Fraud Blocker Gift Giving VI | International School Saigon Pearl | Ho Chi Minh City - ISSP
Zalo OA icon

Chương trình quà tặng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06

Dành cho trẻ từ 10 tuổi trở xuống và đang sống tại các tòa chung cư hoặc biệt thự khu vực Saigon Pearl

Chương trình quà tặng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06

"*" indicates required fields

1Your details
2Comments

Chương trình quà tặng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Kính gửi Quý cư dân,

Để chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) mong muốn phối hợp với Ban Quản Lý Saigon Pearl tổ chức chương trình tặng quà cho các bé sống tại khu vực Saigon Pearl. Đây là dịp để các thầy cô, nhân viên và học sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl chung vui với Quý cư dân và các bé sống cùng khu vực, và cùng chúc các bé một Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi vui vẻ, hạnh phúc.

Chương trình quà tặng này dành cho trẻ từ 10 tuổi trở xuống và đang sống tại các tòa chung cư hoặc biệt thự khu vực Saigon Pearl. Để nhận quà, Quý phụ huynh vui lòng điền vào form đăng ký. Với gia đình có nhiều hơn một bé, vui lòng điền form cho từng bé riêng biệt.

Quà tặng sẽ được Ban quản lý Saigon Pearl trao tặng tại quầy lễ tân của tòa nhà/villa vào Thứ 7-Chủ Nhật, ngày 28-29/5 cho các bé đã đăng ký.

Cảm ơn Quý cư dân!

Trường Quốc tế Saigon Pearl

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thứ bảy - Chủ Nhật, 28-29/5

8:50-10:45 sáng

Trẻ từ 10 tuổi trở xuống

Đang sống tại các tòa chung cư hoặc biệt thự khu vực Saigon Pearl

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl -
Chúng tôi là ai?

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường Quốc tế Mầm non và Tiểu học đơn ngữ đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình giảng dạy và phương pháp giáo dục quốc tế của chúng tôi tuân theo khung chương trình IB và phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ. Phương pháp này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ và cung cấp cho các em một nền giáo dục cân bằng.

Vì Sao Phụ Huynh Chọn Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl?

1st

Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế tại TP.HCM được cả CIS và NEASC công nhận

30+

Hơn 30 quốc tịch

80%+

Học sinh ISSP có kết quả vượt chuẩn hai môn Toán và Tiếng Anh trong bài kiểm tra MAP

Chương trình Tú Tài Quốc Tế giúp học sinh chuyển tiếp học trung học dễ dàng khắp thế giới

Giáo viên năng lực và 
nhiệt huyết

Cam kết an toàn học đường và sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ.

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Quốc Tế Mầm Non Saigon Pearl

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

Cựu học sinh ISSP

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hạ Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Quy Trình Đăng Ký

BƯỚC 1: ĐIỀN ĐƠN BÊN TRÊN

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

BƯỚC 2: NHẬN QUÀ

Quà tặng sẽ được Ban quản lý Saigon Pearl trao tặng tại quầy lễ tân của tòa nhà/villa.

Thông tin liên hệ

 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 +84 (028) 2222 7788

 admissions@issp.edu.vn

Tham gia cùng chúng tôi

Đây là dịp để các thầy cô, nhân viên và học sinh Trường Quốc Tế Saigon Pearl chung vui với Quý cư dân và các bé sống cùng khu vực, và cùng chúc các bé một Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi vui vẻ, hạnh phúc.

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.

Copyright © 2024 International School Saigon Pearl. All rights reserved.