Fraud Blocker Preschool VI | International School Saigon Pearl | Ho Chi Minh City - ISSP
Zalo OA icon

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường mầm non quốc tế cho trẻ từ 18 tháng đến 4 tuổi

Đăng ký ngay để tìm hiểu học phí trường quốc tế ISSP!

"*" indicates required fields

1Thông tin phụ huynh
2Ghi chú

Chào mừng đến với Trường Mầm Non
Quốc Tế ISSP

Tọa lạc tại Bình Thạnh, trung tâm TP. HCM, Trường Quốc Tế Mầm Non Saigon Pearl (ISSP) cung cấp một chương trình học cân bằng theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế IB cho trẻ nhỏ, giúp các con phát triển toàn diện học vấn, thể chất và tinh thần. Trường được xây dựng hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu cho trẻ mầm non quốc tế.

Trường quốc tế ISSP là một trong ba trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Việt Nam, cùng với Trường Quốc Tế TP. HCM (ISHCMC) và Học Viện Mỹ (ISHCMC-AA). Điều này đảm bảo lộ trình chuyển tiếp của học sinh ISSP lên các cấp học cao hơn.

ISSP là trường mầm non quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được kiểm định kép bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục uy tín thế giới CIS và NEASC.

Đăng ký ngay để tìm hiểu thêm về trường và thông tin học phí trường quốc tế ISSP!

Phương pháp giáo dục theo triết lý Reggio-Emilia và chuẩn Tú Tài Quốc Tế IB
tại Trường Mẫu Giáo Quốc Tế ISSP

Các bé làm chủ và dẫn dắt việc học của mình

Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ và hướng dẫn các bé

Môi trường chính là người thầy thứ ba của con

Khám phá ISSP

Không Gian Học Tập Tiên Tiến

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, cơ sở vật chất của ISSP được xây dựng tối ưu cho trẻ mầm non. Môi trường học tập tiên tiến của trường bao gồm các lớp học được thay đổi trang trí thường xuyên theo chủ đề học của con, thư viện mầm non với hơn 18.000 đầu sách tiếng Anh, phòng chơi mềm, phòng học vận động Smart Steps, sân chơi và hồ bơi dành cho trẻ mầm non. Trẻ được tận hưởng giờ giải lao và giờ ăn trưa trong các khu vui chơi tương tác ngoài trời dành riêng cho bậc mầm non.

Phát Triển Kỹ Năng Vận Động

Trẻ nhỏ cần được học cách di chuyển cơ thể, khả năng phối hợp và giữ thăng bằng. Bên cạnh sự đa dạng của việc chơi tự do, học sinh mầm non quốc tế tại ISSP còn được cung cấp một chương trình Giáo Dục Thể Chất đa dạng để củng cố và phát triển các kỹ năng vận động toàn diện của các con.

Nuôi Dưỡng Sáng Tạo Và Cảm Xúc Xã Hội

Bắt đầu từ 18 tháng tuổi, học sinh mầm non ISSP bắt đầu một hành trình phong phú trong nghệ thuật thị giác thông qua việc khám phá màu sắc, kết cấu và các yếu tố nghệ thuật khác.
Trường ISSP cung cấp nhiều hoạt động nghệ thuật giúp trẻ nhỏ phát triển kỹ năng vận động tinh cần thiết để thực hiện các công việc hàng ngày như cài cúc, kéo khóa, sử dụng đồ dùng hoặc đi giày. Hành trình sáng tạo này được tiếp nối với các lớp học âm nhạc chuyên biệt, nơi học sinh được trau dồi khả năng thể hiện bản thân, trí tưởng tượng và sự tự tin của mình.

Hoạt Động Ngoại Khóa Sau Giờ Học

ISSP cung cấp hơn 15 hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành riêng cho học sinh mầm non. Mối liên kết và tình bạn được tạo ra từ các hoạt động này là nền tảng để phát triển một cộng đồng gắn bó và văn hóa học đường tại ISSP.

Vì Sao Phụ Huynh Chọn Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl?

Phát triển toàn diện trẻ nhỏ

Chúng tôi tập trung phát triển toàn diện trẻ nhỏ cả về học vấn, sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc và kỹ năng xã hội.

Trường chuẩn Tú tài Quốc tế IB

Là trường Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu học (IB PYP), ISSP mang đến cho học sinh một chương trình học đẳng cấp quốc tế theo chuẩn IB và chuẩn Mỹ.

Ưu tiên an toàn và hạnh phúc của trẻ nhỏ

Cam kết đảm bảo an toàn và sức khoẻ tinh thần của trẻ nhỏ với một quy trình chặt chẽ

ISSP hiện là trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận đồng thời bởi CIS & NEASC. Trường hiện đang giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP).

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

Cựu học sinh ISSP

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hà Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Quốc Tế Mầm Non Saigon Pearl

Quy Trình Đăng Ký

Bước 1: Điền đơn bên trên

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

Bước 2: Nhà trường liên hệ

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

Đặt lịch tham quan trường

Quý phụ huynh sẽ được mời tham gia trường vào một ngày gần nhất

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.

Register now The Trial Class: LITTLE CREATORS
A completely FREE event! Limited slots! 9:00 AM 7th March 2024