menu
Admissions:
Tuyển sinh

Thứ Năm đầu tiên của mỗi tháng, diễn ra từ 9:30-10:30 sáng

Lớp học trải nghiệm Model Class

Đăng ký ngay! Số lượng có hạn

Lớp học trải nghiệm Model Class

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn và gia đình đến với Lớp học trải nghiệm Model Class tại Trường Quốc tế Saigon Pearl, dành riêng cho trẻ từ 18 tháng đến 4 tuổi.

Do các giáo viên Mầm non phụ trách, lớp học trải nghiệm Model Class miễn phí của chúng tôi sẽ diễn ra vào các ngày Thứ Năm đầu tiên của mỗi tháng, từ 9: 30-10: 30 sáng. Đây là cơ hội để con bạn phát triển và tăng cường các kỹ năng xã hội, kỹ năng chia sẻ và hợp tác, đồng thời có thể làm chủ các công việc hàng ngày trong một môi trường an toàn và sáng tạo.

Lớp học trải nghiệm Model Class sẽ cung cấp cho bạn và con cơ hội tương tác cùng nhau trong khi khám phá môi trường học quốc tế của chúng tôi. Trong lớp sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị được dẫn dắt bởi các giáo viên Mầm non giàu kinh nghiệm của ISSP. Lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio-Emilia, các hoạt động này bao gồm Khám phá giác quan, Xây dựng, Tập thể dục cho ngón tay, Đóng vai, v.v. tùy thuộc vào sở thích của con.

 

Đăng ký bên dưới:

Đây là sự kiện rất được yêu thích của chúng tôi với số lượng chỗ có hạn. Bạn vui lòng đăng ký sớm để đặt chỗ.

Sau khi nhận được thông tin, phòng tuyển sinh sẽ sớm liên hệ với bạn để xác nhận đặt chỗ.

We would like to keep you up to date with direct, digital marketing such as upcoming school events, availability of school places, and other relevant school updated news from International School Saigon Pearl and its affiliates such as Camp Asia. Such communications will be in accordance with our School Data Privacy Policy.

Please indicate below whether you are happy for us to use your information for this purpose. *

All fields denoted by an asterisk(*) are required