Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Môi trường năng động và đa văn hóa cho trẻ từ 18 tháng đến 4 tuổi

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl

Đăng ký ngay cho tháng 3, 2023

"*" indicates required fields

1Thông tin phụ huynh
2Ghi chú

Chào mừng đến với Trường Mầm Non
Quốc Tế ISSP

Những trải nghiệm đầu đời của trẻ tại trường là nền tảng cho một hành trình học tập thành công. Do đó, những trải nghiệm này phải tích cực và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Được điều hành bởi các giáo viên với chuyên môn cao của chúng tôi, chương trình Mầm non tại ISSP cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng tập trung vào sự phát triển kỹ năng giao tiếp và học tập của trẻ. Chương trình này phù hợp với phương pháp sư phạm chủ đạo của chúng tôi, bao gồm phương pháp dạy và học đã được chứng minh và khung chương trình Tú tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP).

Phương pháp giáo dục theo triết lý Reggio-Emilia
tại Trường Quốc Tế Mầm Non ISSP

Các bé làm chủ và dẫn dắt việc học của mình tại trường

Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ và hướng dẫn các bé

Môi trường chính là người thầy thứ ba của con

Khám phá ISSP

Không Gian Học Tập Tiên Tiến

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố 5 phút, cơ sở ISSP của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất. Môi trường học tập tiên tiến của chúng tôi bao gồm các lớp học được trang bị bảng tương tác, thư viện chứa hơn 18.000 đầu sách tiếng Anh và phòng thí nghiệm CNTT-TT hiện đại. Trẻ em tận hưởng giờ giải lao và giờ ăn trưa trong các khu vui chơi tương tác ngoài trời dành cho Tuổi Mầm non.

Phát Triển Kỹ Năng Vận Động

Trẻ nhỏ cần được học cách di chuyển cơ thể với sự phối hợp và thăng bằng. Bên cạnh sự đa dạng của việc chơi tự do không theo cấu trúc, những năm đầu trẻ còn được cung cấp một chương trình Giáo dục Thể chất (Thể dục) có cấu trúc để củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động toàn diện của các em.

Nuôi Dưỡng Sáng Tạo Và Cảm Xúc Xã Hội

Bắt đầu từ 18 tháng tuổi, học sinh Mầm Non bắt đầu một cuộc hành trình phong phú trong nghệ thuật thị giác thông qua việc khám phá màu sắc, kết cấu và các yếu tố nghệ thuật khác.
Cung cấp nhiều hoạt động nghệ thuật cũng giúp trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng vận động tinh cần thiết để thực hiện các công việc hàng ngày như cài cúc, kéo khóa, sử dụng đồ dùng hoặc đi giày. Hành trình sáng tạo này được tiếp nối với các lớp học âm nhạc chuyên biệt, nơi học sinh trau dồi khả năng thể hiện bản thân, trí tưởng tượng và sự tự tin của mình.

Chương Trình Hoạt Động Sau Giờ Học

Đối với cấp Mầm non, có hơn 15 hoạt động hấp dẫn dành riêng cho trẻ nhỏ. Mối liên kết và tình bạn được tạo ra từ các nhóm này là nền tảng để cộng đồng gắn bó và cùng phát triển văn hóa học đường tại ISSP.

Vì Sao Phụ Huynh Chọn Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl?

Phát triển toàn diện trẻ nhỏ

Chúng tôi tập trung phát triển toàn diện trẻ nhỏ cả về học vấn, sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc và kỹ năng xã hội.

Trường ứng cử viên IB

Là trường ứng cử viên chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu học (IB PYP), ISSP mang đến cho học sinh một chương trình học đẳng cấp quốc tế theo chuẩn IB và chuẩn Mỹ.

Ưu tiên an toàn và hạnh phúc của trẻ nhỏ

Cam kết đảm bảo an toàn và sức khoẻ tinh thần của trẻ nhỏ với một quy trình chặt chẽ

ISSP hiện là trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận đồng thời bởi CIS & NEASC. Trường hiện đang ứng cử cho Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP).

Quà tặng đầu năm từ Trường Quốc Tế Saigon Pearl

  • Giảm 50% Phí ghi danh cho tất cả học sinh đăng ký nhập học trước 28/2/2023
  • Ưu đãi đặc biệt lên đến 12 triệu đồng cho tất cả học sinh đăng ký nhập học trước 31/3/2023

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

Cựu học sinh ISSP

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hà Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Quốc Tế Mầm Non Saigon Pearl

Mức học phí của từng khối lớp sẽ khác nhau, bắt đầu từ 115.800.000 VND/ học kỳ đối với bậc Mầm Non và từ 198.500.000 VND/ học kỳ đối với bậc Tiểu Học. Đồng thời, ISSP có chương trình hỗ trợ phụ huynh với nhiều gói chi trả tùy theo nhu cầu.

ISSP là Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong dạy và học. Giáo viên của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn, trình độ cao, vô cùng cởi mở và không ngừng học hỏi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về khối lớp bạn quan tâm.

Học phí tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP), tọa lạc tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl và có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi nơi của thành phố. Để tạo điều kiện cho học sinh đi lại giữa nhà và trường, ISSP cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ cho các gia đình có con em theo học ISSP từ lớp EY4 trở lên trong bán kính 10 km.

Tất cả các xe được bảo trì tốt, được trang bị dây an toàn ở chỗ ngồi, máy điều hòa không khí và được bảo dưỡng tốt. Với nhân viên và tài xế xe buýt có kinh nghiệm, sự an toàn của con bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ đưa đón tại ISSP

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 +84 (028) 2222 7788

 admissions@issp.edu.vn

Thông tin liên hệ

Quy Trình Đăng Ký

Bước 1: Điền đơn bên trên

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

Bước 2: Nhà trường liên hệ

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

Quý phụ huynh sẽ được mời tham gia trường vào một ngày gần nhất

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.