giáo dục quốc tế cao.

Để đạt được mục tiêu này, ISSP đã truyền tải các chương trình và dịch vụ của chúng tôi với quan điểm quốc tế và liên văn hóa để học sinh của chúng tôi có thể tiến lên với thái độ và sự hiểu biết sẽ cung cấp cho họ cơ sở vững chắc ở bất cứ nơi nào họ có thể học hoặc làm việc. ISSP cam kết thực hiện một quy trình đảm bảo chất lượng bên ngoài liên tục để nâng cao khả năng học tập của học sinh.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.cois.org

Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England

NEASC là một tổ chức thành viên độc lập, tự nguyện, phi lợi nhuận, kết nối và phục vụ hơn 2.000 trường công lập và độc lập, các tổ chức kỹ thuật / nghề nghiệp, cao đẳng và đại học ở New England cùng với các trường Quốc tế tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Một tiêu chuẩn xuất sắc được công nhận trên toàn cầu, Chứng nhận NEASC chứng nhận chất lượng cao và tính toàn vẹn của trường học. NEASC bao gồm bốn ủy ban quyết định các vấn đề về công nhận trong bối cảnh các tiêu chuẩn dựa trên nghiên cứu được thành viên của họ xem xét.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.neasc.org

Cognita

Cognita là một nhóm trên toàn thế giới gồm hơn 75 trường học ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

Chúng tôi sử dụng hơn 5.000 nhân viên giảng dạy và hỗ trợ trong việc chăm sóc và giáo dục hơn 30.000 học sinh.

Tại Việt Nam, các trường trung học của chúng tôi là Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - American Academy.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.cognita.com

Hiệp hội Đánh giá Tây Bắc

Được thành lập bởi các nhà giáo dục gần 40 năm trước, Hiệp hội Đánh giá Tây Bắc ™ (NWEA ™) là một tổ chức dịch vụ giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu được biết đến với đánh giá tạm thời hàng đầu của chúng tôi, Các biện pháp Tiến bộ Học thuật® (MAP®). Hơn 7.400 đối tác tại các trường học, học khu, cơ quan giáo dục và trường học quốc tế của Hoa Kỳ tin tưởng chúng tôi cung cấp các bài đánh giá từ Mẫu giáo đến lớp 12 nhằm đo lường chính xác sự phát triển và nhu cầu học tập của học sinh, phát triển chuyên môn nhằm nâng cao khả năng của các nhà giáo dục trong việc thúc đẩy học tập và nghiên cứu hỗ trợ tính hợp lệ của đánh giá và giải thích dữ liệu.

Kết quả mà học sinh ISSP đạt được có thể so sánh với thành tích của học sinh ở Mỹ và được quốc tế công nhận.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.nwea.org

Khung chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP)

Khung Chương Trình IB PYP bao gồm ba khía cạnh: Người học, phương pháp dạy và học, và cộng đồng học. Khung IB PYP giúp định hình chương trình học của nhà trường và hướng dẫn chi tiết cho nhà trường để đạt được mục tiêu dạy và học theo kiểu truy vấn khái niệm, giúp chương trình học lôi cuốn và cũng không kém phần thử thách cho học sinh tiểu học. Thông qua các bài học về truy vấn, học sinh tiểu học sẽ có thể xây dựng cho mình các tố chất tiêu biểu của một người học chương trình IB.

Để biết thêm thông tin, truy cập: https://www.ibo.org/programmes/primary-years-programme/curriculum/

Các tiêu chuẩn chung của Tiểu bang Hoa Kỳ (Common Core)

Common Core là một tập hợp các tiêu chuẩn học thuật chất lượng cao do Hoa Kỳ phát triển về toán học và ngữ văn / nghệ thuật tiếng Anh (ELA). Các mục tiêu học tập này phác thảo những gì học sinh nên biết và có thể làm vào cuối mỗi lớp. Các tiêu chuẩn được tạo ra để đảm bảo rằng tất cả học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong đại học, sự nghiệp và cuộc sống, bất kể họ sống ở đâu. Bốn mươi hai tiểu bang, Đặc khu Columbia, bốn vùng lãnh thổ và Cơ quan Hoạt động Giáo dục Quốc phòng (DoDEA) đã tự nguyện áp dụng và đang tiến tới với Common Core. Tại ISSP, chúng tôi đã phát triển một chương trình giảng dạy của trường quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Để biết thêm thông tin, truy cập: www.corestandards.org

Tiêu chuẩn Nhà nước về Khoa học Thế hệ Tiếp theo

Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Tiếp theo (NGSS) dựa trên "" Khung Giáo dục Khoa học K-12 "" do Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia ở Mỹ tạo ra. Chúng có ba chiều được tích hợp trong hướng dẫn ở tất cả các cấp. Đầu tiên là các ý tưởng cốt lõi, bao gồm các nội dung và chủ đề cụ thể. Thứ hai là khoa học và thực hành kỹ thuật. học sinh được yêu cầu không chỉ học nội dung mà còn hiểu phương pháp của các nhà khoa học và kỹ sư. Thứ ba là các khái niệm xuyên suốt: những ý tưởng cơ bản chính phổ biến cho một số chủ đề. NGSS chú trọng như nhau đến thiết kế kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, chúng phù hợp với Tiêu chuẩn chung của Tiểu bang theo cấp lớp và mức độ khả năng.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.nextgenscience.org