Fraud Blocker Những Người Mẹ Của Lớp Mẹ Và Bé - ISSP
Zalo OA icon
aHR0cHM6Ly93d3cuaXNzcC5lZHUudm4vZmlsZXMvbmh1bmctbmd1b2ktbWUtY3VhLWxvcC1tZS12YS1iZS5qcGc_MWprcElodDUucFAydnBLMjlPX29uM3l4VGFnR2dUaTE
November 23, 2021

Những Người Mẹ Của Lớp Mẹ Và Bé

Không được “vơ đũa cả nắm” khi mô tả các bà mẹ tham gia các lớp học của Mẹ và Bé. Trong một số bài viết bạn có thể gặp qua bạn có thể thấy rằng các bà mẹ được chia thành các nhóm như người mẹ thân thiện, người mẹ siêu phàm, người mẹ quấy rối, người mẹ hay tán chuyện và tất nhiên là cả người cha đáng kính.

Nhìn thẳng vào vấn đề, thì điều này là hơi vô lý, nếu không nói là hoàn toàn trịch thượng. Mọi người đều có những lúc nhiệt tình, những ngày họ cảm thấy bị quấy rầy, hoặc những ngày họ chỉ muốn có những buổi nói chuyện thoải mái. Làm cha mẹ là vậy đó. Ngoài ra, việc giả định rằng chỉ có một kiểu người cha khi họ cũng trải nghiệm toàn bộ gam màu cảm xúc khi họ tương tác với con cái và những bậc cha mẹ khác là không đúng.

Vì vậy, bạn nên mong đợi gì từ các phụ huynh khác khi bạn đang tham gia một trong những chương trình Mẹ và Bé ngày càng phổ biến tại các trường quốc tế? Kỳ vọng tốt nhất thật ra là không kỳ vọng gì hết. Tất nhiên, buổi đầu có thể hơi gay go, nhưng hãy nhớ rằng tất cả mọi người trong lớp học ấy đều đã trải qua buổi đầu giống như bạn. Một trong những điều tuyệt vời nhất của trường học quốc tế là ai cũng thấu hiểu những khó khăn thường gặp trong giai đoạn chuyển tiếp này và thường thì họ sẽ rất nâng đỡ và ra sức hỗ trợ nhau.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng tình bạn. Nhiều phụ huynh trong các nhóm này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vừa là cha mẹ nói chung vừa là phụ huynh tại một trường quốc tế nói riêng. Khi bạn mới đến một quốc gia khác, các nơi hội họp như vậy cũng là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để mở rộng cộng đồng của bạn.

Phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trực tiếp tại trường hoặc liên hệ với Phòng Tuyển Sinh của trường ISSP để được tư vấn thêm theo email và SĐT dưới đây:

Cuối cùng, lý do các buổi gặp mặt của Mẹ và Bé được tổ chức rộng rãi hiện nay là vì nó rất hữu dụng trong việc tiếp thị cho các trường quốc tế. Các trường có thể giới thiệu khuôn viên và giáo viên của họ. Điều này nghe có vẻ hơi mánh khóe, nhưng nó thực sự là một cơ hội tuyệt vời. Chọn trường phù hợp cho con bạn là một quyết định cực kỳ quan trọng, vì vậy hãy dành thời gian đến nhiều nhóm khác nhau để đánh giá không chỉ trường mà cả cộng đồng bạn sẽ chọn trở thành thành viên.

Chương trình ưu đãi giới thiệu học sinh mới ISSP
Ưu đãi 10% học phí năm học 2024-2025