Fraud Blocker Elementary VI | International School Saigon Pearl | Ho Chi Minh City - ISSP
Zalo OA icon

Trường Tiểu học tú tài quốc tế IB duy nhất tại Bình Thạnh, Q.1

Chương trình IB và phương pháp học cá nhân hóa giúp con khai mở tiềm năng

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh và học phí tiểu học quốc tế

Trường Quốc Tế Saigon Pearl Chúng tôi là ai?

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường Tú Tài Quốc Tế IB dành cho trẻ mầm non (18 tháng – 4 tuổi) và tiểu học (5 – 11 tuổi) tại Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình và phương pháp học theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế IB cam kết hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ và cung cấp cho các con một nền giáo dục cân bằng.

ISSP logo

Chương trình tiểu học Tú tài quốc tế IB tốt nhất

100% học sinh ISSP được nhận vào lớp 6 tại ISHCMC hoặc ISHCMC – American Academy

ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRƯỜNG

ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận đồng thời bởi CIS & NEASC. Trường hiện đang giảng dạy chính thức chương trình Tú tài quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP)

Cuộc sống hằng ngày tại Trường Quốc Tế Tiểu Học Saigon Pearl

ISSP - Khởi Đầu Hoàn Hảo Cho Con

Trường Tú Tài Quốc Tế IB

Trường Mầm Non và Tiểu Học Quốc Tế đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận bởi CIS, NEASC và IBO

20+

Môi trường đa văn hóa với hơn 20 quốc tịch

50+

Hơn 50 câu lạc bộ ngoại khóa cho trẻ tiểu học và hơn 15 câu lạc bộ cho trẻ mầm non

Học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên các trường trung học danh tiếng toàn thế giới

Xây dựng tư duy quốc tế song song với giữ gìn văn hóa và tiếng Việt cho trẻ

Phương pháp học cá nhân hóa giúp trẻ khai mở tiềm năng

Nhận xét của phụ huynh về trường Quốc Tế Saigon Pearl

“Con yêu những người bạn của mình tại ISSP và tụi con đã thực hiện rất nhiều hoạt động cùng với nhau. Con rất quý các thầy cô ISSP vì thầy cô rất tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh. ISSP chuẩn bị cho tương lai của con, ISSP rất đặc biệt với con.”

Ji H.

Phụ huynh của Joel W. (cựu học sinh ISSP)

“Con trai tôi, Joel, đã tiến bộ trong nhiều mặt nhờ ISSP. Bên cạnh kỹ năng đọc và làm toán được cải thiện, con cũng được uốn nắn nên người. Joel đã trưởng thành hơn và bắt đầu làm chủ các hành vi và lựa chọn của mình. Giống như những bậc phụ huynh khác, tôi muốn có một môi trường tốt nhất cho con trai mình và tôi nghĩ ISSP chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất tự hào về con.”

Anh Adam W.

Phụ huynh của Kha N. (Lớp 5) và Khang N. (Cựu học sinh ISSP)

“Tôi rất vui khi thấy các con luôn được thầy Hiệu trưởng chào đón vào mỗi buổi sáng tới trường! Điều tuyệt vời nhất ở ISSP là sự phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của thầy cô trong việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập để giúp các con học hành tiến bộ “

Chị Anh Trương

Phụ huynh của James (EY4) và John (KG)
“Nhà trường rất thân thiện chào đón trẻ em. Tôi thực sự biết ơn những giáo viên đã dành thời gian để chào hỏi mỗi buổi sáng với các bé nhà tôi. Với ISSP, tôi luôn tin tưởng rằng các con có thể học và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Các con luôn được cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giao tiếp với thầy cô, hiệu trưởng và các chú bảo vệ của trường. Cảm ơn ISSP!”

Chị Flora Đặng

Phụ huynh của Hạ Nam (EY4)

“Một trong những lý do tôi chọn ISSP cho con mình vì tôi tin tưởng tập đoàn Cognita. Khuôn viên trường phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa có nhiều cây xanh thoáng mát vừa có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các hoạt động thể chất, ngoại khóa, rất phù hợp cho giai đoạn đầu phát triển của bé”

Chị Ngân Nguyễn

Phụ huynh của Daria A. (Lớp 2) và Marya A. (Lớp 5)

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là các con mình thấy hạnh phúc. Các con rất yêu ISSP và luôn muốn quay lại trường học ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ. Các con đang có được những thành tích học tập tuyệt vời nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và cộng đồng ISSP.”

Chị Tatiana A.

Phụ huynh của An P. (Lớp 5)

“Con gái tôi vừa mới nhập học vào lớp 5. Chỉ trong vòng 4-5 tháng, tôi đã có thể thấy sự tiến bộ rõ rệt của con ở kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo, Tiếng Anh và Toán.”

Chị Trúc H.

Phụ huynh của Chu A L. (EY3)

“Trường có không gian học tập tốt. Đội ngũ giáo viên lẫn nhân viên đều rất thân thiện và dễ mến, đây là yếu tố quan trọng nhất khi tôi chọn trường cho con. Các chương trình học tại trường ISSP cũng rất chất lượng.”

Chị Huyền Đ.

Phụ huynh của Bảo T. (Cựu học sinh ISSP) và Lộc T. (Học sinh lớp 5)

“Gia đình chúng tôi cảm thấy rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy, yên tâm về sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, hài lòng về thành quả học tập, và yêu mến sự ấm áp ở ngôi trường này, nơi mà gia đình và hai con của chúng tôi đã gắn bó 10 năm nay. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn Quý thầy cô cùng các anh chị em nhân viên của trường đã luôn đồng hành cùng hai con của chúng tôi.”

Chị Khanh M.

Mức học phí của từng khối lớp sẽ khác nhau, bắt đầu từ 121,600,000 VND/ học kỳ đối với bậc Mầm Non và từ 208,500,000 VND/ học kỳ đối với bậc Tiểu Học. ISSP cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ phụ huynh với nhiều gói chi trả học phí tùy theo nhu cầu.

ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong dạy và học. Giáo viên của trường có kinh nghiệm quốc tế, trình độ cao, vô cùng cởi mở và không ngừng học hỏi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về khối lớp bạn quan tâm.

Học phí Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) tọa lạc tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl, Bình Thạnh và có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi nơi của thành phố. Để tạo điều kiện cho học sinh đi lại giữa nhà và trường, ISSP cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe buýt cho các gia đình có con em theo học ISSP từ lớp Mầm Non 4 trở lên (4 tuổi trở lên) trong bán kính 10 km.

Tất cả các xe được bảo trì tốt, được trang bị dây an toàn ở chỗ ngồi, máy điều hòa không khí và được bảo dưỡng tốt. Với nhân viên và tài xế xe buýt có kinh nghiệm, sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của trường.

Dịch vụ đưa đón tại ISSP

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 +84 (028) 2222 7788

 admissions@issp.edu.vn

Thông tin liên hệ

Quy Trình Đăng Ký

Bước 1: Điền đơn bên trên

Quý phụ huynh điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn bên trên và gửi lại cho trường.

Bước 2: Nhà trường liên hệ

Nhà trường sẽ liên hệ lại quý phụ huynh xác nhận thông tin.

Bước 3: Tham quan trường

Quý phụ huynh sẽ được mời tham gia trường vào một ngày gần nhất

ISSP Parent Referral Programme
10% off tuition fee for AY 2024-2025

Copyright © 2024 International School Saigon Pearl. All rights reserved.