menu
Admissions:
Admissions:

Thứ Bảy ngày 26/5

Little Innovators

Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Little Innovators | Experience Day | VN

Những nhà sáng tạo nhí từ 5 – 11 tuổi được mời tham dự và trải nghiệm sự kiện tại Trung Tâm Sáng Tạo vào Thứ Bảy ngày 26/5.

PHIM HOẠT HÌNH STOP MOTION

Sử dụng những phần mềm ứng dụng mới nhất để tái tạo lại kỹ thuật điện ảnh truyền thống. Phim hoạt hình Stop Motion mang các vật thể và minh họa hằng ngày vào cuộc sống. Các bé sẽ vận dụng trí tưởng tượng và sáng tạo trong môi trường tương tác để minh họa những câu chuyện của mình bằng máy tính bảng.

PHÒNG THU PHÔNG XANH

Có bao giờ bạn tự hỏi các hiệu ứng đặc biệt trong Hollywood được làm như thế nào? Chúng tôi có phòng thu Phông Xanh riêng nơi các bé có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến tạo nên một số bộ phim bom tấn. Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng máy quay phim, dụng cụ ánh sáng, những thiết bị ghi âm và các công nghệ khác để tự tạo ra bộ phim của chính mình.

MÃ HÓA MÁY TÍNH

Việc hiểu được cách máy tính vận hành cũng quan trọng không kém việc có thể sử dụng máy tính trong thế giới ngày nay. Hoạt động mã hóa mang đến cơ hội cho học sịnh tìm hiểu những kiến thức nền tảng về lập trình máy tính thông qua nền tảng trò chơi. Mã hóa lập trình là một dự án học tập mang tính thực tiễn cao giúp học viên tạo ra kết nối giữa việc xây dựng và ứng dụng các chương trình và thiết bị.

THỬ THÁCH STEM

Khoa học. Công nghệ. Kỹ thuật. Toán học. STEM kết nối học sinh vào một chu trình được thiết kế nhằm xây dựng kết cấu của máy móc trong Không gian Sáng tạo. Hoạt động này mang tính thực hành cao và đòi hỏi sự sáng tạo để hoàn thành thử thách.

Đăng ký dưới đây:

Đây là một chương trình có giới hạn số lượng người tham dự. Chúng tôi khuyến khích quý vị đăng ký để giữ chỗ.

Phòng Tuyển sinh sẽ liên hệ với Quý vị để xác nhận đăng ký.

QUICK FACTS

Innovation Hub

Green Screen Room

Maker Space

iPad program

1:1 device in Upper Elementary