Browse by month

Current news

Ngày Hội Thông Tin 2012

21 July 2012

/ click vào hình để phóng to /

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế hàng đầu Cognita với hơn 60 trường tại 5 quốc gia hiện nay là chủ sở hữu Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) và là nhà quản lý, điều hành Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP), xin giới thiệu chương trình giảng dạy Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam đến quý phụ huynh và học sinh.

  • ISSP là trường quốc tế được xây mới hoàn toàn, ngay trong năm đầu tiên, trường đã được công nhận là ứng cử viên của Hiệp Hội các trường Phổ Thông và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ ( WASC). Là trường quốc tế hiện đại nhất nằm ở trung tâm Thành phố, ISSP có thư viên với hơn 10,000 đầu sách, hệ thống wifi, hồ bơi, sân bóng và các khu vui chơi ngoài trời, căn tin trong trường.
  • Giáo trình bang New York cung cấp và phê chuẩn.
  • Học sinh ISSP đến từ 20 quốc gia khác nhau. ISSP là trường quốc tế duy nhất được liên thông với với Trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – American Academy.
  • Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) là trường quốc tế lâu đời nhất tại TP. HCMC với gần 20 năm uy tín và chất lượng hàng đầu, lần đâu tiên giới thiệu chương trình phổ thông trung học Hoa Kỳ tại ISHCMC-American Academy, với đầu vào là chương trình tiểu học tại ISSP
  • Với mục tiêu xây dựng trường Quốc tế dạy chương trình Hoa Kỳ tốt nhất tại Việt Nam, ISHCMC-American Academy  đặt trọng tâm vào việc phát triển năng khiếu từng cá nhân học sinh và định hướng cho học sinh vào các đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

openday

Chúng tôi tự hào được giới thiệu chương trình đào tạo của hai trường ISSP, ISHCMC-American Academy với những ưu điểm nổi trội:

  • Chương trình tích hợp công nghệ trong giảng dạy, cụ thể là chương trình ứng dụng máy tính bảng Ipad cho khối tiểu học tại Trường Quốc tế Saigon Pearl
  • Chương trình ngoại khóa đa dạng và phong phú được các chuyên gia về giáo dục trẻ em thiết kế nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ khối Tiểu học.
  • Chương trình phát triển Tài năng trẻ giành cho khối phổ thông cơ sở (lớp 6-8) của Đại học John Hopkins với các chương trình Tài Năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Chương trình lấy tín chỉ đại học ngay tại trường phổ thông trung học của College Board và Đại học Syracuse (chương trình đầu tiên ở hải ngoại) giúp học sinh rút ngắn thời gian học đại học.Với đội ngũ giáo viên hàng đầu phần lớn đến từ Hoa Kỳ (trên 60% giáo viên có bằng thạc sỹ và sau đại học
  • Với uy tín gần 20 năm của trường ISHCMC; với sự điều hành của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Cognita, chương trình đào tạo của chúng tôi được cam kết là chương trình Hoa Kỳ có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Thân mời quý phụ huynh cùng đến tham dự vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 7, 2012.

 

Trân trọng,

 

Lois Maré

Hiệu trưởng

 < Back to main news page