Fraud Blocker Elementary VI | International School Saigon Pearl | Ho Chi Minh City - ISSP
Zalo OA icon

Văn Hóa Chăm Sóc và Chương Trình IB PYP

Chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai con tại Trường Tiểu học Quốc tế Saigon Pearl

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Đăng ký nhập học cho tháng 1, 2023

"*" indicates required fields

1Thông tin phụ huynh
2Ghi chú

Trường Mẫu Giáo và Trường Tiểu Học Quốc Tế tại ISSP

Tại ISSP, chương trình giảng dạy tiểu học tích hợp quốc tế của chúng tôi (theo chương trình IB PYP) dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi được thiết kế để cung cấp cho học sinh chuyển tiếp liên thông vào các trường trung học của chúng tôi, ISHCMC hoặc ISHCMC – American Academy, với tỷ lệ chấp nhận 100% dành cho sinh viên nộp đơn vào các trường đại học ở nước ngoài. Chương trình giáo dục của chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia của Hoa Kỳ và được thiết kế để đạt được sự cân bằng hiệu quả giữa sự xuất sắc trong học tập và hướng dẫn học sinh đạt được các mục tiêu sáng tạo, thể chất, cảm xúc và xã hội của họ

ISSP logo

Chương trình tiểu học tích hợp quốc tế tốt nhất

Liên thông trung học tại ISHCMC và ISHCMC – American Academy

ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRƯỜNG

ISSP hiện là trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận đồng thời bởi CIS & NEASC. Trường hiện đang ứng cử cho Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP)

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Quốc Tế Tiểu Học Saigon Pearl

Tại sao ISSP là sự lựa chọn tốt nhất cho con của bạn

Xây dựng trình độ thông thạo tiếng Anh cho mọi trẻ em là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi tại ISSP

Tất cả học sinh tiểu học tham gia Bài kiểm tra Đánh giá Tiến bộ Học tập® (MAP®)

Chúng tôi cung cấp Chương trình Ngôn ngữ Toàn cầu bao gồm tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Việt

Chương trình CNTT-TT của chúng tôi giúp trẻ em phát triển hơn nữa kỹ năng tư duy sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng công nghệ.

Chương trình Hoạt động Sau giờ học mở rộng của chúng tôi với hơn 40 nhóm sở thích và câu lạc bộ thể thao

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

Cựu học sinh ISSP

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hà Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Mức học phí của từng khối lớp sẽ khác nhau, bắt đầu từ 121,600,000 VND/ học kỳ đối với bậc Mầm Non và từ 208,500,000 VND/ học kỳ đối với bậc Tiểu Học. ISSP cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ phụ huynh với nhiều gói chi trả học phí tùy theo nhu cầu.

ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong dạy và học. Giáo viên của trường có kinh nghiệm quốc tế, trình độ cao, vô cùng cởi mở và không ngừng học hỏi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về khối lớp bạn quan tâm.

Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tọa lạc tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl, Bình Thạnh và có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi nơi của thành phố. Để tạo điều kiện cho học sinh đi lại giữa nhà và trường, ISSP cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe buýt cho các gia đình có con em theo học ISSP từ lớp Mầm Non 4 trở lên (4 tuổi trở lên) trong bán kính 10 km.

Tất cả các xe được bảo trì tốt, được trang bị dây an toàn ở chỗ ngồi, máy điều hòa không khí và được bảo dưỡng tốt. Với nhân viên và tài xế xe buýt có kinh nghiệm, sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của trường.

Dịch vụ đưa đón tại ISSP

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 +84 (028) 2222 7788

 admissions@issp.edu.vn

Thông tin liên hệ

Quy Trình Đăng Ký

Bước 1: Điền đơn bên trên

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

Bước 2: Nhà trường liên hệ

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

Bước 3: Tham quan trường

Quý phụ huynh sẽ được mời tham gia trường vào một ngày gần nhất

Copyright © 2022 International School Saigon Pearl. All rights reserved.