menu
Admissions:
Tuyển sinh

Tham quan ISSP

Để tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn về ISSP, chúng tôi vinh hạnh mời quý phụ huynh tới tham quan ngôi trường sôi động của chúng tôi để gặp gỡ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và các chương trình học được cá nhân hóa theo yêu cầu các em học sinh.

Đội ngũ Tuyển sinh đầy nhiệt huyết của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ quý phụ huynh trong giai đoạn chuyển giao hào hứng trong lúc tìm kiếm môi trường giáo dục mới. Chúng tôi rất vui mừng đón tiếp cơ hội gặp gỡ với gia đình quý phụ huynh để có thể chia sẻ hơn về trường, quy trình tuyển sinh và cùng quý phụ huynh tham gia vào buổi tham quan trường để trả lời những câu hỏi của quý vị.

Chúng tôi khuyến khích quý phụ huynh mong muốn tham quan ISSP hãy đăng ký để có thể được tư vấn kĩ càng hơn. Quý phụ huynh có thể đăng kí form dưới đây bằng cách bấm vào 'Personal School Tour' hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: +84 (028) 2222 7788 hoặc email admissions@issp.edu.vn.

ISSP nằm ở vị trí thuận lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh giữa Quận 1, Quận 2 và những khu vực lân cận tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, HCMC, Vietnam.

Vị trí của chúng tôi