Fraud Blocker Hỗ Trợ - Trường Tiểu học & Mầm non Quốc tế Saigon Pearl | ISSP
Zalo OA icon

Ngày hội tuyển sinh
READING PICNIC
Thứ 7, ngày 25 tháng 05 năm 2024

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Hoàn toàn miễn phí

"*" indicates required fields

Privacy Policy*
Nhà trường mong muốn cập nhật tin tức và các sự kiện nổi bật đến Quý phụ huynh qua các kênh truyền thông của trường. Chúng tôi sẽ tuân theo Chính sách Bảo Mật Dữ Liệu Trường Học trong quá trình quảng bá. Vui lòng cho biết bên dưới liệu Quý vị có đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của mình cho mục đích này hay không.

Chào Mừng Đến Với Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP tự hào trở thành trường Tú Tài Quốc Tế IB, được kiểm định kép bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục uy tín thế giới: CIS và NEASC.

Điều này đảm bảo ISSP hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của một trường quốc tế thực thụ. 

Với triết lý giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm”, ISSP cam kết nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn của học sinh thông qua một chương trình giáo dục cân bằng, giúp các con phát triển toàn diện và có thể thích nghi tốt với tương lai nhiều bất định.

 

Trường Quốc Tế Saigon Pearl tại quận Bình Thạnh luôn hoan nghênh quý phụ huynh và học sinh đến tham quan thực tế, nhằm giúp bố mẹ và các em học sinh hiểu rõ hơn về các hoạt động của trường.

‼️📝: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý vị có thể nhấp vào cửa sổ chat hoặc kênh Zalo của Trường Quốc tế Saigon Pearl để được đội ngũ tư vấn viên ISSP hỗ trợ nhanh chóng hơn.

ISSP logo

Chương trình mầm non và tiểu học quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế IB

100% học sinh lớp 5 của ISSP được nhận vào Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) và Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA).

ĐẶT HẸN NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ!

Trường quốc tế đơn ngữ tốt nhất Bình Thạnh với tỷ lệ 100% học sinh lớp 5 được nhận vào trường top ISHCMC và ISHCMC-AA

1st

Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế tại TP.HCM được cả CIS và NEASC công nhận

30+

Quốc tịch

80%+

Học sinh ISSP có kết quả vượt chuẩn hai môn Toán và Tiếng Anh trong bài kiểm tra MAP

Chương trình Tú Tài Quốc Tế giúp học sinh chuyển tiếp học trung học dễ dàng khắp thế giới

Giáo viên năng lực và nhiệt huyết

Cam kết an toàn học đường và sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ.

ISSP hiện là trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận đồng thời bởi CIS & NEASC.

Vì Sao Phụ Huynh Chọn Trường Quốc Tế Saigon Pearl?

Phát triển toàn diện trẻ nhỏ

Chương trình học cân bằng giúp phát triển toàn diện học vấn, kỹ năng, thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ.

Trường IB

Là trường giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu học (IB PYP), ISSP mang đến cho học sinh một chương trình học đẳng cấp quốc tế theo chuẩn IB và chuẩn Mỹ.

Ưu tiên an toàn và hạnh phúc của trẻ nhỏ

Cam kết đảm bảo an toàn và sức khoẻ tinh thần của trẻ nhỏ với một quy trình chặt chẽ.

Nhà trường rất sẵn lòng dành thời gian đón tiếp nếu Quý phụ huynh đang có cùng quan tâm:

“Tôi muốn trải nghiệm trực tiếp cơ sở vật chất cũng như dịch vụ nhà trường trước khi đi đến những quyết định tiếp theo.”

**Tour tham quan trường hoàn toàn miễn phí và được thiết kế theo nhu cầu của phụ huynh.

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hạ Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Phụ huynh của An P. (Lớp 5)

“Con gái tôi vừa mới nhập học vào lớp 5. Chỉ trong vòng 4-5 tháng, tôi đã có thể thấy sự tiến bộ rõ rệt của con ở kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo, Tiếng Anh và Toán.”

Chị Trúc H.

Phụ huynh của Chu A L. (EY3)

“Trường có không gian học tập tốt. Đội ngũ giáo viên lẫn nhân viên đều rất thân thiện và dễ mến, đây là yếu tố quan trọng nhất khi tôi chọn trường cho con. Các chương trình học tại trường ISSP cũng rất chất lượng.”

Chị Huyền Đ.

Phụ huynh của Bảo T. (Cựu học sinh ISSP) và Lộc T. (Học sinh lớp 5)

“Gia đình chúng tôi cảm thấy rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy, yên tâm về sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, hài lòng về thành quả học tập, và yêu mến sự ấm áp ở ngôi trường này, nơi mà gia đình và hai con của chúng tôi đã gắn bó 10 năm nay. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn Quý thầy cô cùng các anh chị em nhân viên của trường đã luôn đồng hành cùng hai con của chúng tôi.”

Chị Khanh M.

Mức học phí của từng khối lớp sẽ khác nhau, bắt đầu từ 121,600,000 VND/ học kỳ đối với bậc Mầm Non và từ 208,500,000 VND/ học kỳ đối với bậc Tiểu Học. ISSP cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ phụ huynh với nhiều gói chi trả học phí tùy theo nhu cầu.

ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong dạy và học. Giáo viên của trường có kinh nghiệm quốc tế, trình độ cao, vô cùng cởi mở và không ngừng học hỏi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về khối lớp bạn quan tâm.

Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tọa lạc tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl, Bình Thạnh và có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi nơi của thành phố. Để tạo điều kiện cho học sinh đi lại giữa nhà và trường, ISSP cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe buýt cho các gia đình có con em theo học ISSP từ lớp Mầm Non 4 trở lên (4 tuổi trở lên) trong bán kính 10 km.

Tất cả các xe được bảo trì tốt, được trang bị dây an toàn ở chỗ ngồi, máy điều hòa không khí và được bảo dưỡng tốt. Với nhân viên và tài xế xe buýt có kinh nghiệm, sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của trường.

Dịch vụ đưa đón tại ISSP

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 +84 (028) 2222 7788

 admissions@issp.edu.vn

Thông tin liên hệ

Quy Trình Đăng Ký

BƯỚC 1: ĐIỀN ĐƠN BÊN TRÊN

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

BƯỚC 2: NHÀ TRƯỜNG LIÊN HỆ

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

BƯỚC 3: THAM QUAN TRƯỜNG

Quý phụ huynh sẽ được mời tham gia trường vào một ngày gần nhất

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.

Copyright © 2024 International School Saigon Pearl. All rights reserved.